Chủ nhật , 27/09/2020, 02:47 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/4: Kim Ngưu có tin vui

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/4: Kim Ngưu có tin vui
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 6 ngày 19/4/2019, Kim Ngưu có cơ hội thể hiện những phẩm chất tuyệt với của mình và giành được thành công trong sự nghiệp.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cảm thấy rất khó biểu đạt cảm xúc của mình hôm nay khiến người khác khó có thể hiểu bạn. Người đang yêu phải đối mặt với dấu hiệu của sự phản bội bạn, cần bình tĩnh để nhìn nhận vấn đề khách quan chứ đừng vội đưa ra quyết định nào cả.

Đừng để sự bận rộn khiến bạn không xác định được đâu là việc nên làm và việc không nên làm. Hôm nay Dương cưu nên sắp xếp lại công việc, ưu tiên những thứ cần làm trước thay vì cứ cố làm nhanh nhanh chóng chóng, mà cuối cùng cũng không biết rồi sẽ đi đâu về đâu.

Về phương diện tình cảm, Bạch Dương nên lắng nghe ý kiến của những người xung quanh, thường thì người ngoài cuộc sẽ nhìn nhận vấn đề khách quan hơn. Khi người thân, bạn bè cảm thấy người ấy của bạn có vấn đề thì bạn cũng nên bình tĩnh nhìn lại của mình.

Con số may mắn của Bạch Dương là 57

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có cơ hội thể hiện những phẩm chất tuyệt với của mình và giành được thành công trong sự nghiệp. Bạn là người bình tĩnh, thận trọng và giao tiếp tốt nên công việc tiến triển hanh thông, dù có khó khăn nhưng cũng dễ dàng vượt qua.

Song về vấn đề tài chính thì chòm sao này tỏ ra khá bảo thủ và có phần hơi tiết kiệm. Mặc dù thu thập của bạn khá tốt nhưng lại không nỡ chi cho bản thân hay người yêu một món nào đáng kể, biết là bạn đang tiết kiệm nhưng cũng không thấy thoải mái chút nào.

Kim Ngưu luôn chọn trạng thái cân bằng nhưng với tình yêu bạn không làm như vậy được. Chỉ khi bạn dứt khoát thì mới có được hạnh phúc và bình yên, còn nếu vẫn tiếp tục giằng co như hiện nay thì cuối cùng chính bạn mới là người phải gánh hậu quả.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 89

Song Tử (21/5 – 20/6)

Công việc trong ngày thứ sáu của Song Tử vẫn tốt vì bạn luôn chăm chỉ, cố gắng hết mình vì công việc. Bạn cố gắng hết sức vì sợ mình bị tụt hậu, nhưng có vẻ như bạn đang đánh giá thấp khả năng của mình rồi, thực tế thì bạn làm việc tốt hơn rất nhiều người khác mà.

Tử nhi có thể thất vọng vì chuyện tình cảm của mình, khi cả thế giới ngoài kia vẫn đang hạnh phúc tay trong tay với một nửa của mình thì giữa bạn và người ấy lại tồn tại một nốt trầm lặng rất lâu, không ai biết cách phá vỡ nó như thế nào cả.

Nguyên nhân một phần cũng là do cả hai người đều đặt hy vọng ở đối phương quá cao, đến khi người kia không hiểu được tâm ý của mình thì lại không giải thích rõ ràng, cứ một mình một góc chẳng buồn quan tâm tới chuyện tiếp theo sẽ ra sao. Nếu cứ trẻ con như vậy thì e rằng chuyện tình khó mà lâu dài được.

Con số may mắn của Song Tử là 31

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/4: Kim Ngưu có tin vui

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay tiết lộ Cự Giải khá quảng giao, ăn nói khéo léo, thích làm quen kết bạn với nhiều người, bạn cũng muốn có những mối quan hệ thân thiết giúp ích cho công việc của mình, chứ không muốn xa đà vào những mối quan hệ bình thường. 

Trong công việc, đừng vội vàng quyết định bất cứ việc gì cả cũng tránh đi lan man hay vận hành mà không có quy trình rõ ràng. Nếu không xây dựng cho mình phương pháp cụ thể thì bạn sẽ không thể làm việc một cách nhanh nhất hay chọn ra con đường tối ưu nhất trước khi tiến hành.

Tình yêu của Cự Giải ngọt ngào, lãng mạn với những cử chỉ và hành động mà hai người dành cho nhau. Đây chính là những chất xúc tác nuôi dưỡng và vun đắp cho tình yêu ngày càng mặn nồng, gắn bó.

Con số may mắn của Cự Giải là 22

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai nhận thấy Sư Tử có tinh thần cảnh giác cao độ, bạn chỉ tinh vào trực giác của mình, sẵn sàng nhìn nhận những điều mới mẻ. Nhờ vậy mà hiệu suất làm việc nâng cao, biết nhìn xa trông rộng, tài kiếm tiền vượt trội.

Hôm nay bạn trở nên vô cùng lý trí, không thích xử lý tình huống theo cảm tính mà luôn dựa vào , hiểu biết của bản thân. Điều này có ích cho công việc, sự nghiệp nhưng lại khiến chuyện tình cảm không được ưng ý.

Sư Tử nên nhớ, tình cảm là việc của con tim, nếu bạn mang quá nhiều lý trí vào sẽ làm mất hết cảm xúc. Bạn cần sống bản năng hơn một chút mới tận hưởng được sự lãng mạn của tình yêu, mà nửa kia của bạn cũng sẽ rất vui lòng nếu bạn hiểu được điều đó.

Con số may mắn của Sư Tử là 4

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình cảm là vấn đề đáng quan tâm nhất trong ngày hôm nay của Xử Nữ. Bạn cảm thấy buồn chán, cô đơn vì vẫn chưa tìm được mảnh ghép của đời mình trong khi mọi người ngoài kia ai nấy cũng đều có đôi có cặp, hoặc ít nhất thì những người đồng nghiệp xung quanh cũng chẳng còn ai đang gặm nhấm nỗi cô đơn như bạn.

Xử Nữ cảm thấy cô độc vì không có người thấu hiểu, người có đôi cũng không thoát khỏi tình trạng này dù nửa kia có cố gắng vỗ về thì cảm giác cô đơn vẫn khiến bạn đắm chìm trong thế giới của riêng mình. Khi cảm xúc không thể giãi bày thì nó càng khiến tâm trạng thêm bí bách hơn.

Nhưng tại sao lại không thể cùng nhau vì việc này đâu có khó khăn gì. Mỗi người là một cá thể riêng biệt nên không ai có thể đọc được suy nghĩ của người khác, vì vậy để mọi chuyện đơn giản hơn thì hãy nói ra đi bạn nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ là 10

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/4/2019 nhận thấy Thiên Bình có vẻ quan tâm hơn tới vấn đề tâm linh thần bí và những tín ngưỡng trong cuộc sống, nhờ vậy bạn trở nên sáng tạo hơn thường ngày, nhưng đừng để tâm trí mình quá xa rời thực tế vì bạn sẽ bị nhầm lẫn giữa ảo tưởng và hiện thực.

Lập kế hoạch cho công việc là việc quan trọng nhưng đó không phải là kết quả của công việc. Chòm sao này đừng chú trọng quá đà cho các bản kế hoạch hay đo lường thành công bằng các danh mục đầu việc, thay vào đó bạn nên cố gắng hoàn thành công việc đúng thời hạn đã định ra từ trước.

Trong trái cây chứa nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe, nhưng thói quen sử dụng trái cây thiếu khoa học lại gây ra làm hại cơ thể, vì thế không nên ăn hoa quả khi vừa ăn cơm xong hay ăn nhiều hoa quả cho hàm lượng vitamin c cao vào buổi tối.

Con số may mắn của Thiên Bình là 89

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem tử vi ngày 19/4/2019 của 12 cung hoàng đạo Bò Cạp trở nên điềm đạm hơn nhiều, không còn quá bốc đồng như trước nữa. Mọi hành động và suy nghĩ của bạn đều thể hiện rõ sự tính toán, cân nhắc, lựa chọn phương án tối ưu có lợi cho công việc nhất.

Chòm sao này làm việc tỉ mỉ, theo kế hoạch nên kết quả đạt được rất khả quan. Ngoài ra sự khéo léo trong giao tiếp và sự chỉn chu khi trò chuyện với khách hàng đã mang đến những cuộc đàm phán thành công, hợp tác thuận lợi, mọi việc đều tiến hành theo đúng dự kiến.

Tài lộc trong ngày khá tốt nhưng vì không biết cách giữ tiền nên thu bao nhiêu chi bấy nhiêu, chủ yếu là cho nhu cầu ăn chơi hưởng thụ chứ không phải tích lũy hay đầu tư gì. Quan điểm của Bò Cạp là làm được chơi được, căng thẳng mệt mỏi thì phải xả hơi, nên chẳng thể giữ được đồng nào cho mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 25

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dường như mọi thứ trong ngày thứ sáu của Nhân Mã đều ổn, dần dần trở nên tốt đẹp hơn. Phương diện tình cảm khởi sắc, rất có thể bạn sẽ gặp được tình yêu đích thực của mình trong ngày hôm nay, tình yêu đến rất tự nhiên, người ấy luôn ở đó mà chỉ bạn là không biết mà thôi.

Sau bao nhiêu ngày bạn bỗng gặp được ánh sáng của đời mình thì chẳng hể nào mà dời mắt khỏi đối phương được, có lẽ Mã Mã đã trúng phải tiếng sét ái tình rồi. Người ấy không phải quá xa xôi gì nên bạn đừng mơ mộng viển vông, hãy trân trọng người trước mắt mình nhé.

Nhân Mã là người luôn theo đuổi chủ nghĩa lý tưởng, muốn giành được thành công. Vì thế bạn luôn cố gắng làm tốt nhất trong công việc, không ngại khó khăn hay vất vả, tinh thần cống hiến này chắc chắn sẽ được đền đáp mà thôi.

Con số may mắn của Nhân Mã là 47

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/4: Kim Ngưu có tin vui

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 chòm sao cho biết chuyện tình cảm của Ma Kết hôm nay khá thuận lợi, đôi lứa bên nhau hài hòa, êm ấm, buổi tối hãy dành thời gian đi ăn cùng nhau. Người độc thân có thể trở nên thu hút hơn với người mà bạn có tình cảm.

Nếu bạn có ý định theo đuổi sự hoàn hảo, thì tốt nhất nên từ bỏ ý định này bởi đây là việc rất tốn tiền kém tiền bạc cũng như công sức. Thay vào đó bạn nên gắng sức để hoàn thành công việc và nhiệm vụ của mình tốt hơn.

Ma Kết vốn yêu thích thể thao nhưng những ngày gần đây bạn có chút lơ là, nếu không duy trì luyện tập thường xuyên thì cơ thể sẽ không hấp thụ oxy hiệu quả nhất là khi đang ở trạng thái căng thẳng, khó thở mỗi khi làm việc gì đó nặng nhọc. Vì vậy hãy cố gắng duy trì việc luyện tập thường xuyên hơn.

Con số may mắn của Ma Kết là 12

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình có nhiều hoạt động ngoài lề nhưng bạn vẫn sắp xếp công việc đâu ra đó, hoàn thành đúng như dự kiến.Bạn quan niệm rằng dù làm bất cứ công việc gì cũng cần phải có trách nhiệm, không làm gián đoạn các nhiệm vụ đang theo đuổi. Ở chòm sao này vẫn đang tỏa ra một nguồn năng lượng dồi dào.

Khả năng sáng tạo vô cùng tốt, nếu tận dụng được vào trong công việc thì dù bạn làm gì, cũng đều dễ dàng thành công hơn, vì vậy đừng bỏ phí nó nhé. Tuy nhiên tại nơi làm việc thì Bảo Bình cũng phải có sự phối hợp tốt hơn với đồng nghiệp của mình nhé.

Bạn có khả năng làm việc độc lập nhưng khi làm việc tập thể thì lại chưa làm chủ được chính mình, còn để các yếu tố khác chi phối đến mình.

Con số may mắn của Bảo Bình là 6

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/4/2019 Song Ngư có khả năng lãnh đạo tuyệt vời, biết cách dẫn dắt người khác bằng năng lực, nhân cách và hành động của mình. Mọi người cũng đều bị sự sôi nổi, chăm chỉ của bạn thúc đẩy tiến lên phía trước.

Chòm sao này theo chủ nghĩa hòa bình nhưng không nhu nhược. Sự cảm thông và biết lắng nghe của bạn đã chiếm được cảm tình của bao người. Cũng nhờ những ưu điểm này mà sự nghiệp, tài lộc có bước tiến đáng kể, gặt hái được không ít thành quả.

Thế nhưng trong chuyện tình cảm Ngư nhi lại quá ngốc, bạn thu hút sự chú ý của người khác nhưng khi họ thể hiện quá mạnh thì lại tỏ ra bối rối, thậm chí nếu được săn đón quá nhiều thì bạn còn sợ chạy mất luôn ý chứ.

Con số may mắn của Song Ngư là 46

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Đồng Tâm Group khánh thành giai đoạn 1 và khởi công giai đoạn 2 Cảng quốc tế Long An
(Tieudung.vn) Ngày 26/9/2020, Đồng Tâm Group (DTG) long trọng tổ chức sự kiện “Khánh thành giai đoạn 1 và...
 
Phát biểu nhận nhiệm vụ của tân Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh
(Tieudung.vn) Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, tân Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh bày tỏ...
 
Đồng chí Chu Ngọc Anh trúng cử Chủ tịch UBND TP Hà Nội
(Tieudung.vn) Với 95/96 đại biểu HĐND TP có mặt bỏ phiếu tán thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó...

An ninh - Trật tự

Vụ ông lão 79 tuổi quỳ ở toà: VKS Đồng Nai “bác” quan điểm Viện trưởng VKS Tối cao
(Tieudung.vn) Hôm nay (25/9), Toà án nhân dân tỉnh Đồng Nai mở lại phiên toà phúc thẩm vụ ông...
 
Bắt giam nguyên giám đốc, phó giám đốc, kế toán trưởng Bệnh viện Bạch Mai
(Tieudung.vn) Chiều 25/9, PGS.TS Nguyễn Quốc Anh, nguyên Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, cùng đồng phạm là nguyên...
 
Đồng Nai: Xử lý nghiêm lãnh đạo địa phương để phân lô bán nền trái phép
(Tieudung.vn) Tăng cường kiểm tra, giám sát việc phân lô bán nền đất trái phép, UBND tỉnh Đồng Nai...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 27/9/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Chủ Nhật ngày 27/9/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tình hình tài chính...
 
Công ty Lê Phong trao nhiều phần quà cho người nghèo trong mùa Vu lan
(Tieudung.vn) Với thông điệp “Sẻ chia yêu thương – một phần quà triệu niềm vui” trong tháng 7 âm...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 26/9/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Bảy ngày 26/9/2020 của 12 cung hoàng đạo: Công việc Sư Tử...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.47907 sec| 938.289 kb