Thứ 7, 26/09/2020, 10:04 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/4: Ma Kết có chuyện buồn

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/4: Ma Kết có chuyện buồn
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 3 ngày 23/4/2019, Ma Kết đã có một ngày làm việc đầy chán nản. Bạn bị lãnh đạo nhắc nhở và phê bình, bạn cảm thấy hơi ngại trước mọi người.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ có những chuyển biến khá thú vị. Trong công việc bạn là người thể hiện được sự tận tâm và nhiệt tình cũng như thân thiện với mọi người. Chính vì vậy mọi việc suôn sẻ hơn.

Nhưng đối với quan hệ có lẽ sau những ngày vui vẻ là lúc hôm nay cảm xúc của bạn trầm xuống khi một số vấn đề khúc mắc trở lại và bạn vẫn chưa thực sự thẳng thắn giải quyết mọi chuyện. Ngay cả khi bạn hoàn toàn có thể giải thích nhưng bạn lại chọn sự im lặng và tránh đối mặt.

Có lẽ trong vấn đề này chòm sao Bạch Dương sẽ có cần có sự thay đổi trong thái độ giải quyết. Về tiền bạc và sức khỏe tạm thời khá ổn nhưng vấn đề tình cảm nên được giải quyết và nó thực sự không khó khăn như bạn nghĩ.

Con số may mắn của Bạch Dương là 84

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào trong công việc. Bạn chăm chỉ, nỗ lực hết mình để đạt được tham vọng, đây cũng chính là lý do khiến bạn nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự sáng tạo của mình.

Cuộc sống vốn đã nhiều điều mỏi mệt nên đừng để những người tiêu cực ảnh hưởng tới mình. Một người bạn tố sẽ mang lại sức mạnh cho bạn để vượt qua những trở ngại trong sự nghiệp, vì thế hãy biết chọn bạn mà chơi, mọi thứ sẽ trở nên tươi vui hơn hẳn.

Dân văn phòng thường ngồi làm việc một chỗ quá lâu, ngồi không đúng tư thế và đó là nguyên nhân của rất nhiều bệnh khác nhau. Lời khuyên cho Kim Ngưu là nên để đôi tay được nghỉ ngơi sau khoảng 50 - 60 phút sẽ hạn chế đau mỏi tay.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 56

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử đáng yêu và vui vẻ, bạn mang đến một luồng gió mới để xóa tan đi cái khô khan và nghiêm nghị của một ngày làm việc nhàm chán. Hôm nay, bạn cảm thấy yêu đời hơn và ngập tràn khát vọng về một ngày mới hạnh phúc. Con đường mà bạn đang đi dẫu có gập ghềnh và lắm lúc chán nản, tuyệt vọng nhưng con người bạn là thể một chút buồn rồi tất cả đều tan biến.

Tình yêu của Song Tử cũng không có quá nhiều thay đổi. Nhưng hiện tại bạn đang nghĩ đến chuyện tìm “chủ nhân” cho con tim mình.

Mặc dù bạn có nhiều người theo đuổi nhưng chính việc đó lại làm bạn băn khoăn không biết nên chọn ai hay nên yêu ai. Trong chuyện tình cảm bạn thật sự bối rối.

Con số may mắn của Song Tử là 22

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/4: Ma Kết có chuyện buồn

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Thứ năm, Cự Giải không được vui vẻ cho lắm nên sẽ cần ai đó tạo nên một chất xúc tác quan trọng để kích thích tinh thần làm việc cũng như mang đến các cơ hội giải tỏa tâm lý, giúp công việc trở nên nhẹ nhàng và tăng niềm hứng khởi hơn.

Dù không có quá nhiều thành quả nhưng dù sao bạn vẫn đang hài lòng với vận trình êm đềm này. Quan trọng là bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ cũng như bắt đầu có những bước khởi động trở lại trong công việc. Điều nên lưu ý một chút đó là tránh nói nhiều quá mà dễ đụng khẩu khiến vận trình không tốt.

Đặc biệt là những người đang có quan hệ tình cảm yêu đương nên cố gắng tránh xa những chuyện thi phi kẻo dễ bị hiểu lầm.

Con số may mắn của Cự Giải là 98

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sốt sắng thực hiện những mục tiêu mới trong cuộc sống của mình, nhưng chúng ta chỉ cảm thấy hạnh phúc khi biết như thế nào là đủ, bởi lòng tham của con người là vô đáy, có được thứ này lại muốn thứ khác tốt hơn. Nếu không biết điểm dừng, dần dần bạn sẽ thấy cuộc sống lúc nào cũng thiếu thốn chứ không biết đủ với những gì đã có.

Tình yêu luôn có sự ích kỷ, bạn muốn người ấy phải một lòng một dạ với mình, nhưng hãy phân biệt rõ giữa quan tâm và kiểm soát. Dù yêu nhau nhưng đối phương cũng cần có thời gian, không gian riêng tư, nếu kiểm soát quá mạnh, đòi hỏi quá nhiều thì người ấy sẽ cảm thấy áp lực và bất mãn.

Sư Tử nên chú ý cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể bằng cách kết hợp trái cây với các khác. Bạn có thể thực hiện thành các đợt nhỏ, xen lẫn chế độ ăn bình thường để đảm bảo cơ thể không bị thiếu chất.

Con số may mắn của Sư Tử là 5

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ có được một ngày vô cùng tuyệt vời. Sự hào sảng trong công việc giúp cho bạn có thêm nguồn cảm hứng và đẩy nhanh, hiệu quả công việc tốt hơn. Tài chính hiện tại khá ổn và có thể có được nguồn thu bất ngờ.

Thêm vào đó, hôm nay có thể bạn nhận được những gợi ý hay là ý kiến đóng góp nhưng với bạn nó vô cùng có giá trị giúp mọi chuyện có diễn biến thuận lợi. Nhưng nên nhớ sự thuận lợi đôi khi khiến ban sinh chủ quan dễ gây hậu quả lắm đấy.

Nhân sinh tình duyên của Xử Nhưng hôm nay tương đối tốt và là ngày thuận lợi để xúc tiến các kế hoạch yêu đương lâu dài. Dẫu có thể có khác biệt trong ý kiến nhưng ứng biến linh hoạt sẽ giúp bạn có được những bước cải thiện tuyệt vời.

Con số may mắn của Xử Nữ là 15

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình vốn là những người yêu thích sự tự do thoải mái, bạn không cảm thấy hài lòng khi cứ phải làm công việc nguyên tắc và khuôn khổ, bạn muốn làm những việc mang tính sáng tạo.

Vì vậy bạn sẽ thích hợp làm những công việc mang tính sáng tạo. Cả ngày hôm nay bạn đã suy nghĩ về sự lựa chọn của mình trong công việc. Bạn đang muốn thay đổi.

Hãy tìm một ai đó để bạn có thể và giúp bạn cùng vượt qua những khó khăn. Và hãy lên kế hoạch là viêc mà mình thích để không có thời gian nghĩ ngợi linh tinh nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình là 90

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ 3 này là một ngày khá tốt lành của chòm sao Bò Cạp vì công việc tiến triển rất suôn sẻ và thuận lợi. Bạn đưa ra được những quyết định đúng đắn, hợp tình hợp lý. Có vẻ như biết cách đón đầu xu hướng, đoán được suy nghĩ của người khác nên bạn không để cho ai phải thất vọng cả.

Cáp Cáp đang chứng minh cho mọi người thấy năng lực của mình, thể hiện rằng mình hoàn toàn xứng đáng với vị trí hiện tại. Nhìn chung bạn vừa biết cách làm nổi bật năng lực cá nhân mà vừa biết cách cân bằng cuộc sống với công việc.

Tài vận trong ngày rất tốt, có thể Bò Cạp sẽ nhận được những khoản tiền bất ngờ về túi, đây là kết quả của những nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua của bạn. Trong đó cũng có một phần là may mắn nhưng không nhiều lắm, hãy nắm bắt cơ hội này nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 58

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem tử vi hàng ngày cho thấy thứ 3 của bạn hôm nay có những điểm thú vị từ cuộc sống. Mặc dù trong công việc không được như ý, dễ gặp phải sự kích động nhưng sự cảnh giác giúp cho bạn có được bình tĩnh để giải quyết vấn đề.

Mặt khác, với bạn hôm nay dù có điều không hài lòng nhưng sở thích phiêu lưu và chút máu giúp bạn có cách giải tỏa những bực dọc nhanh chóng.

Những nhóm bạn hay tình yêu tốt đẹp giúp bạn có được giây phút thư giãn cực kỳ thoải mái. Hôm nay, với Nhân Mã vận sức khỏe tốt, công thêm quan hệ tình cảm khá thuận lợi giúp cho bạn cơ bản có được ngày mới tốt lành.

Con số may mắn của Nhân Mã là 23

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/4: Ma Kết có chuyện buồn

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết đã có một ngày làm việc đầy chán nản. Bạn bị lãnh đạo nhắc nhở và phê bình, bạn cảm thấy hơi ngại trước mọi người nên hôm nay tâm trạng làm việc của bạn trầm xuống hẳn. Bạn không nói nhiều, hoạt náo giống mọi ngày nữa, bạn cũng phớt lờ đi những câu chuyện phiếm của đồng nghiệp.

Bạn vờ như đang tập trung vào công việc nhưng thực ra bạn đang rất buồn. Bạn có một tình yêu đẹp với người ấy trong một thời gian dài. Tình yêu của hai người vẫn nống ấm như vậy. Nhưng thỉnh thoảng bạn cũng nên làm điều gì đấy lãng mạng cho người yêu của mình nhé. Viết một bức thư tình bằng tay chẳng hạn.

Người ấy chắc chắn sẽ cảm nhận được tâm ý và tình yêu của bạn dành cho họ. Dù hiện nay thư điện tử phát triển mạnh mẽ nhưng thư tình vẫn được xem là biều hiện của một tình yêu đẹp lãng mạng mà.

Con số may mắn của Ma Kết là 35

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xem tử vi cá nhân 12 cung hoàng đạo cho biết vận trình công việc ngày thứ 3 của Bảo Bình không được ổn cho lắm. Bạn tỏ ra ngoan cố, bướng bỉnh, không muốn tuân theo những quy tắc hay quy định của tập thể, muốn phản kháng lại dù điều đó là vô lý.

Tuy nhiên chòm sao này cần tỉnh táo nhận ra mình là ai và mình đang . Có thể cái tôi cá nhân quan trọng và cần phải bảo vệ nhưng không có nghĩa là nó đi ngược lại thời đại, hãy chấp nhận sự thật rằng ngoài kia không phải ai cũng bỏ qua sai lầm của bạn đâu.

Mặc dù công việc không ổn cho lắm nhưng bù lại Bảo Bình được nửa kia dỗ dành và che chở rất nhiều. Người ấy biết bạn buồn nên cố gắng làm nhiều việc để bạn vui hơn, đây cũng chính là niềm hạnh phúc ngọt ngào mà ai cũng muốn có được trong đời mình.

Con số may mắn của Bảo Bình là 89

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Tử cho thấy bạn có thể gặp được nhiều cơ hội tốt trong đối với công việc. Mặc dù bạn chưa thực sự hài lòng với công việc của mình nhưng những gì bạn đang có được cũng giúp bạn hài lòng và cảm thấy vui vẻ trong ngày.

Mọi thứ từ công việc đến tình cảm theo tử vi hôm nay đều rất nhẹ nhàng và đặc biệt là có thể tạo nên những thay đổi trong mối quan hệ với gia đình và tình cảm riêng tư. Rất có thể sự chân thật của Song Ngư lại là điểm công giúp bạn tiến tới đích nhanh hơn.

Những cặp đôi hay người độc thân hãy thử thay đổi bản thân bạn sẽ thấy mình có được những lợi ích vô cùng tốt đẹp. Ngày mới hôm nay, Song Ngư cũng nên cố gắng dành cho mình thời gian nghỉ ngơi bởi sắp tới bạn sẽ thực sự bận rộn đấy nhé.

Con số may mắn của Song Ngư là 52

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Phát biểu nhận nhiệm vụ của tân Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh
(Tieudung.vn) Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, tân Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh bày tỏ...
 
Đồng chí Chu Ngọc Anh trúng cử Chủ tịch UBND TP Hà Nội
(Tieudung.vn) Với 95/96 đại biểu HĐND TP có mặt bỏ phiếu tán thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó...
 
Từ 0h ngày 25/9, Đà Nẵng cho phép quán bar, karaoke, vũ trường hoạt động trở lại
(Tieudung.vn) Từ 0h ngày 25/9, 5 hoạt động cuối cùng gồm bar, pub, massage, karaoke, vũ trường tại TP Đà...

An ninh - Trật tự

Vụ ông lão 79 tuổi quỳ ở toà: VKS Đồng Nai “bác” quan điểm Viện trưởng VKS Tối cao
(Tieudung.vn) Hôm nay (25/9), Toà án nhân dân tỉnh Đồng Nai mở lại phiên toà phúc thẩm vụ ông...
 
Bắt giam nguyên giám đốc, phó giám đốc, kế toán trưởng Bệnh viện Bạch Mai
(Tieudung.vn) Chiều 25/9, PGS.TS Nguyễn Quốc Anh, nguyên Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, cùng đồng phạm là nguyên...
 
Đồng Nai: Xử lý nghiêm lãnh đạo địa phương để phân lô bán nền trái phép
(Tieudung.vn) Tăng cường kiểm tra, giám sát việc phân lô bán nền đất trái phép, UBND tỉnh Đồng Nai...

Nhịp sống muôn màu

Công ty Lê Phong trao nhiều phần quà cho người nghèo trong mùa Vu lan
(Tieudung.vn) Với thông điệp “Sẻ chia yêu thương – một phần quà triệu niềm vui” trong tháng 7 âm...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 26/9/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Bảy ngày 26/9/2020 của 12 cung hoàng đạo: Công việc Sư Tử...
 
Nguồn gốc, ý nghĩa ngày Tết Trung thu Việt Nam
(Tieudung.vn) Tết Trung Thu là một trong những ngày lễ truyền thống trong văn hóa người Việt, mang nguồn...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.22055 sec| 926.539 kb