Chủ nhật , 05/04/2020, 23:35 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/4: Bọ Cạp có chuyện buồn

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/4: Bọ Cạp có chuyện buồn
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 3 ngày 30/4/2019, Bọ Cạp và nửa kia có chút trục trặc, bạn không truyền đạt những suy nghĩ thật trong lòng mình đến với đối phương được, chính vì thế mà bạn cảm thấy thật bực bội và buồn phiền.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết năng lượng của Bạch Dương đến từ sự tự tin, thành thật và phóng khoáng. Trong công việc bạn cũng rất nhiệt tình, làm việc hết mình đên nhận được kết quả tốt. Có thể nó vẫn chưa thực sự xuất sắc nhưng bạn cũng cảm thấy hài lòng rồi.

Chòm sao này một khi đã quyết tâm thì sẽ làm tới cùng, hôm nay bạn lại càng có động lực để thực hiện những việc mình muốn. Thậm chí bạn còn có thể tăng ca tới tận khuya cũng không ngại, nếu có vấn đề nào chưa tìm được phương án giải quyết bạn cũng sẽ không bỏ cuộc.

Tuy nhiên Dương cưu dể trở nên cứng đầu thái quá, có những việc vượt ngoài khả năng thì cũng đừng cố chấp làm gì. Hãy tỉnh táo để phân biệt được đâu mới là mục tiêu chính mang lại kết quả đúng với công sức của mình.

Con số may mắn của Bạch Dương là 47

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu quyết định hợp tác làm ăn với một người bạn, có thể ban đầu còn nhiều khó khăn nhưng bạn có quyền tin tưởng vào khả năng của mình. Hãy nhớ, dù có bất cứ vấn đề nào xảy ra, bạn vẫn tìm được cách giải quyết hợp lý nhất có thể.

Trong những ngày gần đây, bạn suy nghĩ về chuyện tình cảm khá tích cực, nhờ đó hôm nay bạn và đối phương có cơ hội để trò chuyện và thấu hiểu nhau hơn. Nếu biết được vị trí của mình trong trái tim người ấy, chắc chắn bạn sẽ rất cảm động và hạnh phúc.

Khi cho người khác lời khuyên hoặc ý kiến, Kim Ngưu hãy đứng từ nhiều góc độ khách quan, đừng đánh đồng trải nghiệm của bản thân với vấn đề của người khác. Đừng quên khẳng định đó là ý kiến cá nhân còn quyết định như thế nào thì vẫn là người ấy tự cân nhắc.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 62

Song Tử (21/5 – 20/6)

Hôm nay, ngày 30/4/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy tinh thần cạnh tranh của Song Tử lên cao, trở thành người tiên phong, dẫn đầu trong công việc. Song cũng vì lúc nào cũng kèn cựa, phản ứng thái quá nên bị mọi người ghét, rất khó hợp tác.

Là chòm sao mạnh mẽ nhưng bạn nên tiết chế cái tôi của mình lại để phát triển quan hệ xã giao, điều này còn giúp cho năng suất cũng như chất lượng công việc được nâng lên. Người có năng lực chưa chắc đã thành công mà cần phải kết hợp nhiều yếu tố mới có được thành quả như mong muốn.

Bất cứ mối quan hệ nào cũng cần sự ràng buộc, tuy nhiên Song Tử lại chán ngấy với điều này và bạn chỉ muốn thoát ra. Nhưng nếu đó là thì bạn nên suy nghĩ kỹ, liệu bạn đã sẵn sàng để buông tay và chắc chắn sau này sẽ không hối hận?

Con số may mắn của Song Tử là 22

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/4: Bọ Cạp có chuyện buồn

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Trong công việc, bạn vẫn là một người sáng tạo và nhanh trí như mọi hôm. Cứ đà này, chẳng mấy chốc mà bạn sẽ hoàn thành những mục tiêu đặt ra trước mắt thôi.

Và bạn cũng đừng nên lo lắng nữa nhé, vì người ấy chắc chắn sẽ nhận ra tình cảm của bạn thôi. Ai mà chẳng muốn có một người yêu lúc nào cũng quan tâm chăm sóc nửa kia hết mình như bạn chứ.

Khi Mặt Trăng và sao Thổ tạo thành góc 144 độ, Cự Giải luôn hết lòng chăm sóc và lo lắng cho gia đình cũng như những người mà bạn yêu mến. Tuy vậy, có đôi khi bạn lại lo lắng khi nghĩ rằng mọi người dường như không cảm nhận được tình cảm của mình.

Con số may mắn của Cự Giải là 89

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên mở lòng với một nửa của mình, có vẻ bạn hơi khắt khe rồi đấy. Người ấy yêu và luôn chiều lòng bạn trong mọi hoàn cảnh, thế nhưng họ đâu thể biết và hiểu hết những gì đang diễn ra trong đầu bạn, vì thế hãy thẳng thắn với người mình yêu nhé.

Tình hình tài chính có biến động nên cần thận trọng hơn. Đôi khi chòm sao này hành động khá bốc đồng, nên khiến số tiền trong túi vơi đi một cách nhanh chóng. Có thể hiện tại bạn vẫn chưa thấy hề hấn gì, nhưng nếu không tiết chế lại thì chẳng mấy chốc sẽ hết tiền đó.

Con người ai chẳng thích nghe những lời hay ý đẹp, thế nhưng chúng ta rất dễ bị ru ngủ bởi những lời ngọt ngào mà quên đi rằng nó có thể mang đến bao tai hại. Những lời gay gắt tuy khó nghe nhưng biết đâu nó lại ẩn chứa rất nhiều sự thật cần thiết cho ta.

Con số may mắn của Sư Tử là 31

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày 30/4/2019, Tử muốn chứng tỏ bản thân mà có thể làm tổn thương một ai đó khi họ không đề cao bạn. Thế nhưng đừng cố tạo thêm sự cô đơn, những gì bạn thể hiện ra ngoài khiến người khác không muốn lại gần, bạn vẫn muốn có những tình cảm và sự yêu mến mà.

Cuộc sống có lúc thuận lợi thì sẽ cũng có lúc khó khăn, eo hẹp về kinh thế. Nếu bạn cũng đang trong hoàn cảnh này thì hãy tự tìm cách cứu mình trước khi nhờ vả ai đó giúp đỡ. Bởi mỗi lần mượn tiền hay xin tiền ai đó bạn sẽ tạo ra rất nhiều sự nghi ngại mà có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ sau này.

Tình yêu không thể thiếu lòng chung thủy, đó là điều mà bất cứ người nào đang yêu cũng phải ngầm hiểu. Tình yêu không có chỗ cho sự lừa dối, giả tạo và càng không chấp nhận được quan hệ tay ba, vì thế bạn đừng cho phép người nào đang bắt cá hai tay tiến gần lại bạn.

Con số may mắn của Xử Nữ là 80

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thứ ba, Thiên Bình trở thành người bạn tâm tình, người đồng nghiệp có tầm nhìn xa trông rộng nên ai cũng muốn nhận được lời khuyên đúng đắn từ bạn. Có thể nói ấn tượng mà chòm sao này gây dựng cực kỳ tốt, ai cũng yêu mến và kín trọng.

Mặc dù trông bạn có vẻ ung dung nhưng làm việc lại rất tập trung và đạt năng suất cao. Ngoài công việc chính thì chòm sao này còn có việc làm tay trái nên thu nhập dồi dào, cùng lúc làm nhiều việc nhưng không hề nao núng vì luôn có kế hoạch cụ thể, rõ ràng.

Thiên Bình biết cách tự cân bằng cảm xúc nên tránh được tổn thương và có sự thư thái trong tâm hồn. Dù bạn đã có người yêu hay vẫn còn độc thân thì cũng vẫn sống hết mình, thể hiện cảm xúc trọn vẹn nhất, không có gì phải hối tiếc cả.

Con số may mắn của Thiên Bình là 52

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Theo mật ngữ 12 chòm sao, vị trí của Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Thiên Vương, Hổ Cáp dường như chẳng bao giờ chịu thỏa hiệp với mọi người. Bạn cứ thản nhiên bước trên con đường mà mình đã chọn vậy thôi.

Với mỗi công việc định làm, bạn đều tự mình tìm cách giải quyết sao cho mới mẻ và khoa học hơn. Thực ra việc trò chuyện hay trao đổi ý kiến với mọi người cũng là một cách rất hữu ích đấy, sao bạn không thử xem nhỉ?

Bạn và nửa kia cũng có chút trục trặc trong ngày hôm nay. Bạn không truyền đạt những suy nghĩ thật trong lòng mình đến với đối phương được, chính vì thế mà bạn cảm thấy thật bực bội và buồn phiền.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 21

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã không được suôn sẻ cho lắm. Do tâm trạng của bạn không tốt nên làm việc kém tập trung hơn thường lệ, cộng thêm tâm lý chán nản nên chẳng làm gì ra hồn cả. Bạn cũng đang e ngại, tự ti về năng lực bản thân nên không dám tiến bước.

Thành công không thể thiếu lòng tự tin và sự ham học hỏi. Chỉ khi có tinh thần cầu thị, ham học thì bạn mới tích lũy cho mình nhiều kiến thức và được. Lòng tự tin sẽ chắp cách ước mơ, giúp bạn làm những điều mà mình muốn.

Vận trình tài lộc không có dấu hiệu tăng tiến. Nhân Mã nên thận trọng trước mỗi quyết định liên quan đến tiền bạc. Tính toán kỹ càng, lên kế hoạch chi tiêu cụ thể và lúc nào cũng phải có ý thức quản lý tài chính mới giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Con số may mắn của Nhân Mã là 85

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/4: Bọ Cạp có chuyện buồn

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nổi trội hơn người khác trong một lĩnh vực nào đó nhưng lại không được đánh giá cao vì bạn thích khoe khoang, kiêu ngạo và nổi loạn. Thế nhưng chính sự khiêm tốn mới giúp bạn đạt được những gì mình muốn nên đừng vì tạo ra những sai lầm không đáng như vậy nhé.

Kết Kết cũng đừng bao giờ ganh ghét, đố kỵ với người khác khi họ có được những thứ mà mình không có, điều này chỉ khiến bạn khó chịu, tức tối và không thể sống vui vẻ, hạnh phúc được. Đừng so sánh bản thân với bất cứ ai, hãy cứ làm công việc của mình và hoàn thiện bản thân. Tâm trạng quyết định thái độ, hành động quyết định kết quả.

Nếu Ma Kết muốn có được sự tôn trọng từ người khác thì hãy bộc lộ ra những tài năng của mình, thay đổi quan niệm và đấu tranh để tạo ra sự khác biệt tích cực.

Con số may mắn của Ma Kết là 4

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, ngày 30/4 cung hoàng đạo Bảo Bình trở nên mất bình tĩnh, thái độ gay gắt hơn thường lệ dù bạn vốn là người ôn hòa. Nguyên nhân cũng có thể là do công việc không thuận lợi khiến tâm tính thay đổi, áp lực nặng nề hơn trước nhưng cần kiềm chế bản thân một chút nhé.

Bạn có chính kiến nhưng trong công việc lại thiếu linh hoạt, luôn làm theo ý của mình mà không quan tâm tới người khác.

Hiện tại công việc đang trong giai đoạn gấp rút nên chòm sao này càng căng thẳng hơn, làm gì cũng muốn hoàn hảo, gây bất hòa với mọi người nên càng bị chậm tiến độ hơn. Bảo Bảo cần được nghỉ ngơi thư giãn chứ đừng gồng mình lên như vậy vì bạn sẽ suy sụp sớm đấy. Trước tiên hãy lập lại ké hoạch, rà soát lại toàn bộ công việc rồi cho phép mình được nghỉ ngơi trước khi bắt đầu làm việc lại.

Con số may mắn của Bảo Bình là 90

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư ngày 30/4/2019 cho biết bạn thể hiện được tài ăn nói sắc bén và khéo léo trong khi ứng xử với mọi người. Cũng nhờ khả năng ngoại giao này mà các công việc cần đến sự đàm phán, thuyết trình đều đạt được hiệu quả rõ rệt.

Không ai muốn bản thân rơi vào những hoàn cảnh khó khăn và chắc chắn không ít người vẫn thường nghĩ mình thật khổ, đổ lỗi cho hoàn cảnh gia đình và nghĩ rằng cả đời này mình sẽ không thoát được tình trạng đó. Thế nhưng sau khi buồn chán, hãy tỉnh táo lên và đừng để nó ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Trong tình yêu, hai người gặp được nhau đã khó, giữ được nhau lại càng khó khăn. Vì thế dù bạn rất tin tưởng vào tình yêu của mình nhưng vẫn cần phải nuôi dưỡng và chăm chút nó hàng ngày để không bị nguội lạnh hay phai nhạt theo năm tháng nhé.

Con số may mắn của Song Ngư là 31

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

chỉ mang tính tham khảo. 

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết ngày mai 6/4: Hà Nội mưa rào, trời rét
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội nhiều mây, có mưa, mưa...
 
Xuất khẩu gạo nhưng tuyệt đối không để trong nước thiếu gạo
(Tieudung.vn) Đó là yêu cầu của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc nhằm bảo đảm an ninh lương thực trong...
 
Hỏa tốc: Hướng dẫn thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg về cách ly toàn xã hội
(Tieudung.vn) Văn phòng Chính phủ đã có văn bản số 2601/VPCP-KGVX truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ...

An ninh - Trật tự

Vụ nhà báo TTXVN bị xúc phạm: Cục An ninh mạng cần vào cuộc
(Tieudung.vn) Trong lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, cả cộng đồng đang ra sức phòng, chống dịch...
 
[Infographic] Chi tiết mức xử phạt với 13 hành vi vi phạm trong phòng, chống dịch Covid-19
(Tieudung.vn) Những người không tuân thủ 13 quy định về phòng chống Covid-19 sau đây sẽ bị phạt tiền,...
 
Phòng, chống dịch Covid-19: Xử lý hình sự các trường hợp cố tình trốn cách ly tập trung
(Tieudung.vn) Dịch bệnh Covid-19 đang thách thức toàn cầu về kinh tế, sức khỏe và cả tính mạng con...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 6/4/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Hai ngày 6/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử có chút...
 
Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Chủ Nhật ngày 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp thể hiện...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 4/4/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Bảy ngày 4/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hôm nay...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.70686 sec| 910.664 kb