Thứ 6, 28/02/2020, 16:24 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/4: Cự Giải tự ti

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/4: Cự Giải tự ti
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 6 ngày 5/4/2019, Cự Giải có xu hướng so sánh mình với người khác nên cảm thấy tự ti và mất phương hướng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 6 ngày 5/4/2019 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương vì không nhận thức được giới hạn của bản thân nên có những quyết định khiến mình lâm vào bế tắc. Có thể nói đây là điều hoàn toàn không nên khi bạn có suy nghĩ tiêu cực xảy ra.

Để xây dựng mối quan hệ lâu dài, hãy để lớn dần theo thời gian. Chòm sao này xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất nên nếu cảm thấy chưa nhận được những thứ xứng đáng thuộc về mình thì hãy bắt đầu một mối quan hệ mới.

Có thể trong thời điểm hiện tại nhu cầu của bạn chính là một căn nhà lớn và đầy đủ tiện nghi. Tuy nhiên khi quỹ tiền của bạn không cho phép thì hãy xem xét lại, nhà không phải là khoản cần đầu tư lớn, vì vậy đừng dùng hết tất cả số tiền tiết kiệm để mua nhà.

Con số may mắn của Bạch Dương là 31

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hoàn thành tốt công việc được giao. Bạn dường như có được tinh thần làm việc tốt nên tốc độ và tính hiệu quả tăng lên rất nhiều. Vì thế cho nên hôm nay bạn có thể nhàn rỗi hơn vào cuối ngày và bắt đầu tính toán đến việc nghỉ ngơi, lên lịch mua sắm và vui chơi rồi.

Công việc vui vẻ và tiền tài cũng dồi dào nên bạn khá vui vẻ và dễ bị sa đà vào các cuộc vui không lối về đấy. Nên nhớ bạn vẫn còn trách nhiệm với gia đình và có những thứ khác để quan tâm, niềm vui nữa đấy nên vui thôi, đừng vui quá mà khiến cho tình cảm cá nhân bị ảnh hưởng.

Đồng thời nên tránh việc sử dụng các chất uống ga, cồn không những khiến tinh thần thiếu tỉnh táo mà có hại cho sức khỏe, trước mắt bạn sẽ còn có nhiều dự định cho một ngày tết đoàn viên vẹn toàn nữa đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 6

Song Tử (21/5 – 20/6)

Lịch trình của cung sao Song Tử diễn biến khá tốt khi mà bạn không có áp lực gì từ cuộc sống hay công việc. Thời gian nghỉ lễ hôm nay của bạn vẫn đang diễn ra khá hoàn hảo theo kế hoạch. Đặc biệt khả năng bạn sẽ có một chuyện xuất hành du xuân vui vẻ đấy.

Tiền bạc với Song Tử không trở thành gánh nặng cho lắm nhưng chắc chắn bạn sẽ cần phải biết cách lựa chọn đối tượng để tiêu tiền nếu như không muốn mình rơi vào trạng thái nuối tiếc.

Thêm vào đó, Song Tử có một nguồn năng lượng vô cùng tốt nên có lẽ vì thế mà bạn là rất dễ bỏ tiền tham gia các trò chơi , hãy cẩn thận đề đảm bảo an toàn nhé Song Tử.

Con số may mắn của Song Tử là 15

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/4: Cự Giải tự ti

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tử vi ngày 5/4 cung hoàng đạo nhận thấy Cự Giải có xu hướng so sánh mình với người khác nên cảm thấy tự ti và mất phương hướng. Thay vì cứ cố theo dõi người khác đang làm gì thì bạn nên tập trung vào khả năng của bản thân và cố gắng cải thiện chúng.

Nếu Giải Giải cứ giữ bộ mặt cau có, khó chịu thì chắc chắn sẽ chẳng làm việc gì ra hồn và không đạt hiệu quả như mong đợi được. Vì thế trước khi đi làm hãy nghe một bản nhạc tươi trẻ hoặc một câu chuyện vui để lấy tinh thần cho ngày mới nhé.

Cách giúp bạn vượt qua mùa đông cùng cơ thể khỏe mạnh chính là giữ ấm chân, cổ, ngực trong thời tiết lạnh. Nếu không làm được những điều trên sẽ khiến dương khí hao tổn, ảnh hưởng tới sức khỏe của chính bạn.

Con số may mắn của Cự Giải là 73

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo kết quả xem bói tử vi 12 chòm sao hàng ngày nhận thấy bạn có một ngày thuận lợi cho công việc và đã bắt đầu có dấu hiệu đạt chi tiêu. Có thể có một số vấn đề phát sinh nhưng bạn có thể chủ động nắm bắt vận trình và không khiến nó ảnh hưởng tới dự định trước đó.

Hôm nay có lẽ bạn đang bị than phiền một chút bởi chưa thể dành thời gian cho gia đình, chí ít và vấn đề nhà cửa vẫn chưa được gọn gàng vì thế mà bạn cảm thấy chưa thực sự vui vẻ. Bạn có thể bận rộn nhưng chắc chắn sẽ cần chia sẻ điều này để mọi người hiểu thêm nhé.

Tiền bạc với Sư Tử cũng không được tốt lắm nhưng đủ để bạn chuẩn bị sớm cho kế hoạch tết của mình, có điều nó chưa được như kỳ vọng mà thôi.

Con số may mắn của Sư Tử là 4

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang có được một ngày khá hào hứng. Có lẽ lâu lắm rồi bạn mới có được một khoảng thời gian để nghỉ ngơi và vui chơi thực sự.

Chính vì thế mà chẳng thể nào bạn có thể bỏ qua các cuộc tụ tập với đám bạn của mình. Nhưng đối với vấn đề tiền bạc nên cố gắng lưu ý hôm nay không phải là thời điểm để bạn thỏa sức chi tiêu đâu nhé.

Hãy để dành ngân sách của mình cho những khoản chi tiêu quan trọng hơn trước đó. Nhật vận của cung Xử Nữ khá ổn về sức khỏe nhưng không vì thế mà bạn có thể lơ là việc chăm sóc bản thân mình đâu nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ là 22

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Xem tử vi ngày 5/4/2019 tinh thần của Thiên Bình bất ổn, cần kiềm chế cảm xúc, nếu có thể tách nhau ra một thời gian sẽ tránh được xung đột không đáng có. Đôi khi cũng cần cho nhau thời gian để suy nghĩ và điều chỉnh thái độ, giữ mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Chuyện tình cảm gặp biến động như vậy, dù hai người có lúc rất ngọt ngào vui sướng nhưng bỗng nhiên vì bất đồng ý kiến mà tranh cãi nghiêm trọng, nói lời làm tổn thương đối phương, khiến quan hệ rạn nứt đáng kể.

Mặc dù chuyện tình cảm không vui vẻ gì nhưng Thiên Bình vẫn tỏ ra rất sảng khoái. Người ngoài khó nhận ra nhưng chỉ bạn mới biết mình không hề tập trung, làm đâu hỏng đấy, tốt nhất đừng ôm đồm quá nhiều việc nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình là 10

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, vận tài lộc của chòm sao Bọ Cạp khá tốt nhưng sẽ có một số vấn đề bạn cần cân đối và tính toán trong tiền bạc. Vận trình của Bọ Cạp đang trong trạng thái vô cùng thoải mái nên dễ phần thiếu cảnh giác và nó có thể gây bất lợi cho bạn về tương lai. Đôi khi sĩ diện và sự cả nể khiến bạn tốn kha khá tiền cho một khoản đầu tư đấy thiếu tính toán đấy.

Tình cảm với Bọ Cạp hôm nay khá ổn nhưng lại không mang lại cảm giác thoải mái mà nó là hiện hữu sự nhàm chán. Có lẽ bạn đang chờ đợi một hành động từ người ấy, nhưng thay vì chờ đợi bạn có thể khuấy động nó lên bằng chính trách nhiệm và sự quan tâm chân thành của mình.

Sức khỏe cũng là điều đáng để quan tâm khi mà bạn chưa có được nhịp sinh hoạt điều độ, chế độ ăn uống thiếu lành mạnh và thói quen thức quá khuya khiến cho bạn không có được nền tảng thể chất, tinh thần tốt.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 62

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có khá nhiều những điều để vui vẻ. Đặc biệt về tình cảm với người độc thân dễ gặp vận đào hoa và biết đâu lọt vào mắt xanh của một ai đó. Những người thuộc chòm sao Nhân Mã hôm nay nhận nhiều hơn cho nhưng đừng vì thế mà tỏ ra kiêu ngạo và tự mãn nhé.

Hôm nay, bạn cũng có thể nhận thấy những con đường, cơ hội trong cung tài lộc của mình khi mà dễ gặp đối tác, quan hệ mà bạn mong muốn thiết lập có lợi cho đường công danh của mình.

Vì thế hôm nay bạn sẽ cần tỉnh táo để có được mối quan hệ tốt thay vì quá vui mà say sưa quên đi cơ hội tốt này.

Con số may mắn của Nhân Mã là 12

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/4: Cự Giải tự ti

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tử vi 5/4/2019 chuyện tình cảm của Ma Kết khởi sắc, nếu nói chuyện yêu đương tỏ tình, hẹn hò thì rất có khả năng sẽ thành hiện thực. Bạn có quý nhân đỡ đần, làm cầu nối trong chuyện tình cảm nhưng cũng không nên miễn cưỡng nhé.

Những người đang tập trung phấn đấu công danh sự nghiệp thì phải chú ý từng nhiệm vụ được giao, kể cả lớn hay nhỏ. Chòm sao này đôi khi vì kiêu ngạo mà bỏ qua tình tiết nhỏ khiến việc nhỏ chồng chất lại cũng thành việc lớn.

Hãy tính tới chuyện xuất ngoại, đi du lịch nước ngoài vì đây là con đường vô cùng rộng mở. Không những mang lại trải nghiệm mới mẻ, vùng đất mới, có cái nhìn phóng khoáng hơn về thế giới mà còn có cơ hội kiếm tiền rất tốt nữa.

Con số may mắn của Ma Kết là 93

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ sáu, Bảo Bình đang có được ngày mới vô cùng thoải mái và có thể thực hiện được kế hoạch của mình. Đối với những người thuộc cung sao Bảo Bình bạn đang có được cơ hội tốt để kết nối các mối quan hệ hợp tác có lợi trong công việc ở thời điểm này.

Thêm vào đó, có khả năng có người gợi ý hợp tác và bạn sẽ là người có quyền quyết định tham gia hay không.

Vận tình cảm gia đình không có điều gì phải lo lắng, đối với chuyện riêng tư khá tâm đầu ý hợp và không khí khá thuận hòa, không có điều gì đáng chê trách. Do đó, hôm nay tâm trạng của Bảo Bình khá vui vẻ đấy nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình là 48

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lịch trình theo tử vi ngày mai 5/4/2019 của những người thuộc chòm sao Song Ngư khá ổn về công việc và đã có những sắp xếp bố trí ổn thỏa. Với những người làm ăn kinh doanh thì đây là thời điểm bận rộn nhưng cũng khá thoải mái bởi vận tiền tài tốt và bạn cũng tính toán làm gì phù hợp với năng lực của mình. 

Hôm nay, Song Ngư đang khá hài lòng với vận trình của mình về mặt tài chính. Một khi khả năng quản lý tài chính của Song Ngư đang phát huy tốt thì bạn hoàn toàn có thể an tâm với kế hoạch tài chính của mình.

Tình duyên của Song Ngư về cơ bản ổn định và đủ sự quan tâm giúp cảm xúc yêu đương luôn hiện hữu. Có điều nên thận trọng một chút tới sức khỏe, đặc biệt là thời gian nghỉ ngơi và nhịp sinh hoạt không nên để biến đổi so với thường nhật nhé.

Con số may mắn của Song Ngư là 3

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Phó Tổng thống Iran nhiễm COVID-19
(Tieudung.vn) - Phó tổng thống Iran, bà Masoumeh Ebtekar, đã được xác nhận dương tính với virus corona chủng mới.
 
Dự báo thời tiết ngày 28/2: Hà Nội trưa chiều trời nắng
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội sáng sớm có sương mù và...
 
Kịch bản tăng trưởng nào cho Hà Nội trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19?
(Tieudung.vn) Trước tình hình nền kinh tế đang bị ảnh hưởng tiêu cực bởi dịch Covid-19. Hà Nội đưa...

An ninh - Trật tự

Vụ KDC Hòa Lân, Bình Dương: Có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự?
(Tieudung.vn) Do có nhiều uẩn khúc trong việc Agribank Chợ Lớn và Công ty CP dịch vụ đấu giá...
 
TCT Bình Dương “giúp” Kim Oanh mua 43ha đất Nhà nước với giá “bèo” thế nào?
(Tieudung.vn) Sau khi xảy ra nhiều sai phạm trong việc góp vốn, chuyển nhượng với giá rẻ mạt tài...
 
Trước khi bị tiêu diệt Tuấn “khỉ” đã bắn 3 phát đạn chống trả
(Tieudung.vn) Chiều ngày 14/2, Công an TP Hồ Chí Minh thông tin về vụ án “giết người”, “cướp tài...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 29/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Bảy ngày 29/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tâm trạng căng...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Sáu ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu trở nên...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 27/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Năm ngày 27/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sẽ...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.52373 sec| 913.719 kb