Thứ 2, 03/08/2020, 19:35 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/4: Bọ Cạp gặp may mắn

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/4: Bọ Cạp gặp may mắn
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 2 ngày 8/4/2019, Bọ Cạp sẽ là cung hoàng đạo theo xem bói tử vi hôm nay sẽ có nhiều điều may mắn về công việc và đường vận tài lộc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có cơ hội tỏ tình với người mình thích và tỉ lệ thành công khá cao đó. Đây là lúc bạn nên suy nghĩ để tạo ra một tình huống thật lãng mạn và mạnh dạn tiến đến người mình yêu thương.

Đừng đứng ở xa theo dõi người đó vì bạn hoàn toàn có thể xuất hiện và sánh vai cùng họ. Với tinh thần phấn chấn và sự tự tin đáng nể, nếu lựa chọn con đường phát triển thì Bạch Dương sẽ gặp nhiều cơ hội tốt. Tất nhiên vẫn sẽ có thử thách mà chỉ dựa vào lòng tin thì chẳng thể vượt qua được, bạn cần học hỏi và trau dồi thêm kiến thức nhé.

Sức khỏe ổn định, Bạch Dương chỉ cần chú ý giấc ngủ, không nên sử dụng thiết bị điện tử như , trước khi đi ngủ, thay vào đó là đọc sách sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng mệt mỏi, dễ ngủ và ngủ ngon hơn.

Con số may mắn của Bạch Dương là 21

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nhật vận của cung hoàng đạo Kim Ngưu đang có khá nhiều những cơ hội tốt giúp cho bạn có được cơ may tiền bạc. Dường như những người thuộc cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5) đang khá nóng ruột với lộ trình công việc hiện tại của mình và mong muốn đẩy nhanh tiến độ kiếm tiền.

Thực ra nếu bạn bình tĩnh bạn sẽ dễ nhận ra được cơ hội của mình đấy nhé. Cố gắng đợi chờ một chút sẽ có thời điểm thích hợp để bạn thể hiện năng lượng của mình, còn bây giờ là lúc bạn nên đúc kết cho mình nhé.

Đối với vận tình cảm của bạn cũng được đánh giá khá tốt và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những tiến triển tốt đẹp. Đôi bên có được thời gian tốt dành cho nhau và có thể những điều bí mật, hay những mong muốn ở nhau.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 9

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử dường như bạn đang có được các cơ hội tốt nhất ngay từ ngày đầu tuần để thể hiện bản lĩnh cá nhân cũng như xây dựng quan hệ đối tác. Nếu bạn đang cần có một cuộc đối thoại, đàm phán thì nên chọn ngày thứ 2 vui vẻ này và chuẩn bị thật tốt nhé.

Song Tử có một vận mệnh vô cùng tốt đẹp và quan trọng hơn đó là cảm giác yêu thương với bạn hôm nay rất tốt. Vì vậy, không khó để bạn thể hiện cảm xúc, sự quan tâm và nhận về được rất nhiều những giá trị tinh thần tốt đẹp.

Nhưng hôm nay có thể là một ngày bạn tiếp tục chuỗi ngày chi tiêu vượt hạn mức và sẽ cần bạn tính toán, có kế hoạch nếu như không muốn tốn khá nhiều tiền bạc cho việc mua sắm theo ngẫu hứng của mình nhé.

Con số may mắn của Song Tử là 52

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/4: Bọ Cạp gặp may mắn

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay của chòm sao Cung Cự Giải có khá nhiều những điều cần tính toán. Đặc biệt về tình cảm vận đào hoa đến nhưng nó có thể làm khó cho những kẻ đa tình bởi sẽ phải có sự lựa chọn. Với những người độc thân thì đây là thời vận tốt để nắm bắt mong muốn thay đổi chuyện tình cảm của bạn.

Những người thuộc cung Cự Giải có vận trình không tốt trong công việc khi bạn vẫn chưa thể tập trung và bắt nhịp kịp với yêu cầu công việc. Đối với người thuộc cung Cự Giải bạn sẽ cần tránh xa các cuộc bàn luận bởi dễ sinh chuyện thị phi mà cũng mất công mất việc.

May mắn là tài chính của bạn tương đối ổn định nên vì thế mà nó không khiến cho những người thuộc chòm sao Nhân Mã bị ảnh hưởng tới kế hoạch chi tiêu của mình.

Con số may mắn của Cự Giải là 41

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi ngày 8/4/2019 Sư Tử có vẻ quan tâm tới du lịch và tôn giáo, vì vậy hãy tranh thủ thời gian ngày nghỉ dể tham quan một vài địa điểm du lịch văn hóa tâm linh. Như vậy có thể kết hợp được đồng thời cả hai sở thích và tăng cường kiến thức, sự hiểu biết cho mình.

Bạn là người rất chú trọng đạo đức nhưng bản thân lại không tuân thủ. Sự mâu thuẫn giữa tư tưởng và hành động này đôi khi khiến bạn bối rối nhưng Sư Tử sẽ nhanh chóng tìm ra cách ngụy biện để bảo vệ mình.

Đáng tiếc là giấu đầu hở đuôi, có kín kẽ tới mấy thì người khác cũng sẽ bắt được lỗi. Nhất là khi một nửa của bạn nhận ra thì mối quan hệ của hai người sẽ chuyển biến xấu, cãi cọ hoặc người đó còn thẳng thừng quay lưng lại với bạn.

Con số may mắn của Sư Tử là 89

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nhật vân theo tử vi ngày hôm nay cho thấy chòm sao Xử Nữ đang có những biến động về tình cảm. Khi mà các bạn bắt đầu có những bất đồng về quan điểm thì rất dễ nảy sinh mâu thuẫn. Đôi khi sự nhẫn nhịn bấy lâu sẽ bộc phát và nếu thiếu kiểm soát một chút thì tình trạng căng thẳng rất dễ xảy ra.

Với công việc may mắn có được sự thuận lợi hơn so với dự định. Dù đã bắt đầu guồng quay công việc nhưng bạn khá chủ động để sớm kết thúc những kế hoạch của mình. Tài chính có sẽ sẽ cần chú trọng hơn trong cách chi tiêu một chút là sẽ ổn thôi.

Hôm nay Xử Nữ nên cố gắng đảm bảo vấn đề sinh hoạt và dinh dưỡng nhé, nó sẽ không được tốt như bạn nghĩ đâu nhé và dễ bị tác động của thời tiết lắm đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ là 74

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Xem tử vi 8/4/2019 Thiên Bình đã biết cách mở lòng để cảm thông hơn với người khác. Mặc dù vẫn còn nhiều hạn chế và bị vướng mắc bởi thành kiến cá nhân nhưng ít nhiều thì sự điều chỉnh này cũng giúp bạn cải thiện được quan điểm về những người xung quanh.

Vốn là một người hiền lành nhưng Thiên Bình lại khá bảo thủ và an toàn, bạn có xu hướng xa lánh những người có quan điểm sống khác mình, thậm chí là e ngại họ.

Đây cũng chính là lý do hạn chế khả năng giao tiếp, mở rộng vốn sống cũng như cơ hội công việc của chính bạn. Trải nghiệm là điều mà Thiên Bình còn thiếu, hãy cân nhắc việc tham gia một hoạt động cộng đồng hoặc hội nhóm , việc này sẽ đưa bạn tới một chân trời mới mẻ đó.

Con số may mắn của Thiên Bình là 5

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay. Bọ Cạp sẽ là cung hoàng đạo theo xem bói tử vi hôm nay sẽ có nhiều điều may mắn về công việc và đường vận tài lộc. Bạn có thể nhận được một món quà bất ngờ từ đối tác và đặc biệt trong công việc đã bắt đầu có những điều chỉnh và không bị áp lực tiến độ nên bạn có tâm trạng khá thoải mái.

Hiện tại nếu bạn đang có một vị trí công việc tốt thì đây cũng là lúc bạn nên đẩy mạnh các mối quan hệ của mình để cải thiện và củng cố nó.

Đối với Bọ Cạp tình cảm với bạn hôm nay cũng rất đơn giản, không màu mè nhưng lại rất chân thành. Bạn có thể nhận được sự quan tâm từ người ấy và điều này đủ để bạn cảm thấy ấm áp và hạnh phúc rồi nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 90

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai Nhân Mã có sự năng động và lạc quan, nhìn xa trông rộng nên nắm bắt được những cơ hội hết sức mới mẻ. Bạn biết cách nhìn nhận mọi việc theo hướng tích cực, có ý tưởng đột phá không theo khuôn phép hay lối mòn cũ.

Đây chính là ưu điểm giúp Nhân Mã thành công hơn người, tiên phong mở đường và sẵn sàng bỏ công sức cho nhưng việc mình có niềm tin. Nếu đang khởi nghiệp hoặc đang bắt tay vào mới thì hôm nay sẽ là dịp cực tốt để khởi động đấy.

Tính tình chòm sao này thật thà nhưng lại vô tình bị người khác trêu ghẹo dẫn đến hiểu lầm. Bạn đang vướng phải mối quan hệ tay ba rắc rối, giải thích thì không ai tin mà không giải thích thì lại thấy ấm ức, khó chịu.

Con số may mắn của Nhân Mã là 35

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/4: Bọ Cạp gặp may mắn

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, tử vi của cung Ma Kết đánh giá bạn đang có khá nhiều các cơ hội về tiền bạc vì vậy mà thời điểm này bạn cần tập trung nhiều hơn để có được vận trình tốt nhất. Việc mở rộng quan hệ ngoại giao là vô cùng cần thiết đối với những người thuộc chòm sao Ma Kết nếu muốn thay đổi con đường sự nghiệp theo hướng tốt hơn.

Về tiền bạc có khoản chi tiêu nhiều nhưng không vì thế mà nó khiến cho bạn cảm thấy khó khăn mà bạn hoàn toàn tin tưởng việc chi tiêu này có thể sinh lợị.

Tình yêu của bạn hôm nay nhận được những lời khuyên vô cùng bổ ích và các bạn hoàn toàn có được cảm nhận vui vẻ, ấm áp bên nhau. Sự thoải mái về tình cảm giúp cho vấn đề tinh thần của bạn được cải thiện rất nhiều.

Con số may mắn của Ma Kết là 27

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có một ngày thú vị nhờ sự thoải mái trong công việc. Theo tử vi ngày hôm nay dường như chòm sao Bảo Bình đang nắm được lịch trình trong công việc cho nên bạn hoàn toàn có thể chủ động thực hiện, giúp nó có thể hoàn thành vượt chỉ tiêu.

Chính vì vậy mà dù vẫn còn khá nhiều việc phải hoàn thành nhưng bạn vẫn nắm được cục diện và thoải mái, không có nhiều áp lực. Thêm vào đó, với sự thẳng thắn nhưng không hề khéo léo giúp cho bạn có thể né tránh được những công việc phát sinh mà thực ra nó không thuộc trách nhiệm của bạn. Do vậy mà bạn đang có một vận trình công việc khá tốt. Có điều tài lộc của Bảo Bình vẫn chưa thể tầm tay và bạn cũng xác định trước điều này nhưng có vẻ hơn buồn một chút.

Vận tình cảm là may mắn đối với bạn khi mà mọi thứ đều êm đẹp và kế hoạch chung đều được thống nhất. Những Bảo Bình độc thân vẫn nuôi hy vọng có được một mối quan hệ chính chắn trong thời gian tới đây, vì thế mà cũng chẳng hề không thấy vui vẻ khi vẫn còn đơn bóng.

Con số may mắn của Bảo Bình là 68

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem tử vi ngày 8/4/2019 của 12 cung hoàng đạo sự nổi loạn trỗi dậy trong con người Song Ngư thôi thúc bạn cần phải có những hành động mang tính bứt phá, thoát khỏi cuộc sống tù túng hiện tại. Công việc nhàm chán, mối quan hệ tẻ nhạt và nếp sinh hoạt lặp lại khiến bạn cảm thấy hoang mang và muốn dọn dẹp lại toàn bộ. Chòm sao này thích đặt ra những kế hoạch nhưng phông phải lúc nào cũng đi đúng hướng mà bạn muốn.

Yêu thích sự chắc chắn nên bạn đã biến cuộc sống của mình thành công thức, nếu đã nhận ra thì hãy thay đổi, cải thiện và từ từ xoay chuyển chúng về quỹ đạo tốt hơn, tích cực hơn.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư cần chủ động hơn thay vì cứ nhìn mãi vào bóng lưng một người. Hãy tin rằng bạn là một cá thể độc lập, có nét thú vị riêng và hoàn toàn xứng đáng được trân trọng.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết ngày 4/8: Hà Nội mưa to, có nơi mưa rất to và dông
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày 4/8: Hà Nội có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa...
 
Dự báo thời tiết ngày 3/8: Hà Nội tiếp tục có mưa to và dông
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày 3/8: Hà Nội có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to...
 
Đắk Lắk phong tỏa 4 địa điểm liên quan đến 2 ca dương tính với Covid-19
(Tieudung.vn) Cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đã khẩn trương tiến hành phỏng tỏa, phun khử trùng 4...

An ninh - Trật tự

Nghi phạm dẫn người Trung Quốc vào TP Hồ Chí Minh có biểu hiện ho, sốt
(Tieudung.vn) Người đàn ông nghi cầm đầu dẫn nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép tại quận Tân,...
 
Bắt thêm 8 người Trung Quốc
(Tieudung.vn) Công an quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh vừa bắt giữ 8 người Trung Quốc nhập cảnh...
 
Dùng tàu cá vượt biển từ Đà Nẵng về Huế để
(Tieudung.vn) Trưa 30/7, Đồn Biên phòng Lăng Cô Thừa Thiên Huế, cho biết đã phát hiện một tàu...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 4/8/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Ba ngày 4/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đang rơi...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 3/8/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Hai ngày 3/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Công việc của Nhân...
 
Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 2/8/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Chủ Nhật ngày 2/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Chỉ số đào hoa...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.87116 sec| 938.367 kb