Chủ nhật , 23/01/2022, 00:14 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

'Cả một đời ân oán' tập 29: Diệu tìm mọi cách tranh tài sản cho chồng

'Cả một đời ân oán' tập 29: Diệu tìm mọi cách tranh tài sản cho chồng
(Tieudung.vn) - Cuộc chiến trong Vũ Gia vẫn chưa kết thúc khi Diệu liên tục tìm cách tranh tài sản cho Phong.

Kết thúc tập 28 của phim truyền hình Cả một đời ân oán vừa lên sóng vào tối 22/3 với loạt tình tiết liên quan đến nhân vật bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên). Sau khi thực hiện cú lừa ngoạn mục cả gia đình họ Vũ rằng mẹ chồng cô - bà Mai (Minh Phương) đang mắc xơ gan giai đoạn cuối, Diệu (Lan Phương) đã thực hiện bước tiếp theo trong âm mưu tinh vi của mình.

cả một đời ân oán
 

Diệu nói ra nói vào để Phong (Hồng Đăng) chủ động làm hòa với ông Quang (Mạnh Cường). Tiếp đến, Diệu thúc đẩy, dàn cảnh khiến ông Quang buộc phải đưa bà Mai về quê thăm họ hàng. Vì tưởng rằng bà Mai chỉ còn sống được vài tháng nên tất cả những người trong gia đình họ Vũ đều răm rắp nghe theo lời Diệu. Dù rất đau lòng nhưng bà Lan (Mỹ Uyên) - vợ chính thức của ông Quang cũng phải nuốt nước mắt để chồng mình đưa bà Mai về quê. 

cả một đời ân oán
 

Ở tập 29, đối diện với bệnh tình của bà Mai (Minh Phương), ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) quyết định chính thức phân chia tài sản cho các con. Lần đầu tiên, Diệu thẳng thắn đề nghị Phong giành giật khối tài sản kếch xù của Vũ gia. Đáng tiếc, Phong của hiện tại đã không còn là Phong của lúc trước. Anh đã mệt mỏi với cuộc chiến gia đình và quyết định từ bỏ việc tranh chấp.

Trong khi đó, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) cũng bắt đầu lo lắng cho tương lai của Đăng (Mạnh Trường) và Khôi (Thanh Sơn). Bà khẳng định sẽ không để các con mình phải chịu thiệt thòi. Những lời này khiến Phong khó xử.

Tại cuộc họp gia đình, bà Mai lên tiếng từ chối phần tài sản dành cho mẹ con bà, khiến ông Quang rất ngỡ ngàng. Diệu lâp tức phản đối lựa chọn của mẹ chồng, với lý do Phong đã trải qua một tuổi thơ thiếu thốn, và anh xứng đáng được bù đắp bằng gia sản của ông Quang. Một lần nữa, cuộc đấu khẩu không hồi kết lại nổ ra giữa bà Lan và Diệu. Liệu rằng ông Quang sẽ phân xử tài sản của Vũ Gia như thế nào các bạn hãy đón xem tập 29 của 'Cả một đời ân oán' lên sóng VTV3 lúc 21h40 ngày 28/3.

Tags:
4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.77744 sec| 772.398 kb