Thứ 6, 27/05/2022, 21:56 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hồ sơ cá sấu" tập 34: Nguyệt có thai

"Hồ sơ cá sấu" tập 34: Nguyệt có thai
(Tieudung.vn) - Nguyệt thông báo với Hải là đã có thai nhưng Hải lại đang ghen với người yêu cũ của cô.

Ở tập trước,  Long "nhà thổ" hả hê nói với Đặng Trung chuyện Tuấn "mỏ" bị bắn và khẳng định rằng mình không làm trước nghi ngờ của Trung: "Thằng Tuấn 'mỏ' vừa bị bắn đấy. Mà ai làm thì quan trọng gì chứ, xung quanh nó có biết bao nhiêu kẻ thù. Nó chết, tốt. Ai bảo cậu là tôi làm. Ai đền chứ tôi thì không. Cậu cứ tin như thế đi".

"Hồ sơ cá sấu" tập 34: Nguyệt có thai

Một cảnh khác cũng rất thú vị trong tập này có thể khẳng định Tuấn "mỏ" do Đặng Trung và Huy "nổ" cho người xử vì Đặng Trung sau đó đã gọi cho Huy: "Tình hình phức tạp rồi, trốn đi". Huy "nổ" vốn là đàn em thân tín của Tuấn, nhưng từ lâu anh này là tay trong của Đặng Trung.

Ở diễn biến khác, Đặng Trung tới gặp chủ tịch Hồng Phương và được chủ tịch cực kỳ ưu ái. Đặng Trung có nhắc về bức ảnh cho trong tập hồ sơ cá sấu, không rõ có mối liên hệ gì đằng sau nhưng chủ tịch vô cùng bối rối.

Trong khi đó, đã tới hạn Mạc Kiên phải giao nộp giấy tờ cho sếp tổng nhưng xui một nỗi tập hồ sơ bị cướp ngay trước dinh thự của sếp.

Tập 34 Hồ sơ cá sấu Hải (Mạnh Trường) liên tiếp gặp nhiều biến cố trong cuộc sống. Sau khi bán hết tài sản đủ tiền trả món nợ cho Tuấn "mỏ" (NSƯT Hoàng Hải), hắn vẫn bị hắn dùng mọi cách để bắt anh phải chịu trách nhiệm hoàn toàn cho những sai phạm và vụ tai nạn lao động tại Thiên sơn mã.

Sau khi thu thập được đầy đủ chứng cứ trong tay, Hải quyết định ra công an tố cáo, quyết tâm chống lại sếp cũ.

Trong lúc mọi việc đang rối ren, Hải có nguy cơ đối mặt với tù tội thì em gái vợ là Thu (Huyền Lizzie) lại bất ngờ thổ lộ tình cảm.

"Hồ sơ cá sấu" tập 34: Nguyệt có thai

"Em thừa nhận là có tình cảm với anh nhưng em có cách yêu riêng của mình và em chưa bao giờ vượt qua giới hạn của đạo lý. Chính vì vậy nên em thực sự ghét bà vợ của anh mỗi khi em nhìn thấy chị ta làm anh đau khổ", Thu nói với Hải.

Ở một cảnh khác Nguyệt thử thai và vui mừng khi thấy hai vạch, đang tính báo tin vui cho chồng, chưa kịp nói thì Hải đã phản ứng vì biết được chuyện vợ đi gặp tình cũ: “Để lúc khác đi, anh đang vội. Em vẫn hỏi anh câu đấy được à. Phải rồi, anh là thằng hèn, thằng bất tài nên vợ mình mới phải đi nhờ vả thằng đàn ông khác. Sao, xóa tin nhắn rồi à”.

Nguyệt sẽ ra sao khi thấy chồng ghen? Đón xem những diễn biến mới của phim sẽ có trong tập 34 Hồ sơ cá sấu được phát sóng vào 21h40 hôm nay (26/3) trên kênh VTV3.

Tags:
4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.23861 sec| 772.164 kb