Thứ 4, 03/03/2021, 22:27 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 18: Phúc và Châu đã chạm mặt

"Hướng dương ngược nắng" tập 18: Phúc và Châu đã chạm mặt
(Tieudung.vn) - Trong tập 18 "Hướng dương ngược nắng", cuộc gặp gỡ giữa Kiên và Minh khiến khán giả không khỏi tò mò, đồng thời Phúc và Châu cũng đã chạm mặt nhau.

Trong “Hướng dương ngược nắng” tập 17, sau khi con gái thứ 2 - Minh Ngọc bị con riêng của chồng đánh cho gẫy sống mũi bà Bạch Cúc tuyên chiến với bố chồng – ông Cao Phan: “Đã nhiều lần bố cảnh cáo con về giới hạn của bố, nhưng có lẽ bố quên con cũng có giới hạn của con. Dù có phải đối đầu với bố, con cũng phải đòi lại công bằng cho con gái của con” – bà Bạch Cúc.

"Hướng dương ngược nắng" tập 18: Phúc và Châu đã chạm mặt

Cuộc gặp gỡ giữa Minh - Kiên trong tập 19 “Hướng dương ngược nắng” khiến khán giả tò mò. Ảnh: CMH

Ngay sau đó bà Cúc thẳng thừng nói với Trí: “Tôi cho cậu 2 sự lựa chọn, 1 là tự động rời khỏi nhà tôi, 2 cậu vẫn cứ ở lại, đổi lại mẹ cậu, chị cậu và chính bản thân cậu cố gắng chịu cơn giận dữ của tôi. Các người xuất hiện làm vướng mắt tôi. Chị cậu là đòn cảnh cáo đầu tiên”.

Ngay lập tức, bà Bạch Cúc đã liên lạc với Hoàng – Giám đốc Công ty Hoàng Đế ra điều kiện: “Tôi có 2 yêu cầu, 1 là cho cô ta (Minh) nghỉ việc, cho cô ta 1 lý lịch đen. Tội danh kinh tế hay bảo mật nghề gì đó”. Tuy nhiên, Hoàng chỉ đồng ý điều kiện đầu tiên của bà Bạch Cúc, vì có chút tình cảm với Minh nên anh không chấp nhận điều kiện 2. Nhưng tự nhiên bị cho nghỉ việc khiến Minh thấy ấm ức. Bởi vì cả tuổi thanh xuân và sức lực cô dành cho công ty, nhưng lại bị đối xử bất công, đuổi khỏi công ty không rõ lý do.

Ở diễn biến khác, sau khi cảm nhận thấy những khó khăn khi sống trong căn nhà của Cao gia, Trí đã nhắn tin xin chị được về nhà. Đặc biệt, khi biết việc Minh bị đuổi việc, Trí hiểu nguyên nhân có phần từ lời tuyên chiến của bà Bạch Cúc. Sáng sớm hôm sau, Trí dọn đồ về quê. Trước khi đi, anh nói với bà Cúc: “Cô Cúc, cháu đi và mong cô giữ lời hứa, đừng động đến mẹ và chị cháu”.

Việc này làm ông Cao Phan rất là buồn. Ông cũng định dạy dỗ con dâu, và cháu. Nhưng mọi việc không theo ý ông, một mặt bà Bạch Cúc không nhân nhượng, thể hiện thái độ; mặt khác Minh cũng không muốn Trí quay trở lại Cao gia nếu thấy gượng ép.

Sau sự việc Trí đến công ty gây gổ với Ngọc, cả công ty ầm ầm lên ông Cao Đạt có con riêng, việc trước đây chỉ rì rầm nhỏ to chưa xác thực. Bố con ông Vụ lợi dụng việc này để đánh sau lưng bà Bạch Cúc, giảm sức mạnh của công ty Cao Dược, nhằm từng bước thực hiện mưu đồ thao túng Cao Dược về tay mình.

Trong Hướng dương ngược nắng tập 18 lên sóng tối nay, 20/1, Châu tiếp tục nếm mùi đau khổ khi bị Kiên phản bội và không thể cứu vãn được tình hình. Cô lang thang trên đường và va phải Phúc , thậm chí đánh rơi đồ cũng không biết. 

Còn Minh, cô tiếp tục có cuộc gặp với Kiên. Minh tiếp tục thắc mắc: "Tôi và anh đã gặp nhau bao giờ chưa?" nhưng đáp lại cô chỉ là câu trả lời lạnh lùng của Kiên: "Gặp rồi hay chưa tự cô phải biết".

Trong khi đó, Hoàng  sau khi đuổi việc Minh lại đến chặn đường tìm cô để nói chuyện. "Tôi không có gì để nói cả", Minh nói. "Còn tôi thì có rất nhiều", Hoàng tiếp tục. Khi Minh cảnh cáo Hoàng nếu không tránh đường đừng có trách cô sẽ đánh, Hoàng tiếp tục: "Đánh đi, đánh cho yêu vào. Nếu cô không nghe thì cô cũng đừng có tiếc". Trước lời đề nghị của Minh: "Anh nói đi nhưng đừng có hở 1 tí là động chân động tay", Hoàng nói: "Tôi thích động đấy, động chân động tay, động thân động tâm, động tất cả những gì có thể động đấy mà tại sao cô không động lòng". 

Trong khi đó ở tập này Diễm Loan  mất tích một cách khó hiểu khiến cả nhà lo lắng. Trí tìm cách gặp ông Quân  hốt hoảng báo tin và nhờ giúp đỡ. Diễm Loan đang ? Vì sao Minh lại gặp Kiên? Châu và Phúc sẽ thế nào? Diễn biến chi tiết Hướng dương ngược nắng tập 18 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay, 20/1. 

Tags:
4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.00925 sec| 775.93 kb