Thứ 2, 23/05/2022, 08:55 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 20:Minh về công ty Cao Dược để trả thù bà Cúc

"Hướng dương ngược nắng" tập 20:Minh về công ty Cao Dược để trả thù bà Cúc
(Tieudung.vn) - Minh đã quyết định sẽ về Cao Dược để công khai đối đầu bà Bạch Cúc, Châu chia tay Kiên là những diễn biến trong tập 20 của phim "Hướng dương ngược nắng".

Tập 19 “Hướng dương ngược nắng” diễn biến nhanh, với rất nhiều mâu thuẫn nảy sinh, nhiều câu chuyện được phát hiện. Bắt đầu từ việc Châu đến tìm Kiên đúng lúc Kiên đang có chút gần gũi với Minh. Tiếp đó là việc bà Bạch Cúc phát hiện ra bí mật của Kiên không phải là trẻ mồ côi, mà còn có một người mẹ điên. Bà Bạch Cúc đến bệnh viên tâm thần để tìm hiểu. Ở đây bà không chỉ nghe những câu chuyện liên quan đến mẹ của Kiên mà còn gặp bà Diễm Loan. Lúc đầu bà Cúc thấy ngỡ ngàng, nhưng khi bà Diễm Loan tỉnh đã đối chất về cũ với ông Đạt trước đây, đồng thời cũng gây hấn với bà Cúc thì cơ sự lại khác.

"Hướng dương ngược nắng" tập 20:Minh về công ty Cao Dược để trả thù bà Cúc

Việc bà Cúc đến viện tâm thần khiến tâm trí và Diễm Loan náo loạn. Bà đã suýt tự tử ở viện, khiến Minh bức xúc. Cô tìm đến công ty Cao Dược gặp bà Cúc, do không gặp được trực tiếp nên cô đã nhắn qua ông Quân: Món nợ bà Cúc đang làm cô sẽ trả cả vốn lẫn lãi.

Ngoài ra, công ty Cao Dược đang đứng trước những hiểm nguy mà Bạch Cúc không biết được. Bởi vì, Kiên và Hoàng đã chuẩn bị sẵn mọi kế hoạch, sẵn sàng lật đổ Cao Dược. “Theo như tính toán, 1-2 tuần nữa Cao Dược sẽ có biến. Chỉ sợ ông cụ đánh hơi mà ngăn chặn hoặc làm giảm thiểu thiệt hại nhất có thể” – Kiên bày tỏ với Hoàng. Nhưng Hoàng cũng cho rằng vẫn có rủi ro. Nguyên nhân có thể là Kiên phải lòng thật với em Châu mà không nỡ ra tay. Hoặc khả năng Hoàng ngã ngựa với Minh mà sẵn sàng dâng cả gia sản.

Ngoài những tình tiết căng lên vì các âm mưu thì “Hướng dương ngược nắng” tập 19 còn có những đoạn thoại đầy xúc cảm. Đó là đoạn ông Cao Phan mang bánh vào cho cháu gái, dùng những lời nhỏ nhẹ khuyên dạy cháu. Ông nói với Minh Ngọc: “Ngày bé cháu thích chó, khi ông mua cho cháu 1 con, nuôi 1 thời gian, nó bị bắt mất cháu đã khóc hết nước mắt. Con vật nào gắn bó với ta lâu tao cũng đều yêu thương nó”. Ngọc thừa nhận mình là người bỏ thuốc khiến mấy con chim bị chết. Nhưng điều ấm ức nhất của cô là bị cảm giác ông yêu thương Trí và Minh hơn. Ông Cao Phan lại ân cần: “Ông quan tâm đến Minh và Trí và ông áy náy, một người mấy chục năm mới gặp, một người ngày nào cũng gặp thì sự quan tâm phải khác chứ”.

Diễn biến khác, Minh thừa nhận mình là người độc đoán, mọi quyết định của chị đều không quan tâm đến suy nghĩ của người khác. Và cô nghĩ mình cần thay đổi cho em trai đất trưởng thành. Hai chị em đã đến chào ông nội, mặc dù ông gợi ý Minh hãy lên TP, ông lo cho cả 3 mẹ con, nhưng cô từ chối.

Trong "Hướng dương ngược nắng" tập 20, Minh quyết định đầu quân về Cao Dược. Có thể đây sẽ là một bước ngoặt đối với bộ phim "Hướng dương ngược nắng" và tất cả các nhân vật trong phim. Mặc dù bà Bạch Cúc không đồng ý, tuy nhiên chủ tịch Cao Dược cho rằng việc này chỉ mang tính chất thông báo, không phải hỏi ý kiến và ông sẽ tự quyết định.

"Bố nói việc này không phải hỏi ý kiến xem con có đồng ý hay không. Bố đã nhân nhượng rồi nhưng cũng chỉ có giới hạn. Con không thích hai đứa nó về đây, bố đã sắp xếp chỗ ở. Còn việc hai đứa về Cao Dược chỉ là việc trước sau, bởi vì chúng nó vẫn là dòng máu họ Cao", chủ tịch Cao Dược nói đầy quả quyết.

Về phần bà Diễm Loan, sau cuộc gặp với bà Bạch Cúc, bệnh tình của bà Loan ngày càng diễn biến xấu. Nhìn thấy bệnh tình của mẹ ngày càng xấu đi, Minh hối hận và cho rằng đó đều là lỗi của mình.

"Hướng dương ngược nắng" tập 20:Minh về công ty Cao Dược để trả thù bà Cúc

Châu và Kiên chia tay.

Trong một diễn biến khác, Châu đã dứt khoát chia tay Kiên: "Dù em có yêu anh thế nào đi chăng nữa, em cũng không cho phép mình hạ thấp lòng tự trọng, và em không cho phép bất kỳ ai chà đạp lên niềm kiêu hãnh của em. Em đồng ý, mình chia tay đi", Châu nói và bỏ đi.

Phim "Hướng dương ngược nắng" tập 20 sẽ phát sóng lúc 21h30 ngày 26/1 trên VTV3.

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.07419 sec| 781.055 kb