Thứ 7, 28/05/2022, 21:03 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 29: Kiên rời Cao Dược Châu vẫn không níu kéo

"Hướng dương ngược nắng" tập 29: Kiên rời Cao Dược Châu vẫn không níu kéo
(Tieudung.vn) - Châu vẫn tiếp tục từ chối Kiên thẳng thừng cho dù anh rời khỏi Cao Dược là diễn biến trong tập 29 "Hướng dương ngược nắng".

Hướng dương ngược nắng tập 28 sau khi chủ động chia tay với Châu, Kiên đã cảm thấy vô cùng hối hận và bắt đầu tìm cách để bước vào cuộc đời của đại tiểu thư nhà họ Cao một lần nữa. Lần này, Kiên nghĩ cách rủ Châu đến thăm mẹ anh, người mà anh đã từng muốn giấu nhẹm đi vì bà mắc bệnh tâm thần. 

"Hướng dương ngược nắng" tập 29: Kiên rời Cao Dược Châu vẫn không níu kéo

Thấy tin nhắn của Kiên, Châu suy nghĩ một lúc nhưng vẫn nhắn tin phũ phàng bảo bận. Châu nói Kiên hãy rủ người nào sau này sẽ là con dâu mẹ anh mà đến gặp. 

Nhắn tin là thế nhưng Châu lại mủi lòng và quyết định xuất hiện ở bệnh viện mà không nói với Kiên. Nhưng những gì diễn ra ngay trước mắt đã khiến Châu thất vọng hoàn toàn. Đó là bởi Minh (Thu Trang) xuất hiện ngay ở đó. 

Không rõ lý do vì sao Minh lại là người thay thế Châu để Kiên giới thiệu là con dâu trước mẹ. Dù đứng từ xa, Châu vẫn nghe rõ câu chuyện của họ. Mẹ Kiên mừng rỡ khi thấy cô con dâu và khen lấy khen để. Kiên thì chủ động kéo mẹ vào còn Minh thì ngỡ ngàng không rõ chuyện gì đang xảy ra. 

Trong Hướng dương ngược nắng tập 29 vừa tung ra, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) vui mừng vì Châu đã dứt khoát với Kiên và nói thẳng với con gái nghi ngờ của mình, rằng Kiên là hiểm hoạ đối với Cao Dược.

"Hướng dương ngược nắng" tập 29: Kiên rời Cao Dược Châu vẫn không níu kéo

Kiên rời Cao Dược Châu vẫn không níu kéo.

Hiện vẫn chưa rõ Kiên sẽ làm gì tiếp theo, có tiếp tục ý đồ thâu tóm Cao Dược để trả thù hay không. Tuy nhiên, có một việc ai cũng có thể nhìn thấy là Kiên đang tìm mọi cách để quay lại với Châu nhưng liên tục bị Châu từ chối thẳng thừng.

"Anh muốn đi con đường có em", Kiên nói.

"Con đường anh đi có tôi, kết thúc rồi. Sự kết thúc này được sự ủng hộ của cả gia đình tôi, ông tôi, mẹ tôi, em gái tôi, cho nên tôi sẽ không bao giờ thay đổi quyết định của mình đâu", Châu thẳng thừng đáp lời.

Trong một tình huống khác, Minh và Hoàng đi thăm vườn dược liệu, Hoàng không may bị rắn cắn. Anh chàng tiếp tục ra sức tán tỉnh Minh nhưng cô chỉ cười. Minh nói đại ý: "Tôi cũng giống con rắn, nếu anh cứ nhảy bổ vào lãnh địa của tôi, tôi cũng sẽ làm anh bị thương". Đáp lại, Hoàng ôm chân Minh nũng nịu: "Đây, em cắn đi. Tôi đồng ý đứng im cho em cắn. Nếu em cắn, tôi chết cũng cam tâm". Hướng dương ngược nắng tập 29 sẽ lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay (18/2).

Tags:
3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.87137 sec| 772.961 kb