Thứ 2, 23/05/2022, 10:05 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 46: Trí tự tử, Châu trở về

"Hướng dương ngược nắng" tập 46: Trí tự tử, Châu trở về
(Tieudung.vn) - Sau bi kịch cùng mẹ khác cha với người chị song sinh, Trí gần như rơi vào bế tắc nên nhảy sông tự tử.

Ở tập trước, bà Bạch Cúc đề nghị với Minh: “Quay lại Cao Dược đi, lúc này Cao Dược khó khăn hơn bao giờ hết, mà tôi lại đang quá tải. Nếu cô là con cháu nhà họ Cao hãy thể hiện đi”.

"Hướng dương ngược nắng" tập 46: Trí tự tử, Châu trở về

Nghe lời bày tỏ này của bà Bạch Cúc, Minh không vội vui, vì được nhìn nhận là con cháu nhà họ Cao, cũng như được bà Cúc trọng dụng, công nhận tài năng; mà cô ra điều kiện: “Trước khi có trách nhiệm với nhà họ Cao, cháu phải có trách nhiệm với mẹ và em cháu đã. Cháu có thể quay lại Cao Dược, làm bất kể vị trí nào cô cần, nhưng cô phải cam kết, không được truy cứu trách nhiệm của Trí trong vườn dược liệu”.

Châu (Hồng Diễm) và Phúc (Doãn Quốc Đam) vẫn tiếp tục tranh luận về việc tiếp tục biến mất hay trở về.

Châu kể với Phúc giấc mơ giết Kiên (Hồng Đăng) và mong muốn trả thù của mình: “Trong mơ không ai giả dối cả. Ngay cả khi tôi đã lao xe vào anh ta rồi, trong giấc mơ tôi vẫn cầm dao đâm anh ta thêm một lần nữa. Tôi mơ về cái chết của anh ta, và cái chết của chính tôi nữa. Tôi muốn anh ta sống không bằng chết”.

Tình thế của Cao Dược buộc ông Phan (Đức Trung) phải bán căn biệt thự của gia đình. Ông nói với con dâu: "Chúng ta có thể mất nhà nhưng chúng ta không thể để mất Cao Dược. Ván bài này bố sẽ giao lại cho con để con quyết định. Bố sẽ giữ lại khu nhà vườn ngoại ô, chúng ta sẽ về đó ở". Nghe cuộc nói chuyện của ông nội và mẹ, Ngọc (Quỳnh Kool) hốt hoảng hỏi: "Ông và mẹ đang nói chuyện gì đấy ạ?". Ông Phan có vẻ quyết tâm nói: "Sẽ đến lúc con cháu nhà họ Cao sẽ giành lại tất cả".

Trong trailer tập 46 Hướng dương ngược nắng vừa hé lộ, trong lúc đang chờ Trí (Đình Tú) ngoài đường, Ngọc (Quỳnh Kool) gặp lại con trai ông Lâm (Trần Đức). Biết hoàn cảnh gia đình đang khó khăn, Ngọc đã xuống nước để xin lỗi gã đàn ông từng định sàm sỡ mình trước đó để mong góp sức cứu cơ nghiệp họ Cao.

"Hướng dương ngược nắng" tập 46: Trí tự tử, Châu trở về

Tuy nhiên, con ông Lâm tiếp tục dùng những lời sỉ nhục cô. Đáp lại, Ngọc tỏ thái độ khinh bỉ và nói: "Ông nội tôi bảo đã mang họ Cao thì không bao giờ được sống thấp". Ngay sau đó cô bị nhận một cái tát. Đúng lúc đó, Trí (Đình Tú) đi đến nên chạy vào can ngăn nhưng ngay cả Trí cũng bị đánh.

Sau bi kịch cùng mẹ khác cha với người chị song sinh, Trí gần như rơi vào bế tắc, quyết thoát khỏi hình ảnh “em trai Minh HH”. Trong cuộc gặp gỡ với Minh Ngọc, Trí đã thực sự nổi giận và bế tắc. Anh quyết định nhảy sông tự tử ngay trước mắt Ngọc khiến Ngọc vô cùng hoảng sợ.

Về phần Châu và Phúc, cả hai vẫn ở lại nơi phố núi. Tuy nhiên, không chiều theo ý Châu, Phúc đã báo tin về cho ông Quân. Việc Phúc báo tin về cho ông Quân báo hiệu sự trở lại của Châu trong tập 46 phim "Hướng dương ngược nắng".

Hướng dương ngược nắng tập 46 lên sóng hồi 21h40 tối nay, 29/3 trên VTV3

Tags:
4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.69466 sec| 764.445 kb