Thứ 6, 27/05/2022, 21:37 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 47: Minh oán trách Hoàng

"Hướng dương ngược nắng" tập 47: Minh oán trách Hoàng
(Tieudung.vn) - Minh bị mẹ từ mặt nên đã trút giận lên Hoàng oán trách anh vì đã gây ra phiền toái cho Trí.

Ở tập trước, trong lúc đang chờ Trí (Đình Tú) ngoài đường, Ngọc (Quỳnh Kool) gặp lại con trai ông Lâm (Trần Đức). Biết hoàn cảnh gia đình đang khó khăn, Ngọc đã xuống nước để xin lỗi gã đàn ông từng định sàm sỡ mình trước đó để mong góp sức cứu cơ nghiệp họ Cao.

"Hướng dương ngược nắng" tập 47: Minh oán trách Hoàng

Tuy nhiên, con ông Lâm tiếp tục dùng những lời sỉ nhục cô. Đáp lại, Ngọc tỏ thái độ khinh bỉ và nói: "Ông nội tôi bảo đã mang họ Cao thì không bao giờ được sống thấp". Ngay sau đó cô bị nhận một cái tát. Đúng lúc đó, Trí (Đình Tú) đi đến nên chạy vào can ngăn nhưng ngay cả Trí cũng bị đánh.

Sau bi kịch cùng mẹ khác cha với người chị song sinh, Trí gần như rơi vào bế tắc, quyết thoát khỏi hình ảnh “em trai Minh HH”. Trong cuộc gặp gỡ với Minh Ngọc, Trí đã thực sự nổi giận và bế tắc. Anh quyết định nhảy sông tự tử ngay trước mắt Ngọc khiến Ngọc vô cùng hoảng sợ.

Về phần Châu và Phúc, cả hai vẫn ở lại nơi phố núi. Tuy nhiên, không chiều theo ý Châu, Phúc đã báo tin về cho ông Quân. Việc Phúc báo tin về cho ông Quân báo hiệu sự trở lại của Châu trong tập 46 phim "Hướng dương ngược nắng".

Trong tập 47 "Hướng dương ngược nắng", Ngọc đã sẵn sàng phản kháng lại bà Bạch Cúc khi bị cho rằng không biết nghĩ đến gia đình.

Từng bị coi là đứa con vô dụng trong gia đình, Minh Ngọc đã phản kháng lại những lời mắng của mẹ:

"Ngoài cái tát hôm trước, con còn đánh anh ta và bị đưa vào đồn. Sau khi bị đưa vào đồn, con còn nhảy xuống hồ và đưa vào bệnh viện. Con là đứa thiếu dạy dỗ và đáng thất vọng như thế đấy. Từ giờ con sẽ không đến đây để khiến mẹ ngứa mắt nữa", Ngọc nói.

"Hướng dương ngược nắng" tập 47: Minh oán trách Hoàng

Minh đã vô cùng đau khổ khi bị cả mẹ và em trai từ mặt. Cô khóc trước mặt Hoàng (Việt Anh) và trút giận vào anh. 

"Tôi yêu thằng Trí, tôi yêu và muốn bảo vệ nó, như thế là sai à? Nhưng anh thì sao? Anh và cả thằng bạn khốn nạn của anh lại muốn đẩy nó vào tù. Anh đã gây ra bao nhiêu thứ cho Cao Dược. Anh đã làm ảnh hưởng đến bao nhiêu con người. Anh đã làm cho tôi vất vả ngày đêm.

Khi em tôi nó cần, nó gọi tôi thì tôi không thể về được. Bây giờ mẹ tôi từ tôi, em trai tôi không gọi tôi bằng chị. Anh đã vừa lòng chưa? Hay bản thân anh vẫn chưa vừa lòng và muốn đứng trước mặt tôi để bỡn cợt tôi nữa", Minh vừa khóc vừa nói trong khi Hoàng câm nín.

“Hướng dương ngược nắng” tập 47 (tập 17 phần 2) sẽ được phát sóng lúc 21h30 ngày 30/3 trên kênh VTV3.

Tags:
3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.50881 sec| 772.539 kb