Thứ 5, 26/05/2022, 15:17 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Lùi chiếu 1 năm, Thám tử phố Tàu 3 vẫn phá kỷ lục doanh thu

Lùi chiếu 1 năm, Thám tử phố Tàu 3 vẫn phá kỷ lục doanh thu
(Tieudung.vn) - Thám tử phố Tàu 3 thắng lớn khi lên sóng mùa Tết 2021 sau một năm dời lịch vì tình hình dịch bệnh.

Bộ phim Thám tử phố Tàu 3 do Trần Tư Thành làm đạo diễn, Vương Bảo Cường - Lưu Hạo Nhiên đóng chính hiện đang chiếu tại các rạp Trung Quốc. Chỉ sau 1 ngày công chiếu, Thám tử phố Tàu 3 đã xô đổ nhiều kỷ lục. Doanh thu của phim sau 1 ngày là 1.5 tỷ NDT (hơn 5.300 tỷ đồng). Bộ phim cũng trở thành tác phẩm đạt mốc doanh thu 1,5 tỷ NDT nhanh nhất trong lịch sử điện ảnh Hoa ngữ.

Lùi chiếu 1 năm, Thám tử phố Tàu 3 vẫn phá kỷ lục doanh thu

Thám tử phố Tàu 3 đã phá vỡ kỷ lục của Avengers: Endgame về doanh thu mở màn nhiều nhất tại một . Tháng 4/2019, bom tấn của U chỉ đạt 357 triệu USD ở thị trường Bắc Mỹ.

Maoyan dự đoán Thám tử phố Tàu 3 sẽ kết thúc với doanh thu 750 triệu USD.

Ban đầu, các chuyên gia dự đoán Thám tử phố Tàu 3 có thể soán ngôi Chiến Lang 2. Tuy nhiên, điều này rất khó xảy ra khi bộ phim bị cho là có nội dung tẻ nhạt.

Các chuyên gia Hollywood đánh giá phòng vé Tết tại Trung Quốc "nóng" trở lại sau khi phải đóng cửa cùng kỳ năm ngoái vì dịch. Doanh thu dịp Tết nguyên đán tại đây ước tính bằng khoảng 32% tổng doanh thu thị trường Bắc Mỹ năm 2020.

Giống hai phần phim trước, phim do Trần Tư Thành viết kịch bản và đạo diễn theo thể loại hài - trinh thám. Dự án quy tụ nhiều đình đám của Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc như Vương Bảo Cường, Lưu Hạo Nhiên, Satoshi Tsumabuki, Tony Jaa... Phần ba theo chân thám tử Tần Phong trong một chuyến công tác đến Tokyo, Nhật Bản và so tài với những đồng nghiệp tài ba tử các nơi ở châu Á.

Thám tử phố tàu là phim hài hành động xoay quanh việc phá án của thám tử Đường Nhân (Vương Bảo Cường) và người cháu họ mang tên Tần Phong (Lưu Hạo Nhiên). Ở phần mới này, phim lấy bối cảnh tại Nhật, tiếp tục khai thác câu chuyện "dở khóc dở cười" của thám tử Tần Phong và người chú Đường Nhân trên đường phố Tokyo.

Tags:
4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.86171 sec| 764.492 kb