Thứ 2, 19/04/2021, 00:08 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Mỹ Tâm chính thức thừa nhận yêu Mai Tài Phến

Mỹ Tâm chính thức thừa nhận yêu Mai Tài Phến
(Tieudung.vn) - Mỹ Tâm đã khiến cộng đồng người hâm mộ vô cùng "sững sờ" khi lên tiếng thừa nhận mối quan hệ yêu đương với Mai Tài Phến.

Việt đang có những "hỷ sự" khá vui vẻ khi hàng loạt "chị đẹp" công khai chuyện hẹn hò. Sau khi Lệ Quyên công khai yêu Lâm Bảo Châu (kém 12 tuổi), Ngô Thanh Vân cũng không còn giấu chuyện yêu người mẫu - Huy Trần (kém 12 tuổi).

Thì mới đây, Mỹ Tâm đã khiến cộng đồng người hâm mộ vô cùng "sững sờ" khi lên tiếng thừa nhận mối quan hệ yêu đương với Mai Tài Phến. Cụ thể, trong một bài phỏng vấn gần đây, Mỹ Tâm không ngần ngại thể hiện sự ngọt ngào dành cho nam diễn viên trẻ.

Mỹ Tâm chính thức thừa nhận yêu Mai Tài Phến

Mỹ Tâm đã khiến cộng đồng người hâm mộ vô cùng "sững sờ" khi lên tiếng thừa nhận mối quan hệ yêu đương với Mai Tài Phến.

Mỹ Tâm cho biết, thời điểm hiện tại cô đã gọi Mai Tài Phến là anh, còn nam diễn viên gọi nữ ca sĩ là "cô Út". Mỹ Tâm thẳng thắn khi nói rằng Mai Tài Phến thích mình và: "mình cũng thích anh ấy". Ngoài ra, Mỹ Tâm cũng cho biết Mai Tài Phến là một người hiền lành, dễ thương và chu đáo, cả 2 không cần phải "tình trong như đã mặt ngoài còn e" mỗi khi bên cạnh nhau.

Mỹ Tâm cũng cho biết cô sẵn sàng khoe chuyện tình cảm của mình, có con cũng không giấu giếm. Cô sẵn sàng kết hôn khi và có thể đàng hoàng một mình nếu bạn trai không thích.

Mỹ Tâm nói về giai đoạn Mai Tài Phến bị chỉ trích khi hai người quen nhau. Ca sĩ cho hay, cô sẵn sàng bảo vệ người thân bằng mọi cách, dù có để mất bạn bè hay người hâm mộ.

Mỹ Tâm chính thức thừa nhận yêu Mai Tài Phến

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến dính tin đồn hẹn hò sau khi cả hai hợp tác trong MV Đừng hỏi em.

"Ai mà đụng đến bạn bè tôi, tôi cũng bất chấp, bảo vệ đến cùng. Như trường hợp của Mai Tài Phến, tôi thấy vui và thoải mái khi chơi cùng anh ấy. Nhưng nhiều fan dành những lời nói không hay cho mối quan hệ của chúng tôi. Tôi thà mất fan chứ không bao giờ để Phến bị chỉ trích. Rồi bạn bè xung quanh không thích Phến, tôi cũng nghỉ chơi với họ. Trong mối quan hệ với Mai Tài Phến, nếu tôi để xảy ra chuyện gì thì tôi sẽ tự chịu trách nhiệm" - Mỹ Tâm chia sẻ.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến dính tin đồn hẹn hò sau khi cả hai hợp tác trong MV Đừng hỏi em và đóng vai yêu nhau trong phim Chị trợ lý của anh do chính Mỹ Tâm viết kịch bản, đạo diễn. Sau đó, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến luôn song hành trong các show diễn ở tỉnh xa. Trong hành trình đó, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã có những cử chỉ cực thân mật, tình cảm khiến một thời gian khán giả và truyền thông "bắt" cả hai phải công khai chuyện hẹn hò. Nhưng "chị đẹp" Mỹ Tâm không phủ nhận cũng không khẳng định.

Tags:
4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.50657 sec| 763.969 kb