Thứ 2, 24/01/2022, 20:27 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

'Nàng dâu order' tập 3: Cuộc sống gia đình bị đảo lột khi Vy xuất hiện

'Nàng dâu order' tập 3: Cuộc sống gia đình bị đảo lột khi Vy xuất hiện
(Tieudung.vn) - Chưa được tận hưởng hạnh phúc thì cuộc sống của Phong và Yến đã bị đảo lộn bởi Vy.

Vừa bước vào cuộc sau 27 ngày yêu, Yến (Lan Phương) và Phong (Thanh Sơn) đã không có được 1 ngày yên ổn vì sự xuất hiện của Vy (Phương Oanh). Sau khi trơ trẽn tới buổi họp báo tuyên bố mình có thai 4 tháng với Phong, Vy tiếp tục chen vào cuộc sống của gia đình anh. 

nàng dâu oder tập 3
 

Hoàng Yến khẳng định không biết chuyện cũ của hai người như thế nào nhưng hiện giờ cô với Phong (Thanh Sơn) là vợ chồng hợp pháp. Đáp lại, Vy nói mình không muốn xen vào cuộc sống của hai người mà chỉ muốn Phong có trách nhiệm với đứa con.

Biết Vy cần tiền, Yến hỏi thẳng "cô cần bao nhiêu?" nhưng Vy nói: "Đây là chuyện của em với anh Phong, chị là người đến sau, chị không cần chịu trách nhiệm gì hết".

Yến đề nghị sẽ đích thân đưa Vy đi khám thai xem có chính xác đó có phải con của Phong hay không. Vy đồng ý đi cùng Yến bất kể giờ nào cô muốn...

Về phía gia đình Phong, anh còn chịu sức ép từ bà nội (Minh Vượng) khi bà nói Phong phải chịu trách nhiệm với Vy, đồng thời tỏ ra thông cảm vì Vy một mình vất vả và có ý định đón cô nàng về vì đứa cháu nội. Điều này khiến Yến vô cùng đau đớn khi cô bị đưa vào thế khó, lại không nhận được sự ủng hộ từ gia đình.

Diễn biến mới của phim sẽ tiếp tục được hé lộ trong tập 3 phim Nàng dâu order. Xem phim Nàng dâu order tập 3, lên sóng lúc 21h30 thứ Hai (15/4) trên VTV3.

Tags:
3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.03648 sec| 759 kb