Thứ 2, 24/01/2022, 20:15 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Ngược chiều nước mắt" tập 28: Lực nhận làm cha của con Trang

"Ngược chiều nước mắt" tập 28: Lực nhận làm cha của con Trang
(Tieudung.vn) - Trong tập 28 của "Ngược chiều nước mắt" Lực nhận làm cha của đứa bé trong bụng Trang và hứa sẽ chịu trách nhiệm với mẹ con Trang.

"Ngược chiều nước mắt" tập 27 tiếp tục cho khán giả thấy những rối ren trong gia đình nhà ông Lâm khi Trang không chịu nói ra cha của đứa bé là ai, còn Trang và Thành liên tục gặp trắc trở.

ngược chiều nước mắt
Lực nhận làm cha của con Trang.

Trong preview tập 28 của phim, Lực liên tục bị bà Lâm chất vấn về chuyện Trang có thai: "Lực! Bác xin cháu! Bác xin cháu rồi đấy. Sự thể thế nào cháu cứ nói thật cho bác, bác không tính toán, bác không nghĩ gì đâu hãy nói thật cho bác".

Khi bà Lâm hỏi đứa bé trong bụng của Trang có đúng là con của anh không thì Lực đã không ngần ngại nhận mình chính là cha của đứa bé và anh sẽ sẵn sàng chịu trách nhiệm với mẹ con Trang.

Ở một diễn biến khác, sau khi rời khỏi nhà ông bà Lâm, Mai xin làm việc cho một quán cà phê. Khi biết hát cho quán không đến hát, Mai đã chủ động xin chủ quán cho mình được lên hát thay và có vẻ như chủ quán đã đồng ý.

Vốn bị hiểu lầm và tình cảm dành cho vợ con vẫn sâu sắc nên Thành luôn hi vọng khoảng thời gian xa nhau Phương sẽ ngẫm lại và hiểu cho mình.

ngược chiều nước mắt tập 28
 

Nhưng trớ trêu thay, tình cờ đến thăm con Thành đã chứng kiến sự gần gũi như người nhà của Liêm và Phương khi cô thường xuyên được tình cũ đưa đón.

Chua chát nhất là thái độ khinh miệt của mẹ vợ so sánh Thành bất tài không như Liêm có nhà, xe quyền quý khiến anh ngậm ngùi không nói nên lời.

Liệu Trang và Lực có đến với nhau sau khi Lực nhận làm cha đứa bé? Hãy cùng chờ đón Ngược chiều nước mắt tập 28 phát sóng ngày mai (22/12) trên kênh VTV1!

Tags:
5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.85654 sec| 772.859 kb