Thứ 5, 20/01/2022, 00:36 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Đốt cháy mỡ thừa cho phụ nữ tuổi 30

Đốt cháy mỡ thừa cho phụ nữ tuổi 30
(Tieudung.vn) - Một số mẹo dưới đây giúp phụ nữ tuổi 30 đốt cháy mỡ thừa vô cùng hiệu quả.

Loại bỏ các rào cản

Đốt cháy mỡ thừa cho phụ nữ tuổi 30

Mỡ thừa xử lý không hề khó đâu bạn nhé. Nguồn ảnh: Internet

Mọi người đều phải đối mặt với một số trở ngại trong quá trình , nhưng khi phụ nữ ở độ tuổi 30, thách thức lớn nhất có lẽ là về thời gian. Thời gian cho công việc, thời gian chăm sóc con cái sẽ cản bước những người phụ nữ tập luyện.

Để giành chiến thắng trong cuộc chiến giảm cân, bạn ngồi xuống, xác định rào cản hiện tại của mình là gì và lên một kế hoạch hoàn chỉnh. Nếu thiếu thời gian, bạn có thể thuê giúp việc làm công việc nhà để bạn có thời gian tập luyện và chuẩn bị một bữa ăn lành mạnh cho bản thân.

Không sa đà vào các chế độ ăn kiêng

Huấn luyện viên Hundt giải thích lý do việc sa đà vào chế độ ăn kiêng có thể gây hại: “Nếu bạn đã ăn kiêng liên tục, rất có thể sự trao đổi chất trong cơ thể bạn đang bị rối loạn. Với mỗi nỗ lực ăn kiêng mới, bạn sẽ khiến cơ thể luôn có cảm giác đói, kéo theo đó, việc giảm cân ngày càng khó khăn hơn".

Bạn nên đánh giá lượng calo hàng ngày của bạn và ghi trước khi bắt đầu ăn kiêng. Sau đó, hãy đảm bảo rằng bạn ăn đủ protein và theo dõi lượng carbohydrate của bạn để vừa có đủ năng lượng, vừa có cảm giác no cả ngày.

Giữ đủ nước

Một nghiên cứu gần đây được thực hiện ở 358 người trong độ tuổi từ 18 - 39 cho thấy lượng chất lỏng hấp thụ cao hơn có liên quan đến cấu tạo cơ thể khỏe mạnh hơn, bao gồm tỷ lệ mỡ cơ thể thấp hơn và vòng eo nhỏ hơn.

Ưu tiên giấc ngủ

Nhiều người ở độ tuổi 30 đang cố gắng để phát triển công việc, mỗi quan hệ cũng như trách nhiệm với gia đình, điều này có thể làm giảm thời gian ngủ và tác động tiêu cực đến chất lượng giấc ngủ của họ.

Thiếu ngủ mãn tính có thể dẫn đến tăng cân do tăng hormone đói và lượng calo nạp vào, đồng thời giảm hormone cảm giác no và mức năng lượng, khiến việc giảm cân càng trở nên khó khăn hơn.

Ngủ ít nhất 7 giờ liên tục là điều quan trọng để quản lý cân nặng và sức khỏe tổng thể của bạn.

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.94624 sec| 763.953 kb