Chủ nhật , 12/07/2020, 22:17 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng cần tầm nhìn dài hạn

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng cần tầm nhìn dài hạn
(Tieudung24g.net) - Thị trường vừa bước vào chu kỳ phát triển mới. Vì vậy, nhà đầu tư cần có cái nhìn dài hạn hơn khi quyết định đầu tư vào phân khúc này...

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng cần tầm nhìn dài hạnTrao đổi với phóng viên, ông Dương Minh Tiến - Giám đốc Kinh doanh Công ty Địa ốc Danh Khôi nhận định, có rất nhiều tín hiệu cho thấy, năm 2016 sẽ là một năm tốt lành của nghỉ dưỡng.

Ghi nhận năm 2015 cho thấy, dòng tiền đổ vào loại hình bất động sản này đã tăng khá mạnh. Các được giới đầu tư đưa vào tầm ngắm tập trung tại những vùng ven biển, vị trí đẹp, có chiến lược phát triển, gần sân bay, hình thành đặc khu kinh tế… Từ Phú Quốc đến Nha Trang (Khánh Hòa), Vũng Tàu, Quy Nhơn, (Bình Thuận), Đà Nẵng, Thanh Hóa, Quảng Ninh… hàng loạt các dự án “khủng” được công bố ra thị trường. 

Đặc biệt, nếu như trước đây BĐS nghỉ dưỡng chủ yếu phát triển bởi các nước ngoài, thì nay, nhiều tên tuổi lớn trong nước như Vingroup, Sungroup, FLC, CEO Group, LDG Group, M.I.K Land… với các dự án lên tới hàng ngàn tỷ đồng đang thống lĩnh thị trường. Nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Phan Thiết, Quảng Ninh… lên cơn sốt với hàng dài người xếp hàng chờ mua. 

Tuy nhiên, với thị trường Việt Nam, điểm quan trọng nhất giúp BĐS nghỉ dưỡng ven biển có sức cạnh tranh là mức giá hợp lý và sản phẩm tốt. Vì vậy, theo tôi, những dự án vừa thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng vừa đáp ứng khả năng đầu tư của đa số người dân với mức giá hợp lý sẽ là sự lựa chọn hàng đầu… Mặt khác, dù đã có sự trở lại mạnh mẽ trong năm 2015, nhưng thị trường vừa bước vào chu kỳ phát triển mới. Vì vậy, nhà đầu tư cần có cái nhìn dài hạn hơn, ít nhất là từ 3 – 5 năm, khi quyết định đầu tư vào này.

Tags:
3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.98934 sec| 779.633 kb