Thứ 5, 06/08/2020, 13:30 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Động thổ trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế tại Him Lam Phú Đông

Động thổ trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế tại Him Lam Phú Đông
(Tieudung.vn) - Him Lam Land vừa động thổ thi công trường mầm non quốc tế Orchard Kindergarten, tọa lạc tại khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông. Đây là trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại khu vực Đông Bắc TP Hồ Chí Minh.

Động thổ trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế tại Him Lam Phú Đông
Động thổ trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế tại Him Lam Phú Đông

Quy hoạch tổng thể của trường gồm 4 khu chức năng: khối học tập, khối đa năng, khối bếp, khối hành chính trên khuôn viên rộng 3.277m2, đáp ứng 5 cấp độ tuổi: từ 18 – 24 tháng tuổi, từ 24 – 36 tháng tuổi, từ 3 – 4 tuổi, từ 4 – 5 tuổi, và từ 5 – 6 tuổi. 

Orchard Kindergaten đang áp dụng phương pháp “5 trong 1”, trong đó trẻ được phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ (song ngữ), tâm lý tình cảm , và thẩm mỹ. So với các trường mầm non trong khu vực đó chính là trường đang áp dụng thử nghiệm phương pháp Montessori, nhằm đem lại sự phát triển toàn diện cho trẻ. 

Orchard Kindergarten được thiết kế tất cả trong một, vườn thực nghiệm, hồ bơi, sân chơi khô, sân chơi ngoài trời…nằm ngay tại khuôn viên của trường. Các bé có thể dễ dàng học tập và thực hành tại chỗ, thay vì phải di chuyển để thực hành bên ngoài bằng các buổi ngoại khóa.

Ông Ngô Quang Phúc, Phó tổng giám đốc công ty Him Lam Land : “Ươm mầm các hạt giống tri thức luôn là mối quan tâm hàng đầu, chúng tôi đã đầu tư nguồn kinh phí lớn với hơn 30 tỷ đồng để góp phần đem lại một môi trường giáo dục tốt nhất cho con em cư dân khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông...".

Theo ông Ngô Quang Phúc, bên cạnh việc đầu tư trang thiết bị hiện đại để áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến thì đội ngũ quản lý bao gồm các giáo viên được đào tạo với nghiệp vụ chuyên sâu sẽ phục vụ con em cư dân Him Lam Phú Đông một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Trường mầm non quốc tế Orchard Kindergaten là một trong những tiện ích nội khu nổi trội của Khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông. Dự kiến chính thức khai giảng trong năm học mới vào năm 2018.

Tags:
4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.88968 sec| 780.008 kb