Thứ 3, 25/02/2020, 13:15 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Savista ký kết hợp tác cùng DCT Partners Việt Nam, Khởi Thành và TTL Tây Sài Gòn

Savista ký kết hợp tác cùng DCT Partners Việt Nam,  Khởi Thành và TTL Tây Sài Gòn
(Tieudung.vn) - Vừa qua tại TP Hồ Chí Minh, Savista đã tổ chức tọa đàm “Ứng dụng công nghệ để nâng cao giá trị bất động sản trong quản lý và khai thác”, đồng thời tiến hành kí kết hợp đồng hợp tác cùng Công ty TNHH DCT Partners Việt Nam, Công Ty TNHH Xây Dựng Và Kinh Doanh Nhà Khởi Thành cùng Công ty TNHH TTL Tây Sài Gòn.

Trong khuôn khổ tọa đàm, các chuyên gia về kinh tế, tài chính, và quản lý đã đã nhìn nhận vai trò quan trọng của ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý và khai thác bất động sản tại Việt Nam trong việc nâng tầm các , gia tăng giá trị kinh doanh của bất động sản.

Đồng thời, Công ty tư vấn, quản lý và khai thác bất động sản Savista đã tiến hành kí kết hợp đồng về việc hợp tác sử dụng các dịch vụ của Savista trong quản lý khai thác và cung cấp giải pháp công nghệ PMSS với các đối tác Công ty TNHH DCT Partners Việt Nam, Công Ty TNHH Xây Dựng Và Kinh Doanh Nhà Khởi Thành cùng Công ty TNHH TTL Tây Sài Gòn.

Mô tả ảnh
Savista ký kết hợp tác cùng DCT Partners Việt Nam,  Khởi Thành và TTL Tây Sài Gòn

Công ty TNHH DCT Partners Việt Nam là chủ đầu tư dự án cao cấp hàng đầu Bình Dương - Charm City, tọa lạc tại trung tâm hành chính Dĩ An, Bình Dương. Khi hoàn thành dự án được kỳ vọng sẽ kiến tạo biểu tượng sống mới tại Bình Dương. Đặc biệt, đây là siêu dự án đang giữ kỷ lục bán hàng ấn tượng nhất Bình Dương trong năm 2019. Chỉ trong vòng 4 tháng, 1500 căn hộ cao cấp đã có chủ nhân. Khoảng 2 năm tới, khi dự án hoàn thành, Savista sẽ là đơn vị quản lý và vận hành tòa nhà Charm City.

Công Ty TNHH Xây dựng và kinh doanh nhà Khởi Thành với 18 năm xây dựng và phát triển, Khởi Thành là một trong những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, sản xuất vật liệu xây dựng và xây dựng các công trình kỹ thuật. Riêng về lĩnh vực bất động sản, Khởi Thành đã tạo nên thương hiệu của mình với dự án nổi bật như: Hoàng Kim Thế Gia ở quận Bình Tân và đặc biệt là dự án tạo được sức hút rất lớn ở thời điểm hiện tại là Paris Hoàng Kim tại quận 2, TP.HCM.

Công ty TNHH TTL Tây Sài Gòn với định hướng phát triển là một công ty đầu tư bất động sản thương mại cho thuê theo xu hướng Ecoliving hàng đầu của Việt Nam. Phát triển chuỗi Ecoliving, bên cạnh đó TTL Group sẽ tự tin phát triển thêm các dòng sản phẩm khác như  Eco Hotel, Eco Working, Eco Stay, Eco Food trong thời gian tới. Với đội ngũ nhân sự cao cấp đã có triển khai nhiều dự án BĐS nhà ở, nghĩ dưỡng, thương mại, cho thuê tại TP.HCM, Bà Rịa Vũng Tàu, , Khánh Hoà, Quảng Nam.

Lễ ký kết này đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác giữa Savista và các đối tác, đồng thời tăng cường kết nối, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện của nhau, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở dựa vào lợi thế của các bên để khai thác tốt nhất tiềm năng sẵn có.

Phát biểu tại lễ ký kết, Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Savista : “Ứng dụng công nghệ vào quản lý vận hành và khai thác bất động sản đã mở ra rất nhiều cơ hội tăng trưởng cho các doanh nghiệp, nhà doanh đầu tư. Đây chính là khởi đầu cho sự hợp tác phát triển, mở rộng quy mô cũng như đa dạng hóa ngành nghề cho chúng tôi trong tương lai. Với giải pháp quản lý bất động sản PMSS, Savista sẽ cung cấp những chất lượng dịch vụ tốt nhất và tối đa hóa hiệu quả khai thác, giúp các đơn vị đối tác khẳng định uy tín thương hiệu và nâng cao giá trị của các dự án quản lý trực thuộc, từ đó mang đến nhiều giá trị cộng hưởng tuyệt vời cho chủ đầu tư”.

Tọa đàm “Ứng dụng công nghệ để nâng cao giá trị bất động sản trong quản lý và khai thác” cũng nhận được sự đồng hành từ các đơn vị: Ngân hàng TP Hàng Hải Việt Nam MSB, Công ty cổ phần đầu tư thiết kế xây dựng Sài Gòn – Saigon Design, Công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam – VNPAY, Công ty TNHH MTV DV Hồ Lê Gia.

Tags:
4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.10354 sec| 800.367 kb