Thứ 5, 09/07/2020, 18:31 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Thiên Minh và Việt Úc hợp tác phát triển giai đoạn hai dự án Aloha

Thiên Minh và Việt Úc hợp tác phát triển giai đoạn hai dự án Aloha
(Tieudung.vn) - Công ty CP Đầu tư Bất động sản Thiên Minh và Tập Đoàn Việt Úc vừa chính thức ký kết hợp tác phát triển giai đoạn 2 dự án Aloha Beach Village, đồng thời giới thiệu phân khu Sapphire ra thị trường.

Việt Úc và Thiên Minh hợp tác phát triển giai đoạn hai dự án Aloha
Phối cảnh  Aloha Beach Village

Khu phức hợp nghỉ dưỡng mặt tiền biển Aloha Beach Village có quy mô gần 15ha, với tổng vốn hơn 3.200 tỷ đồng được chia thành nhiều giai đoạn đầu tư, phát triển. Dự án là một khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại, , shophouse, nghỉ dưỡng ven biển sở hữu lâu dài tiêu chuẩn 5 sao. Trong giai đoạn 2 này, Tập đoàn Việt Úc và Thiên Minh sẽ giới thiệu 1.186 căn hộ nghỉ dưỡng sở hữu lâu dài với giá trị đầu tư khoảng 1.368 tỷ đồng.

Aloha Beach Village tọa lạc tại huyện Hàm Thuận Nam – tỉnh Bình Thuận, cách thành phố 28km về phía Tây Nam, nơi hiện có sự nâng cấp nhanh chóng cũng như mở rộng tuyến đường ven biển đi ngang qua dự án. Từ TP Hồ Chí Minh đi đến đây cũng chỉ mất 4 giờ bằng xe t và còn có khả năng rút ngắn trong tương lai khi tuyến Cao Tốc Dầu Giây - Phan Thiết được hình thành. Ngoài ga tàu hỏa tiêu chuẩn 5 sao của Thành phố Phan Thiết đã đi vào hoạt động thì việc sân bay Phan Thiết đang được đầu tư xây dựng là yếu tố quan trọng thu hút các .  

Từ vị trí của dự án, du khách sẽ di chuyển dễ dàng tới các điểm du lịch nổi tiếng của Bình Thuận như Đồi Hồng, Tháp Chàm, Bãi Ông Địa, Suối nước nóng Bưng Thị, Suối Nhum… Khu bãi biển Hàm Thuận Nam cũng có lợi thế về du lịch tâm linh khi tạo thành thế “liên hoàn” với các di tích, thắng cảnh lịch sử như Dinh Thầy Thím ở La Gi, núi Tà Cú với Chùa Linh Sơn Trường Thọ và tượng Phật nằm có chiều dài đến 49m.

Theo ông Từ Văn Phước, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Việt Úc - dự án Aloha Beach Village, khách hàng khi sở hữu căn hộ tại dự án sẽ được cấp chủ quyền sổ hồng riêng biệt, sở hữu lâu dài, đó chính là điểm khác biệt trên hiện nay.

Aloha Beach Village
Thiên Minh và Việt Úc ký kết hợp tác phát triển giai đoạn hai dự án Aloha

Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP BĐS Thiên Minh cũng cho biết, hiện nay một số tại các tỉnh thành đã được bình ổn về giá trị. Tuy nhiên, cơ hội cho các nhà đầu tư là nhanh chóng chọn dự án tại những khu vực mới đang bắt đầu phát triển hạ tầng, khai thác các cơ hội mới từ chính sách, thiên nhiên. Đây là cơ hội để giá trị bất động sản có đủ các yếu tố nói trên sẽ sớm gia tăng.

"Aloha Beach Village là nơi hội tụ được nhiều ưu điểm hiếm có về “thiên thời- địa lợi- nhân hòa” cũng như các yêu tố khác và Aloha Beach Village sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản ở Hàm Thuận Nam phát triển trong thời gian tới", bà Diễm .

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.51667 sec| 786.789 kb