Thứ 3, 20/08/2019, 20:46 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Thuduc House đang có cơ hội lớn để tăng tốc

Thuduc House đang có cơ hội lớn để tăng tốc
(Tieudung.vn) - Quỹ đất đang mở rộng nhanh chóng cộng với nguồn vốn được củng cố là cơ sở tốt để Thuduc House tăng tốc trong các năm tới.

Công ty CK Rồng Việt vừa có bản phân tích về tiềm năng của cổ phiếu CTCP Phát triển nhà Thủ Đức (TDH-HSX). Theo đánh giá của các chuyên gia phân tích của CTCK Rồng Việt, TDH là một nhà phát triển BĐS có tên tuổi tại TP Hồ Chí Minh. Và đây là một doanh nghiệp đặc biệt có và lợi thế trong BĐS trung bình – thấp và KDC. 

Dự án TDH – Phước Long thuộc dòng sản phẩm S-Home toạ lạc tại mặt tiền Xa lộ Hà Nội, quận 9, TP Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ sắp bàn giao nhà của Thuduc House.
Dự án TDH – Phước Long thuộc dòng sản phẩm S-Home toạ lạc tại mặt tiền Xa lộ Hà Nội, quận 9, TP Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ sắp bàn giao nhà của Thuduc House.

Thời gian qua, việc tăng vốn thành công cộng với những thay đổi trong cơ cấu cổ đông là chất xúc tác cho các kế hoạch mở rộng của TDH. Bên cạnh việc cơ cấu lại danh mục đầu tư, TDH đã công bố việc hợp tác chiến lược với Fideco và Dệt may Liên Phương, qua đó bổ sung được hàng loạt các mới ở những vị trí đắc địa xung quanh TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Nam Định... Chính vì vậy, các chuyên gia của CTCK Rồng Việt đánh giá quỹ đất đang mở rộng nhanh chóng cộng với nguồn vốn được củng cố là cơ sở tốt để TDH tăng tốc trong các năm tới.

CTCK Rồng Việt  kỳ vọng TDH sẽ ghi nhận sự nhảy vọt về KQKD trong năm 2016 nhờ việc bàn giao 168 căn hộ thuộc dự án TDH-Phước Long và hoàn tất kinh doanh 102 nền còn lại của Long Hội City. Đồng thời, công ty cũng sẽ tiếp tục mở bán KDC Bình Chiểu GĐ2 (145 nền) và KDC TDH-Tocontap (45 nền) trong 2 quý cuối năm. 

Báo cáo đánh giá về chứng khoán TDH của công ty Rồng Việt
Báo cáo phân tích về tiềm năng của cổ phiếu CTCP Phát triển nhà Thủ Đức (TDH-HSX).

Với số lượng mở bán ít và pháp lý đầy đủ, hai dự án này có khả năng kinh doanh nhanh và đóng góp doanh thu, lợi nhuận của TDH từ cuối năm 2016 sang đầu năm 2017. Giai đoạn 2016-2020, TDH sẽ đồng loạt triển khai 4 dự án chung cư trong dòng sản phẩm S-Home. Điểm rơi về bàn giao và ghi nhận doanh thu từ các dự án này là giai đoạn 2018-2019. Do đó, CTCK Rồng Việt khá lạc quan về triển vọng kinh doanh của TDH trong năm 2016 và cả về dài hạn.

Kết hợp phương pháp so sánh (P/B) và phương pháp chiết khấu dòng tiền (DCF), CTCK Rồng Việt xác định giá trị hợp lý đối với TDH là 15.800 đồng/CP, cao hơn giá đóng cửa ngày 24/08/2016 là 31% và tương đương với vốn hóa là 1.121 tỷ đồng. Ở mức giá thị trường hiện tại, tỷ suất tiền mặt dự kiến của TDH vào khoảng 8,33%, khá cao so với mặt bằng chung của thị trường.

Tags:
4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Ghi rõ nguồn Tieudung.vn khi phát hành lại nội dung tin bài.

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.52525 sec| 688.32 kb