Thứ 3, 09/03/2021, 10:17 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Apple tiếp tục đóng cửa các cửa hàng bán lẻ đến tháng 5 vì dịch COVID-19

Apple tiếp tục đóng cửa các cửa hàng bán lẻ đến tháng 5 vì dịch COVID-19
(Tieudung.vn) - Apple sẽ tiếp tục đóng các cửa hàng bán lẻ tại Mỹ cho đến đầu tháng 5 và nhân viên sẽ tiếp tục phải làm việc ở nhà.

Trong một thông báo gửi tới nhân viên, Phó chủ tịch cấp cao về bán lẻ của Apple, Deirdre O’Brien nói rằng, công ty giữ nguyên cơ chế làm việc linh hoạt cho tất cả các văn phòng và các cửa hàng bán lẻ sẽ tiếp tục đóng cửa cho đến đầu tháng 5.

Apple tiếp tục đóng cửa các cửa hàng bán lẻ đến tháng 5 vì dịch COVID-19

Các cửa hàng Apple bên ngoài Trung Quốc vẫn phải đóng cửa dài hạn

Ảnh: AFP

Bà O’Brien cho biết hãng đang tiếp tục theo dõi hàng ngày tình hình dịch bệnh tại các địa phương có cơ sở của Apple. Công ty sẽ đưa ra quyết định mở cửa trở lại trên cơ sở đánh giá kỹ lưỡng, chu đáo và theo hướng dẫn từ chính quyền địa phương cùng các chuyên gia y tế công cộng.

Tạm thời, nhân viên bán lẻ của Apple vẫn được trả lương trong thời gian nghỉ kéo dài này. Trong khi đó, nhân viên Apple được trả lương tại Cupertino đã làm việc tại nhà trong vài tuần qua. Đáng chú ý, vì Apple muốn duy trì quá trình phát triển sản phẩm nên đã nới lỏng một số quy tắc liên quan đến việc nhân viên mang các thiết bị nguyên mẫu về nhà để thử nghiệm và phát triển thêm.

Trong thời gian Apple Store đóng cửa, người dùng vẫn có thể đặt mua các sản phẩm như iPhone, iPad… thông qua hình thức trực tuyến tại trang chủ của Apple hoặc ứng dụng Apple Store.

Đồng thời, Apple vẫn sẽ hỗ trợ người dùng nhiều dịch vụ khác thông qua trang support.apple.com.

Hiện tại, Apple vẫn đang lên kế hoạch phát hành một loạt sản phẩm mới trong năm 2020, có thể kể đến như HomePod, Apple TV, Apple Watch, iMac….

Nhưng cái tên đáng chú ý nhất được chờ đợi phát hành trong năm 2020 chắc chắn vẫn là iPhone 12. Mẫu smartphone quan trọng của Apple được ấn định ra mắt vào mùa thu năm nay, sau những đồn đoán của dư luận.

Tags:
4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.42808 sec| 764.422 kb