Thứ 2, 24/01/2022, 21:55 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Á hậu Thùy Dung không có ý định tham gia vào showbiz

Á hậu Thùy Dung không có ý định tham gia vào showbiz
(Tieudung.vn) - Nhận ngôi vị á hậu đoạt giải Người đẹp Tài năng, Huỳnh Thị Thùy Dung cho biết không có ý định tham gia showbiz. Cô muốn tập trung vào việc học và các hoạt động xã hội.

Kết thúc hành trình Việt Nam 2016, Á hậu Huỳnh Thị Thùy Dung trở về bắt nhịp với cuộc sống thường nhật. Một tuần không dài, nhưng cũng đủ để sinh năm 1996 nhận thấy những thay đổi trong sinh hoạt, những kế hoạch cho tương lai và cả cách đối diện với thử thách trên cương vị một Á hậu.

Dành 100% sự tập trung cho mỗi vai trò

- Chào Thùy Dung, từ sau khi kết thúc HHVN 2016, bạn đã làm được những gì?

Sau khi kết thúc cuộc thi HHVN 2016, em cùng các bạn thăm các bé mồ côi, tham gia trả lời phỏng vấn liên tục. Em chỉ vừa về với gia đình được vài ngày. Hiện tại, em mới chỉ bắt đầu bước rất nhỏ vào hành trình của một Á hậu, vẫn có nhiều thứ cần làm.

Mô tả ảnh
Thùy Dung trong phần thi năng khiếu

- Bạn đã có dự định gì trên cương vị là một Á hậu và là một sinh viên năm 3?

Đầu tiên, em sẽ tiếp tục thực hiện các nghĩa vụ của một Á hậu. Dự tính, những công việc này sẽ kéo dài đến đầu tháng 11 và em đang lên kế hoạch cho các thiện nguyện của riêng mình. Bên cạnh đó, em sẽ sắp xếp thời gian để có thể tiếp tục việc học.

Có người khuyên rằng, mỗi ngày mình nên chia ra 50% cho việc học, 50% chu toàn cho danh hiệu Á hậu. Theo em, điều đó không hợp lý, em sẽ không cầm theo quyển giáo trình khi thực hiện nghĩa vụ của Á hậu, và sẽ không trả lời phỏng vấn khi ngồi trên giảng đường.

- Sau HHVN, bạn muốn làm điều gì nhất?

Theo em, danh hiệu Á hậu mang đến cho mình cơ hội được làm những điều trước đây chưa dám nghĩ đến. Hiện tại, em chưa nắm bắt trọn vẹn những cơ hội mới và chưa thể vượt qua những lời khen chê. Tuy nhiên, em tin thời gian và sự kiên trì, cống hiến hết mình sẽ luôn được đền đáp xứng đáng.

Á hậu Thùy Dung trong phần thi tài năng HHVN 2016.

Mô tả ảnh
 

Học guitar vì thấy … oách

- Bên cạnh danh hiệu Á hậu 2, bạn còn nhận được giải phụ Người đẹp Tài năng. Cảm xúc của bạn khi nghe xướng tên?

Em khá bất ngờ vì thật sự thấy có rất nhiều tiết mục hay, được đầu tư. Chưa kể, em còn đổi bài ngay phút chót, và gặp rắc rối cùng tài xế taxi trên đường thay đồ diễn.

Cảm xúc thời điểm nghe xướng tên giải phụ Người đẹp Tài năng không chỉ là vui, mà còn là mừng đến phát khóc.

- Bạn học guitar từ khi nào? Lý do khiến bạn yêu thích và học guitar?

Em học guitar từ năm lớp 10 do thấy bạn bè mình biết đánh đàn, thấy rất oách nên học theo. Ngoài ra em rất thích hát nên học đàn để có thể tự đệm cho bản thân.

- Ngoài HHVN 2016, bạn từng biểu diễn chưa?

Em biểu diễn đàn - hát lần đầu ở phần thi tài năng cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2016. Lần thứ hai là ở HHVN. Vì vậy, khi lên sân khấu, em còn rất run.

- Với nhan sắc và tài năng, bạn có ý định gia nhập showbiz không?

Theo em, giữa dùng tiếng hát mang đến niềm vui và hoạt động nghệ thuật nghiêm túc có một khoảng cách rất lớn. Nhan sắc và tài năng chưa đủ tạo nên một thực thụ. Cùng lắm, chỉ để tạo ấn tượng ban đầu.

Một nghệ sĩ cần nhất là sự đam mê, sáng tạo không ngừng và sống chết với nghề. Tại thời điểm này, em chưa hướng đam mê theo con đường nghệ thuật, còn tương lai thì chưa dám nói trước.

“Practice makes perfect”

- Được biết, bạn sử dụng thông thạo tiếng Anh, từng đạt điểm 9,5 trong kỳ thi tuyển sinh đại học. Bí quyết học tiếng Anh của bạn là gì? 

Luyện tập và luyện tập. “Practice makes perfect” (thực hành làm nên điều hoàn hảo). Đây là bí quyết mà thầy đã dạy cho em. Nhờ triết lý này, em chủ động trò chuyện bằng ngoại ngữ với bất cứ người thân hay bạn bè nào biết Tiếng Anh. Nhờ đó, trình độ Tiếng Anh cải thiện rất nhiều.

Suy cho cùng, ngôn ngữ là sự lặp đi lặp lại. Dù cố gắng trau dồi lý thuyết đến mức nào, bản thân không thực hành khó có thể giỏi được.

- Môi trường ĐH có giúp ích nhiều cho bạn trong trong việc nâng cao trình độ ngoại ngữ không?

Lên đại học em chọn một ngoại ngữ mới là tiếng Nhật. Đây là một thách thức lớn khi cố gắng duy trì tiếng Anh và tiếp thu tiếng Nhật.

- Bằng vốn ngoại ngữ hiện có, bạn có ý định ra nước ngoài du học không?

Du học là nguyện vọng, đồng thời là động lực để mình trau dồi tiếng Anh mỗi ngày. Bất cứ ngành nghề nào, cương vị nào, tiếng Anh cũng đều quan trọng. Tuy nhiên, đã là một Á hậu, thì tiếng Anh còn được xem là một trang bị cần thiết và hữu hiệu.

Tags:
4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.89913 sec| 769.383 kb