Thứ 5, 29/10/2020, 00:44 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Wisium Việt Nam ra mắt bộ giải pháp phụ gia toàn diện giúp tăng năng suất vật nuôi

Wisium Việt Nam ra mắt bộ giải pháp phụ gia toàn diện giúp tăng năng suất vật nuôi
(Tieudung.vn) - Ngày 21/9, Wisium tại Việt Nam - thương hiệu quốc tế về Premix, phụ gia và dịch vụ liên quan trong lĩnh vực chăn nuôi của tập đoàn ADM, nhóm ngành Dinh dưỡng vật nuôi - vừa chính thức giới thiệu bộ giải pháp phụ gia toàn diện giúp nâng cao năng suất vật nuôi. 

Wisium Việt Nam ra mắt bộ giải pháp phụ gia toàn diện giúp tăng năng suất vật nuôi

Wisium giới thiệu bộ Giải pháp Phụ gia Toàn diện nâng cao năng suất vật nuôi.

Theo đó, Bộ giải pháp của Wisium bao gồm các sản phẩm phụ gia cao cấp và dịch vụ giá trị gia tăng giúp cải thiện chất lượng thức ăn chăn nuôi, từ đó tăng hiệu suất chăn nuôi, mang lại lợi nhuận cho các công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi, các chuỗi sản xuất khép kín và các hộ chăn nuôi tự trộn. 

Bộ Giải pháp Phụ gia Toàn diện - kết quả của sự kết hợp giữa bí quyết dinh dưỡng và thành phần độc đáo, bao gồm những sản phẩm và dịch vụ chuyên biệt nhằm đáp ứng các thách thức chăn nuôi trong từng giai đoạn khác nhau của vật nuôi. Những sản phẩm phụ gia này có thể bổ sung vào thức ăn chăn nuôi hoặc sử dụng trong môi trường trại nuôi nhằm cải thiện năng suất, đảm bảo sức khỏe vật nuôi và hạn chế tác động tiêu cực đến môi trường. 

Các giải pháp của Wisium không chỉ bao gồm sản phẩm mà còn kết hợp cả những dịch vụ kỹ thuật nhằm mang đến cho khách hàng một giải pháp toàn diện xử lý những thách thức trong chăn nuôi của họ như: nhiễm độc tố nấm mốc, điều tiết hệ vi sinh và sức khỏe đường ruột, viêm ruột và tính toàn vẹn đường ruột, năng suất khai thác trứng vào cuối giai đoạn đẻ trên gia cầm, năng suất trên con non, phúc lợi vật nuôi… 

Các sản phẩm phụ gia của Wisium hiện đang phân phối tại Việt Nam bao gồm: ACIDULIK®: Bộ sản phẩm axit hữu cơ ACIDULIK giúp cải thiện chất lượng thức ăn và năng suất chăn nuôi, bộ sản phẩm này gồm hỗn hợp nhiều loại axit hữu cơ khác nhau nhằm tối ưu hóa lợi ích và hiệu quả các tiềm năng của axit hữu cơ, bao gồm 3 giải pháp tùy biến, mỗi giải pháp đáp ứng một mục tiêu cụ thể: Bảo vệ sức khỏe đường ruột của vật nuôi…

PERFEGG®: Cải thiện sản lượng trứng, hệ số chuyển hóa thức ăn và lợi nhuận, là sản phẩm chiết xuất từ thực vật giúp cải thiện năng suất gia cầm đẻ và gia cầm giống đặc biệt vào 20 tuần cuối giai đoạn khai thác trứng khi việc sản xuất trứng của vật nuôi bị suy giảm trong giai đoạn này. Bằng việc gia tăng sản lượng trứng, kéo dài thời gian khai thác và cải thiện khả năng sinh sản của gia cầm giống, giúp tối ưu hóa chi phí đầu tư cho người chăn nuôi trên các đàn gia cầm giống hậu bị, giúp gia tăng sản lượng trứng, kéo dài thời gian khai thác, cải thiện khả năng sinh sản của gia cầm giống. 

POWERJET®: Giải pháp năng lượng hiệu quả chiết xuất thực vật với đặc tính chống viêm để hỗ trợ sức khỏe đường ruột. của thử nghiệm in-vitro được thực hiện trên tế bào ruột cho phép đánh giá đặc tính chống viêm của POWERJET®, sản phẩm phụ gia được cấp bằng sáng chế và được phát triển chuyên biệt để chống lại các bệnh viêm ruột bằng cách bảo vệ ruột không bị hư hại, giúp vật nuôi hấp thu được nhiều chất dinh dưỡng hơn trong các giai đoạn căng thẳng khi vật nuôi phải đối mặt với viêm nhiễm như đẻ, cho con non bú, cai sữa... giúp tăng năng suất và lợi nhuận. 

T5X®: giải pháp tối ưu phòng chống độc tố nấm mốc, là kết quả của hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển, T5X® không đơn thuần là chất hấp phụ độc tố nấm mốc, các thành phần trong sản phẩm này hoạt động hiệp đồng với nhau dựa trên ba cơ chế tác động là Hấp phụ độc tố; Kích thích quá trình giải độc tự nhiên và chống oxy hóa; Tăng cường miễn dịch. 

B-SAFE®: Giải pháp hiệu quả giúp an toàn quá trình tiêu hóa, cân bằng vi sinh đường ruột, tối đa hóa việc hấp thụ chất dinh dưỡng và cải thiện hiệu suất chăn nuôi. Một giải pháp thay thế kháng sinh kích thích tăng trọng (AGP) bền vững và đáng tin cậy đã được kiểm chứng. B-SAFE® là thành quả của hơn 15 năm nghiên cứu và phát triển, được bảo hộ sáng chế dựa trên công nghệ trao đổi ion kim loại giữa khoáng sét và đồng, với hàm lượng đồng rất thấp mang các đặc tính kháng khuẩn của đồng để tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh trong khi hầu như không gây tác động đến các lợi khuẩn (hàm lượng đồng trong B-SAFE® thấp hơn 1000 lần hàm lượng đồng cho phép trong thức ăn cho heo con tại Châu Âu).

PURLITE®: Sản phẩm có thành phần gồm hỗn hợp chiết xuất thực vật và nguyên liệu khoáng với đặc tính làm khô và hút mùi mạnh mẽ. PURLITE® là giải pháp được sử dụng cho trại nuôi giúp cải thiện vệ sinh môi trường chuồng nuôi, ngăn ngừa các tổn thương và nhiễm trùng, cải thiện chất lượng đệm lót, gia tăng lợi nhuận cho người chăn nuôi. Sản phẩm không gây kích ứng cho vật nuôi và người dùng.

Tags:
4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tỷ giá

Tài chính

Giá vàng thế giới chiều 28/10 tiếp đà tăng nhẹ
(Tieudung.vn) Giá vàng thế giới hôm nay 28/10/2020 tính đến 14 giờ 55 phút (giờ Việt Nam) đang giao...
 
Giá vàng hôm nay 28/10/2020: Thế giới và trong nước tiếp tục tăng 
(Tieudung.vn) Giá vàng thế giới hôm nay 28/10 tính đến đầu giờ sáng (giờ Việt Nam) đang giao dịch...
 
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 28/10: Đồng USD quay đầu giảm
(Tieudung.vn) Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 28/10: Đồng USD quay đầu giảm nhẹ do giới đầu tư thận...

Ngân hàng

Kienlongbank kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập
(Tieudung.vn) Ngày 27/10, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập (27/10/1995 – 27/10/2020),...
 
Hàng loạt vụ khách hàng mất tiền trong tài khoản ngân hàng
(Tieudung.vn) Không trực tiếp thực hiện giao dịch rút nhưng tiền trong tài khoản vẫn không cánh mà bay,...
 
Giảm lãi suất cho vay ngắn hạn xuống 4,5%
(Tieudung.vn) Chiều ngày 30/9, NHNN đã ban hành quyết định điều chỉnh lãi suất điều hành. Cụ thể, NHNN...

Sản phẩm

Tuần hàng Việt TP Hà Nội: Doanh nghiệp và người tiêu dùng cùng hưởng lợi
(Tieudung.vn) Dịch Covid-19 khiến nhiều DN gặp khó khăn trong tiêu thụ sản phẩm, do đó, Sở Công Thương...
 
Sản phẩm nông nghiệp hữu cơ Việt Nam đã xuất khẩu đi 180 nước
(Tieudung.vn) Số lượng doanh nghiệp (DN) sản xuất hữu cơ tính đến nay là 97 DN, có 60 DN...
 
Đòng đòng lúa nếp món quà Tết đắt giá được quý ông ưa chuộng
(Tieudung.vn) Còn 4 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán 2021, nhưng nhiều quý ông đã bắt đầu tìm...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.66195 sec| 854.438 kb