Chủ nhật , 09/08/2020, 04:17 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Công bố show nhạc nước nghệ thuật độc đáo nhất Việt Nam

Công bố show nhạc nước nghệ thuật độc đáo nhất Việt Nam
(Tieudung.vn) - Show nhạc nước nghệ thuật có tổng mức đầu tư khoảng 3 triệu USD Dự án Kenton Node Hotel Complex. Chương trình do Công ty TNHH Xây dựng - Sản xuất – Thương mại Tài Nguyên tài trợ và được thực hiện bởi Công ty Top 3 thế giới về nhạc nước là Shanghai Jiayue Fountain Engineeting Co.,Ltd.

Công bố show nhạc nước nghệ thuật độc đáo nhất Việt Nam
Phối cảnh  Kenton Node Hotel Complex - nơi diễn ra show nhạc nước nghệ thuật độc đáo nhất Việt Nam

Ngày 22/6, Công ty TNHH Xây dựng - Sản xuất – Thương mại Tài Nguyên đã chính thức công bố Show nhạc nước nghệ thuật độc đáo nhất Việt Nam. Chương trình có tổng mức đầu tư khoảng 3 triệu USD, thực hiện bởi Công ty Top 3 thế giới về nhạc nước là Shanghai Jiayue Fountain Engineeting Co.,Ltd. Theo Ban tổ chức, show diễn có cột nước phun cao nhất khoảng 100m, phục vụ không thu phí cư dân và du khách tới xem tại dự án Kenton Node Hotel Complex (đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh). Để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất tới khán giả xem show nhạc nước, mỗi đợt phục vụ khoảng 2.000 lượt khách mỗi đêm vào lúc 20 giờ, đặc biệt cuối tuần sẽ biểu diễn 2 show. 

Ông Vũ Anh Tâm, người sáng lập Công ty TNHH Xây dựng -  Sản xuất – Thương mại Tài Nguyên, cho biết show nhạc nước này trước hết sẽ hoạt động trong 3 năm, sau đó, tuỳ nhu cầu , Công ty sẽ nâng cấp bổ sung sau khi toàn bộ dự án Kenton Node Hotel Complex đưa vào khai thác.

Theo ông Tâm, Công ty có khát vọng xây dựng dự án Kenton Node Hotel Complex và dự án Evergreen thành hai điểm đến quan trọng trên hành trình du lịch đường sông tới khu Bảo tồn sinh quyển Cần Giờ.

“Nếu trước đây, dự án Kenton Residences chỉ chú trọng đến yếu tố ở với tổng mức đầu tư 350 triệu USD, thì nay sau nhiều năm nghiên cứu sáng tạo, với sự tham gia của các chuyên gia giỏi đã tạo lập thành công nhiều điểm đến tại Hoa Kỳ và Singapore, chúng tôi đã đem đến cho Kenton Node Hotel complex có tổng mức đầu tư 800 triệu USD với một diện mạo và công năng hoàn toàn mới”, ông Tâm .

Kenton Node Hotel Complex
 

Theo đó, Kenton Node Hotel Complex sẽ bao gồm các tiện ích, dịch vụ khép kín, đẳng cấp, có đầy đủ các điều kiện của một điểm đến hàng đầu với hạt nhân là một khu cư dân ở thường trú (sở hữu) đạt chuẩn 4 sao và một khu giải trí tập trung về đêm lần đầu tiên có trong một dự án ở VN, như nhạc nước, nhà hát treo, tổ hợp khách sạn 4 và 5 sao 1400 phòng, khu phố đi bộ dài 1,8 km, hồ bơi với dòng sông lười hơn 2.000m2, 4 khu mua sắm 4 cấp (mua sắm trong khách sạn, trung tâm thương mại, ở phố đi bộ, các Shophouse), trung tâm khám bệnh và tế bào gốc Singapore phục vụ cư dân và thu hút du khách du lịch khám bệnh. Không những vậy, với các tiện ích trên, đặc biệt là các show nhạc nước mỗi ngày trong tuần, Kenton Node Hotel Complex sẽ là một trong những điểm đến của tuyến du lịch đường sông của TP.

“Không chỉ phát triển dự án Kenton Node Hotel Complex ở khu Nam, Tài Nguyên còn phát triển dự án đẳng cấp quốc tế Evergreen. Chúng tôi đang trên hành trình tạo lập không gian bất động sản cảm xúc, mang lại nhiều giá trị sống cho con người về thể chất cũng như tinh thần. Đó là một không gian nghỉ dưỡng trong lòng thành phố. Evergreen và Kenton Node Hotel Complex là hai dự án tâm huyết của tập thể Công ty Tài Nguyên phát triển và sáng tạo trong nhiều năm. Điều này thể hiện tầm nhìn chiến lược “Khác biệt là đẳng cấp” của công ty. Chúng tôi ấp ủ, chắt chiu những ý tưởng sáng tạo khác biệt và nỗ lực thực hiện cho được bằng khát vọng này góp phần nhỏ vào sự phát triển chung của TP”, ông Tâm cho biết.

Tags:
5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.44377 sec| 783.898 kb