Thứ 7, 19/10/2019, 09:06 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Đình chỉ cơ sở của một Trường THCS-THPT Nam Việt vì gian lận

Đình chỉ cơ sở của một Trường THCS-THPT Nam Việt vì gian lận
(Tieudung.vn) - Sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh vừa ra thông báo về việc đình chỉ hoạt động giáo dục tại cơ sở 1, Trường THCS và THPT Nam Việt vì lý do gian lận để được cho phép hoạt động.

Theo đó, thời gian đình chỉ hoạt động là 12 tháng, tính từ tháng 7/2019. Đây là một trường tư thục thuộc Tập đoàn giáo dục quốc tế Nam Việt ra đời ngày 11/7/2011. Cơ sở bị đình chỉ có địa chỉ số 5B, 17/15B, 11C đường Phan Văn Hớn (phường Tân Thới Nhất, quận 12).

Đình chỉ cơ sở của một Trường THCS-THPT Nam Việt vì gian lận

Học sinh Trường THCS-THPT Nam Việt. Ảnh: Website nhà trường

Lý do của việc đình chỉ này, theo lãnh đạo Sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh là trường gian lận để được cho cấp phép hoạt động giáo dục tại cơ sở này. Tuy nhiên, hành vi gian lận như thế nào không được thông tin. 

Sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh yêu cầu Trường THCS-THPT Nam Việt phải đảm bảo chế độ tiền lương, tiền công theo quy định đối với giáo viên, nhân viên đang công tác đến thời điểm này. Thực hiện đầy đủ hồ sơ học bạ của học sinh theo quy định.Thực hiện điều chuyển số học sinh tại cơ sở bị đình chỉ này sang cơ sở khác của trường hoặc sang các trường tư thục khác trên địa bàn lân cận.

Sau thời gian bị đình chỉ, trường khắc phục được những tồn tại thì lập hồ sơ đề nghị Sở xem xét cho phép hoạt động giáo dục trở lại theo quy định. 

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Ghi rõ nguồn Tieudung.vn khi phát hành lại nội dung tin bài.

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.39876 sec| 689.984 kb