Thứ 5, 22/08/2019, 18:26 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Độc đáo máy bán sách tự động đầu tiên tại Việt Nam

Độc đáo máy bán sách tự động đầu tiên tại Việt Nam
(Tieudung.vn) - Công ty sách Saigon Books kết hợp cùng Quận Đoàn Q.1 (TP. Hồ Chí Minh) vừa giới thiệu đến độc giả máy bán sách tự động đầu tiên được đặt Sense Market (số 4 Phạm Ngũ Lão, Q.1).

Nhằm khuyến khích việc đọc sách, đặc biệt là trong giới trẻ, Công ty sách Saigon Books kết hợp cùng Quận Đoàn Q.1 (TP. Hồ Chí Minh) vừa giới thiệu đến độc giả máy bán sách tự động đầu tiên được đặt Sense Market (số 4 Phạm Ngũ Lão, Q.1), trình bày 25 đầu sách, và mỗi tuần sẽ được cập nhật 25 đầu sách mới.

Độc đáo máy bán sách tự động đầu tiên tại Việt Nam

Độc đáo máy bán sách tự động đầu tiên tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh - giám đốc Saigon Books - cho biết: "Máy bán sách tự động ra đời với hai mục đích là mang sách đến gần hơn với đối tượng độc giả là dân văn phòng, người sống ở các trung tâm thương mại, chung cư cao cấp; đồng thời máy giải quyết được vấn đề kinh doanh là tiền thuê mặt bằng gian hàng và thuê nhân viên bán sách. Đồng thời tiếp cận được với khách hàng tiềm năng, bán hàng 24/24, kích thích việc mua sách của khách hàng, tiện lợi trong mua sắm... ".

Ngoài khay đựng 25 tựa sách, mỗi tựa có 6 cuốn, mỗi máy bán sách tự động còn có màn hình cảm ứng giới thiệu sách, có khe nạp và thối tiền. Khi mua hàng tại máy bán sách tự động, có thể dễ dàng thanh toán bằng tiền mặt với các mệnh giá: 100.000 đồng, 50.000 đồng, 20.000 đồng và 10.000 đồng. Trong thời gian tới, bạn đọc có thể thanh toán thông qua ứng dụng Internet Banking của tất cả ngân hàng tại Việt Nam.

Sau khi thử nghiệm ổn định mô hình trên, Saigon Books sẽ lắp đặt 20 máy bán sách tự động tại những khu vực trung tâm của TP. Hồ Chí Minh, như: Đường sách Nguyễn Văn Bình, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, các siêu thị lớn, chung cư cao cấp và các quán cà phê lớn…, với các đầu sách bestseller được chọn lọc phù hợp với mọi đối tượng. Dự kiến, năm 2018 sẽ đặt 20 máy và sang năm 2019 sẽ là 100 máy.

"Chúng tôi hy vọng trong tương lai không xa, các trường học, cao ốc văn phòng, chung cư cao cấp, siêu thị bên cạnh máy bán nước tự động sẽ có máy bán sách tự động", ông Quỳnh cho biết.

Tags:
3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Ghi rõ nguồn Tieudung.vn khi phát hành lại nội dung tin bài.

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.42881 sec| 678.086 kb