Thứ 5, 09/04/2020, 05:30 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Giảm giá 50% cho học sinh đi xe buýt 2 tầng

Giảm giá 50% cho học sinh đi xe buýt 2 tầng
(Tieudung.vn) - Transerco có thể giảm giá tới 50%, tạo điều kiện cho các em sẽ được học tập về lịch sử cũng như có cơ hội trau dồi ngoại ngữ.

Phó tổng giám đốc Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) Nguyễn Công Nhật cho biết, đối tượng chính mà Transerco hướng tới khi khai thác xe buýt hai tầng tại Hà Nội là khách du lịch nước ngoài. 

Tuy nhiên, Transerco cũng đang nghiên cứu hợp tác với Sở GD-ĐT Hà Nội, liên hệ với các trường tiểu học, trung học cơ sở trên toàn thành phố để có những chương trình đặc biệt cho các em học sinh.

“Mức giá giảm cho các trường học có thể lên tới 50%”, ông Nhật nói và khẳng định, tham gia các tour này, các em sẽ được học tập về lịch sử cũng như có cơ hội trau dồi ngoại ngữ.

Giảm giá 50% cho học sinh đi xe buýt 2 tầng

Giảm giá 50% cho học sinh đi xe buýt 2 tầng.

Được biết, tuyến buýt city tour 2 tầng đầu tiên của Hà Nội đi qua 25 tuyến phố với 13 điểm dừng, tạo điều kiện thuận lợi để hành khách tiếp cận dễ dàng 30 điểm tham quan đặc sắc của Hà Nội như: hồ Hoàn Kiếm, nhà hát lớn, Nhà thờ lớn, cột cờ Hà Nội, lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, đền Quán Thánh, chùa Trấn Quốc, nhà thờ Cửa Bắc, Hoàng thành Thăng Long, Văn Miếu Quốc Tử Giám, nhà tù Hỏa Lò, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam.

Xe có sức chứa 80 người, trang bị hệ thống định vị toàn cầu GPS. Ngoài ra, trên xe có wifi miễn phí, cổng sạc USB, tủ lạnh, hệ thống camera giám sát cảnh báo an toàn cho hành khách. Điểm nhấn của tuyến buýt này là hệ thống thuyết minh các điểm du lịch Hà Nội bằng 5 thứ tiếng Việt, Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. 

Hiện có 3 xe buýt với tần suất tour đều đặn 30 phút/chuyến từ 9h sáng đến 17h hàng ngày. Tuyến buýt 2 tầng có lộ trình đi qua 25 tuyến phố với 13 điểm dừng. Người dân sẽ được tham quan 30 điểm du lịch tại Hà Nội.

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.67848 sec| 778.227 kb