Thứ 2, 06/07/2020, 08:23 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Không tổ chức Tuần Du lịch Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An năm 2020

Không tổ chức Tuần Du lịch Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An năm 2020
(Tieudung.vn) - Sở Du lịch Ninh Bình vừa cho biết, Lễ Khai mạc Tuần Du lịch Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An năm 2020 sẽ không được tổ chức do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên các hoạt động tham quan, chụp ảnh trên cánh đồng vẫn diễn ra để phục vụ du khách.

Ngày 12/5, Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, Ban tổ chức Năm du lịch quốc gia 2020 Hoa Lư - Ninh Bình thông báo, năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn cho du khách và thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và khuyến cáo của Bộ Y tế, tỉnh Ninh Bình không tổ chức lễ khai mạc tuần du lịch "Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An". 

Tuy nhiên, các hoạt động tham quan, chụp ảnh trên cánh đồng tại khu du lịch Tam Cốc - Bích Động (nằm trong Quần thể danh thắng Tràng An) vẫn diễn ra để phục vụ du khách.

Không tổ chức Tuần Du lịch Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An năm 2020

Tuần Du lịch Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An là sự kiện du lịch thường niên của tỉnh Ninh Bình. 

Khu di tích Tam Cốc - Bích Động nằm trong quần thể danh thắng Tràng An, đã được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa thiên nhiên thế giới năm 2014. Quần thể này đã trở thành Di sản hỗn hợp đầu tiên của Đông Nam Á với nhiều giá trị văn hóa, lịch sử của vùng đất cổ.

Tuần Du lịch Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An là sự kiện du lịch thường niên của tỉnh Ninh Bình. Thời điểm khoảng từ ngày 16/5 đến ngày 25/5 hàng năm là khoảng thời gian lúa chín vàng trên các cánh đồng Tam Cốc. Đây là thời điểm ấn tượng và hấp dẫn nhất, khi ánh nắng hè hòa quyện với cánh đồng lúa chín tạo nên một màu vàng rực rỡ, lung linh, huyền ảo hai bên dòng sông Ngô Đồng xanh biếc, xen kẽ là những dãy núi đá vôi hoang sơ, kỳ vĩ.

Sở Du lịch Ninh Bình trân trọng thông báo để các Công ty lữ hành và du khách đến tham quan, du lịch biết, đồng thời chấp hành nghiêm chỉ đạo của Chính phủ và của tỉnh về phòng, chống dịch Covid-19. 

Tags:
3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.21397 sec| 780.086 kb