Thứ 3, 02/06/2020, 01:37 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Kỷ niệm 5 năm Hội Đồng nghiệp quay phim, chụp hình tại TP Hồ Chí Minh

Kỷ niệm 5 năm Hội Đồng nghiệp quay phim, chụp hình tại TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) - Những nhà báo – những người đồng nghiệp chuyên chuyên về lĩnh vực quay phim và chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp có một buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập đầy ý nghĩa với chủ đề “Giao lưu kết nối đồng nghiệp bốn phương”.

Đại diện Hội nghệ sỹ nhiếp ảnh TPHCM cùng Hội Đồng Nghiệp khai tiệc kỷ niệm 5 năm thành lập
Đại diện Ban tổ chức tặng hoa - Tri ân những nhà tài trợ cho Hội

Ngày 28/1, Hội Đồng nghiệp chuyên về lĩnh vực quay phim và chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh (Hội Đồng nghiệp) đã tổ chức kỷ niệm 5 năm ngày thành lập với chủ đề “Giao lưu kết nối đồng nghiệp bốn phương”. Tài trợ chính cho Hội là các thương hiệu tên tuổi như Phú Sinh Kim, Mayanh24h.com, Phước Camera, DNTN ảnh mầu Hoàng Kim, máy ảnh Sài Gòn, Studio IVY, Phim trường Paris...

Nghệ sỹ nhiếp ảnh Quốc Tiến, đại diện Hội Đồng Nghiệp cho biết, Hội đã được thành lập được 5 năm thu hút gần 500 anh em đang làm việc tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam tham gia. “Những lần gặp gỡ, các thành viên lại có dịp trao đổi về nghề nghiệp và được các doanh nghiệp tài trợ cập nhật kiến thức và giới thiệu những công nghệ trong ngành ảnh để anh em theo kịp xu thế thời 4.0”, ông Tiến cho biết.

Đại diện Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh TP Hồ Chí Minh cùng Hội Đồng Nghiệp khai tiệc kỷ niệm 5 năm thành lập
Đại diện Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh TP Hồ Chí Minh cùng Hội Đồng Nghiệp khai tiệc kỷ niệm 5 năm thành lập.

Ông Vòng Phát Lâm, đại diện công ty Phú Sinh Kim nhà phân phối chính thức về các thiết bị phát thanh truyền hình của Sony Electronics Việt Nam cho tieudung.vn biết, Phú Sinh Kim đã đồng hành cùng Hội Đồng Nghiệp nhiều năm qua.

Dịp này, Phú Sinh Kim sẽ tổ chức một sân chơi lớn cho Hội Đồng Nghiệp với chủ đề “ Clip của bạn” với các thể loại Phóng sự cưới, phóng sự , phim ngắn…Đây là lần đầu tiên cuộc thi Clip được ra đời nhằm tôn vinh những giá trị sáng tạo trong nghề nghiệp cũng như để mọi người có dịp thưởng thức những tác phẩm của đồng nghiệp nhằm , học hỏi lẫn nhau để cùng nhau phát huy nghề nghiệp ngày một tốt hơn…

“Sau 1 tháng phát động Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều Clip của các đồng nghiệp gửi tới dự thi. Dự kiến lễ trao giải sẽ diễn ra vào tháng 3 năm 2019. Tổng giá trị giải thưởng gần 100 triệu đồng”, ông Lâm cho biết thêm.

Tags:
4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.41787 sec| 778.336 kb