Thứ 2, 01/06/2020, 22:26 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Lý Sơn tạm dừng đón khách du lịch ra đảo

Lý Sơn tạm dừng đón khách du lịch ra đảo
(Tieudung.vn) - Tất cả du khách trong và ngoài nước sẽ không được phép đến Lý Sơn (Quảng Ngãi) kể từ ngày 9-3.

UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa có văn bản số 925/UBND-KGVX yêu cầu tăng cường thực hiện phòng dịch COVID-19 trong đó nhấn mạnh tạm dừng cho phép người nước ngoài ra đảo Lý Sơn, cũng như không thực hiện thủ tục cho người Việt Nam du lịch ra đảo này. 

Lý Sơn tạm dừng đón khách du lịch ra đảo
Hành khách du lịch trên đảo Lý Sơn, Ảnh: P.A

Việc tạm dừng cho phép người nước ngoài ra đảo Lý Sơn cũng như không làm thủ tục cho du khách Việt du lịch đảo Lý được UBND tỉnh Quảng Ngãi coi đó là một trong những biện pháp cấp bách phòng chống dịch COVID-19, khi tình hình dịch bệnh có những diễn biến phức tạp trên thế giới và trong nước.

Việc dừng đón khách du lịch ra đảo bắt đầu triển khai từ hôm nay, 9/3. Bên cạnh đó, UBND tỉnh cũng khuyến cáo nhân dân nếu không có việc cần thiết thì hạn chế ra vào đảo Lý Sơn.

Sở GTVT, Ban quản lý cảng Sa Kỳ, Sở Y tế,  Bộ đội biên phòng chỉ đạo, hướng dẫn các cơ quan trực thuộc bố trí nhân lực thực hiện nhiệm vụ nêu trên.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo Sở Công thương, Cục quản lý tăng cường kiểm tra việc cung ứng hàng hóa, đặc biệt là các nhu yếu phẩm hàng ngày tại các siêu thị, chợ, có biện pháp chỉ đạo thực hiện cung ứng đầy đủ, không để thiếu hàng hóa phục vụ nhân dân.

Công an tỉnh, Sở TTTT kịp thời nắm bắt thông tin, có biện pháp chấn chỉnh và xử lý kịp thời những thông tin sai sự thật, gây dư luận hoang mang.

Tags:
3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.46121 sec| 768.734 kb