Thứ 5, 16/07/2020, 20:56 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Mở cửa tự do, miễn phí tất cả các trò chơi tại Tuần Châu trong 1 tháng

Mở cửa tự do, miễn phí tất cả các trò chơi tại Tuần Châu trong 1 tháng
(Tieudung.vn) - Ông Tô Hải Nam, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tuần Châu, cho biết, Tập đoàn sẽ mở cửa tự do, miễn phí cho du khách tất cả các trò chơi trong Khu vui chơi giải trí quốc tế Tuần Châu (TP Hạ Long, Quảng Ninh).

Từ ngày 1/12/2018 đến hết ngày 31/12/2018, Tập đoàn Tuần Châu quyết định mở cửa tự do, miễn phí cho du khách tất cả các trò chơi trong Khu vui chơi quốc tế Tuần Châu. Đây là hoạt động ý nghĩa của Tập đoàn để tri ân khách hàng, nhân dân, thiết thực hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh.

Mở cửa tự do, miễn phí tất cả các trò chơi tại Tuần Châu trong 1 tháng

Mở cửa tự do, miễn phí tất cả các trò chơi tại Tuần Châu trong 1 tháng.

Du khách sẽ được miễn phí toàn bộ các trò chơi trong Khu vui chơi giải trí quốc tế Tuần Châu, như: Biểu diễn cá heo, hải cẩu, sư tử biển; chương trình biểu diễn ảo thuật; phòng chiếu phim 5D, 9D; các trò chơi trong nhà và ngoài trời cùng 12 trò chơi cảm giác mạnh hiện đại bậc nhất hiện nay...

Khu vui chơi giải trí quốc tế Tuần Châu có tổng diện tích hơn 20ha bao gồm tổ hợp công viên với các loại hình vui chơi giải trí mang đẳng cấp quốc tế, phù hợp với trẻ nhỏ và các lứa tuổi du khách. Các chương trình, suất diễn miễn phí sẽ diễn ra trong thời gian mở cửa và tất cả các khung giờ biểu diễn.

Từ ngày 14 đến 16/12/2018, Khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu sẽ diễn ra giải “King of Pick up”. Đây là giải đua do Câu lạc bộ thể thao xe bán tải địa hình PVC tổ chức thường niên. Giải năm nay sẽ có sự tham gia của 70 đội đua đến từ cả nước, với 9 đường đua và hơn 500 lượt đua cùng khoảng 4.000 thành viên CLB.

Ông Tô Hải Nam, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tuần Châu cho biết, đợt mở cửa này dự kiến sẽ thu hút đông đảo du khách về tham quan, vui chơi. Vì thế, Tập đoàn đã quán triệt các bộ phận phục vụ, câu lạc bộ nỗ lực hết sức, quán triệt tinh thần làm việc đồng thời quan tâm tới việc vệ sinh môi trường khu vui chơi, phục vụ chu đáo du khách.

Tags:
4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.44619 sec| 780.195 kb