Thứ 2, 25/05/2020, 06:39 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Phát hành cuốn sách đầu tiên về Đội tuyển U23 Việt Nam

Phát hành cuốn sách đầu tiên về Đội tuyển U23 Việt Nam
(Tieudung.vn) - "Bão lửa U23 - Thường Châu tuyết trắng" là cuốn sách tập hợp những câu chuyện đẹp trong suốt quá trình đội tuyển U23 Việt Nam tham dự giải vô địch bóng đá U23 châu Á.

Công ty sách Alpha Books đã triển khai thực hiện cuốn sách “Bão lửa U23 – Thường Châu tuyết trắng” tập hợp những câu chuyện đẹp trong suốt quá trình đội tuyển U23 Việt Nam tham dự giải vô địch bóng đá U23 châu Á.

"Bão lửa U23 - Thường Châu tuyết trắng" là cuốn sách được thực hiện nhằm tri ấn các cầu thủ, tập thể cán bộ, huấn luyện viên, cùng các thành viên ban huấn luyện, các … đã tâm huyết gây dựng, cống hiến cho bóng đá Việt Nam. Sách tập hợp gần 50 bài viết chất lượng, cô đọng và sâu sắc của nhiều cây bút thể thao có tiếng như Trương Anh Ngọc, Phạm Trung Tuyến, Hoàng Linh, Nguyên Khôi, Quốc Việt… của các tác giả, nhà văn, nhà nghiên cứu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như Chu Văn Sơn, Nguyễn Quang Thiều, Đinh Hoàng Anh, Trần Vinh Dự, Nguyễn Cảnh Bình,... đặc biệt là có sự tham gia của Lê Huy Khoa – Trợ lý ngôn ngữ của HLV Park Hang Seo.

Phát hành cuốn sách đầu tiên về Đội tuyển U23 Việt Nam

Sách tập hợp gần 50 bài viết chất lượng, cô đọng và sâu sắc của nhiều cây bút 

"Bão lửa U23 – Thường Châu tuyết trắng" không chỉ cô đọng lại từng khoảnh khắc của những trận đấu đã qua, những hiệu ứng cảm xúc kỳ diệu U23 đã mang lại cho cả dân tộc, mà còn cung cấp những cái nhìn rất sâu về từng khía cạnh của những nguyên nhân và chân dung những con người đã làm nên chiến thắng, những khó khăn đã trải qua, những rắc rối gặp phải trên đường vào chung kết, nhưng cũng không quên nhắc đến con đường tiếp theo của bóng đá Việt Nam sau thành công này. 

Đặc biệt, cuốn sách cung cấp những bài viết bàn về sâu sắc rút ra sau sự kiện U23 không chỉ cho chính lĩnh vực thể thao mà cho nhiều lĩnh vực khác như giáo dục - đào tạo, quản lý, kinh tế…

Phát hành cuốn sách đầu tiên về Đội tuyển U23 Việt Nam

Cầu thủ Xuân Trường và Công Phượng vui mừng khi sách sắp được ngày phát hành toàn quốc.

Cuốn sách lưu giữ những cảm xúc chân thật của người hâm mộ bóng đá Việt Nam, của chính các tuyển thủ và những người làm chuyên môn… qua từng chặng đường, từng khoảnh khắc hiếm có. Nó đóng vai trò như chứng nhân lịch sử, một người đã đi qua giây phút bi tráng và hào hùng của dân tộc để ghi lại những thước phim tư liệu quý.

Theo giấy phép phát hành, cuốn "Bão lửa U23 - Thường Châu tuyết trắng" sẽ được phép ra từ ngày 18/3. Đơn vị phát hành chọn ngày 21/3 là ngày diễn ra sự kiện giao lưu ra mắt sách tại Hội sách TP Hồ Chí Minh (ngày phát hành toàn quốc).

Trong lần xuất bản đầu, cuốn sách được in với 5.000 bản. Đây là một lượng in tương đối lớn, bởi các đầu sách trong nước thường được in lần đầu với 2.000 bản.

Tuy nhiên, cho tới nay, khi sách chưa chính thức phát hành, lượng đặt mua sách trước đã lên tới 6.000 bản. Đại diện đơn vị thực hiện cuốn sách cho biết, lượng đặt mua lớn nhất từ các kênh phát hành online, các nhà sách tại phố sách Đinh Lễ. 

Lượng người mua lẻ về đọc cũng khá lớn. Sau hơn một ngày mở link đặt sách, đã có hơn 500 cuốn sách được độc giả đặt mua.

Dự báo nhu cầu của khá lớn, đơn vị làm sách vừa quyết định sẽ cho tái bản, in thêm 10.000 cuốn "Bão lửa U23 - Thường Châu tuyết trắng".

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.05882 sec| 787.227 kb