Thứ 2, 17/02/2020, 08:05 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Vụ "Phụ huynh bắt cô giáo quỳ gối": Hiệu trưởng khẳng định không từ chức

Vụ "Phụ huynh bắt cô giáo quỳ gối": Hiệu trưởng khẳng định không từ chức
(Tieudung.vn) - Ông Huỳnh Công Sơn - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Bình Chánh thừa nhận khuyết điểm khi để xảy ra sự việc "cô giáo quỳ gối xin lỗi phụ huynh", nhưng ông khẳng định mình không từ chức.

Sáng ngày 17/3, liên quan đến vụ việc phụ huynh ép cô giáo quỳ xin lỗi, Phòng GD-ĐT huyện Bến Lức đã có buổi làm việc với Ban giám hiệu Trường Tiểu học Bình Chánh, Hội phụ huynh và các giáo viên của trường.

Vụ "Phụ huynh bắt cô giáo quỳ gối": Hiệu trưởng khẳng định không từ chức

Ông Huỳnh Công Sơn - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Bình Chánh khẳng định mình không từ chức.

Một số thông tin được đăng tải trên một số trang báo cũng cho rằng, mục đích của buổi họp là để nghe ý kiến của các bên quanh sự việc “cô giáo quỳ gối” xảy ra tại trường cũng như những thỏa thuận về việc làm sao để trao đổi giữa phụ huynh và giáo viên ôn hòa hơn, tránh sự cố đáng tiếc như vừa qua. Đồng thời, trong buổi họp, thầy hiệu trưởng Huỳnh Công Sơn nhận sai sót trong xử lý sự việc và bày tỏ ý kiến xin được từ chức.

Tuy nhiên, chiều cùng ngày, khi trả lời báo chí, ông Huỳnh Công Sơn - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Bình Chánh - cho biết sáng nay là cuộc họp chuyên môn bình thường và tại cuộc họp, ông đã thừa nhận khuyết điểm khi để xảy ra sự việc "cô giáo quỳ gối xin lỗi phụ huynh" tại trường.

Trước câu hỏi của PV có phải liệu ông Sơn đã đệ đơn xin từ chức, vị Hiệu trưởng này khẳng định mình không từ chức.

Trước đó, trong bản tường trình, ông Huỳnh Công Sơn - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Bình Chánh cũng nhận khuyết điểm trong quá trình giải quyết và rút về sự việc xảy ra tại Trường Tiểu học Bình Chánh, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An vào ngày 28/1. Do từng phạt học sinh, cô giáo B.T.T.N, giáo viên lớp 4/3 (trường Tiểu học Bình Chánh, Long an) đã khiến một số em sợ hãi không dám đến lớp. Sau đó, một số phụ huynh đã tới trường, ép phải quỳ gối xin lỗi ngay tại trường. Sự việc khiến dư luận bất bình vì làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh dự nhà giáo.

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ cũng gửi công văn tới Chủ tịch UBND tỉnh Long An đề nghị có giải pháp bảo vệ danh dự, uy tín nhà giáo.

Ngay sau đó, vị phụ huynh ép cô giáo quỳ gối đã bị Đảng ủy xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, Long An kỷ luật khai trừ Đảng.

Tags:
4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.54678 sec| 683.844 kb