Chủ nhật , 12/07/2020, 02:36 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Đà Nẵng: Kiểm tra miễn phí xe ô tô của dịch vụ bảo dưỡng DIDIOTO

Đà Nẵng: Kiểm tra miễn phí xe ô tô của dịch vụ bảo dưỡng DIDIOTO
(Tieudung.vn) - Một cơ sở sửa chữa ô tô chất lượng cao với tên gọi DIDIOTO của Công ty TNHH DIDIOTO vừa ra mắt tại 171 Tôn Đức Thắng, P Hoà Minh, Q Liên Chiểu đã tổ chức chương trình kiểm tra xe miễn phí cho người dân TP Đà Nẵng bắt đầu từ ngày mai.

DIDIOTO khai trương chính thức vào 29/3/2018, đã có rất nhiều phần quà được trao tặng cùng các chương trình hấp dẫn cho khách hàng mang xe đến kiểm tra và sử dụng dịch vụ của DIDIOTO. Thêm nữa, khách hàng còn tham gia bốc thăm trúng thưởng để được miễn phí thay nhớt, miễn phí kiểm tra xe, giảm 10% các dịch vụ và các voucher tập luyện miễn phí tại phòng tập 5 sao California...

Khai trương tại chi nhánh Đà Nẵng

Khai trương tại chi nhánh Đà Nẵng

Với mục tiêu cung cấp giải pháp chăm sóc, bảo dưỡng và sửa chữa – xe máy chất lượng chuẩn quốc tế cho người dân Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng, DIDIOTO tiếp tục tổ chức sự kiện “kiểm tra xe miễn phí từ ngày 20/4 đến 22/4/2018. Chương trình bắt đầu lúc 08h00 và kết thúc vào 20h00 cùng ngày tại chi nhánh TP Đà Nẵng (171 Tôn Đức Thắng, P Hòa Minh, Q Liên Chiểu).

Đà Nẵng: Kiểm tra miễn phí xe ô tô của dịch vụ bảo dưỡng DIDIOTO

Ông Alexander Burkhardt – CEO của Didioto

Ông Alexander – CEO của DIDIOTO, một kỹ sư người Đức với 30 năm tại BMW sẽ có mặt tại sự kiện để chào đón và cho khách hàng. Ông cho rằng: "Người Việt Nam chúng ta xứng đáng có được một dịch vụ ô tô xe máy tốt nhất để tự bảo vệ cho mình và duy trì tuổi đời của xe lâu dài hơn. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tốt nhất trên thế giới như: vỏ xe, phụ tùng, dung dịch, công cụ và thiết bị. Tất cả nhân viên của chúng tôi đều được tuyển chọn kỹ lượng, họ đều có kinh nghiệm lâu năm, được huấn luyện chuyên nghiệp và cực kỳ năng động..."

Trong chương trình kiểm tra xe miễn phí,  DIDIOTO còn giảm giảm 10% tổng hóa đơn cho bất kì dịch vụ nào khác tại trung tâm trong 3 ngày từ 20/4 tới 24/4/2018, phục vụ đồ ăn và đồ uống miễn phí. Khách hàng nào không thể sửa xe trong 3 ngày diễn ra sự kiện thì họ vẫn có thể đặt hẹn và đến vào ngày khác, trung tâm vẫn sẽ áp dụng giảm 10% tổng hóa đơn cho đến hết tháng 4 (trừ ngày lễ).

Cũng theo CEO Alexander, sau khi khai trương chi nhánh tại TP Đà Nẵng, DIDIOTO dự định sẽ nhanh chóng mở rộng nhiều chi nhánh khác trên toàn quốc.

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.70829 sec| 787.039 kb