Thứ 3, 21/05/2019, 23:49 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Ngày 15/3: Nhiều hoạt động hưởng ứng bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Ngày 15/3: Nhiều hoạt động hưởng ứng bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
(Tieudung.vn) - Hôm nay ngày 15/3 nhiều hoạt động bảo vệ người tiêu dùng được hưởng ứng.

Hôm nay (15/3) là Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam. Chủ đề của năm nay là "Kinh doanh lành mạnh - Tiêu dùng bền vững".

người tiêu dùng
 

Đây là dịp để tuyên truyền, phổ biến pháp luật liên quan đến quyền của người tiêu dùng, tạo dựng một môi trường sản xuất kinh doanh công bằng, tiêu dùng lành mạnh. Ngày "Quyền của người tiêu dùng Việt Nam" năm nay sẽ được phát động tại thành phố Đà Nẵng.

Hưởng ứng “Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam” năm 2018, các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội sẽ có nhiều hoạt động bảo vệ người tiêu dùng. 

Cụ thể, lúc 20h00 ngày 16-3-2018, Lễ hưởng ứng “Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam” năm 2018 của thành phố Hà Nội sẽ được tổ chức tại quảng trường tượng đài Vua Lý Thái Tổ, quận Hoàn kiếm.

Bên cạnh đó, trong 3 ngày 16,17,18 tháng 3, tại khu nhà Bát giác, vườn hoa Lý Thái Tổ, gần 30 doanh nghiệp sản xuất, phân phối tiêu dùng có thương hiệu, uy tín sẽ tổ chức các hoạt động bảo vệ người tiêu dùng như: Thưởng thức, trải nghiệm miễn phí sản phẩm mới từ thiên nhiên TH True Herbal tại gian hàng của TH; Uống thử bia miễn phí của Habeco;

Mua hàng hóa, dịch vụ với ưu đãi lên đến 50% tại các gian hàng của: Tổng công ty siêu thị Hà Nội (Hapro), Tổng công ty dịch vụ viễn thông Vinaphone, Siêu thị Việt Nhật Vinmexcom, Sữa tươi Ba vì, Vang Thăng Long.

Tại Thái Bình, hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam, Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Thái Bình, ông Phạm Ngọc Kế phát động chương trình hưởng ứng ngày 15/3 với nội dung: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng với nhiều hình thức phong phú, đa dạng. Tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát và xử lý kịp thời các hành vi xâm phạm Quyền lợi của người tiêu dùng. Mở rộng các hoạt động thông tin hướng dẫn người tiêu dùng tại các trung tâm mua sắm hàng hóa. Quảng bá các sản phẩm của các doanh nghiệp có chất lượng cao, có thương hiệu và uy tín trên để khích lệ và tạo niềm tin cho người tiêu dùng trên toàn tỉnh hưởng ứng mạnh mẽ hơn nữa cuộc vận động “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Ghi rõ nguồn Tieudung.vn khi phát hành lại nội dung tin bài.

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.69677 sec| 745.875 kb