Doanh nghiệp

06/05/2024 08:00 Doanh nghiệp
Dạo một vòng tìm sản phẩm Fatzbaby trên các cửa hàng Shopee, thì thấy hầu hết các sản phẩm đều được đánh giá từ 4,8 – 5 sao với các comment như: sản phẩm đẹp, dễ sử dụng, tiện lợi… Điều thú vị là các đại lý của Fatzbaby cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ bán hàng.
 • Trẻ hóa da toàn diện là một hành trình trọn vẹn, giúp làn da trở nên giàu sức sống, cải thiện tình trạng lão hóa. Hiện nay, dịch vụ này ngày càng được lựa chọn nhiều hơn, do ảnh hưởng của thời tiết, khói bụi, ô nhiễm môi trường khiến cho tuổi thọ của làn da cũng bị ảnh hưởng đáng kể.
 • Ba năm - một chặng đường tuy không dài nhưng đủ để Nha khoa Quốc tế DAISY ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng với sứ mệnh kiến tạo nụ cười Việt. Từ những ngày đầu thành lập, Nha khoa Quốc tế DAISY đã xác định rõ mục tiêu trở thành hệ thống nha khoa uy tín, mang đến dịch vụ chất lượng cao với mức giá hợp lý cho người Việt.
 • Nhằm giúp doanh nghiệp và người lao động nâng cao nhận thức về việc chăm sóc sức khoẻ, ngày 27/3 tại TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Phòng khám Đa khoa Phương Nam đã tổ chức buổi tọa đàm “Tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp”. Toạ đàm đã thu hút sự tham gia của đông đảo người lao động và doanh nghiệp.
 • Viện Thẩm Mỹ DIVA và Nha khoa quốc tế DAISY mới đây đã chính thức ký kết văn bản hợp tác chiến lược toàn diện. Sự kiện mở ra cơ hội lựa chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe - làm đẹp toàn diện, cả về thẩm mỹ và nha khoa cho cộng đồng.
 • Tối 23/2 tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ vinh danh các nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2023 -Employer of Choice 2023 được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Giải pháp CareerViet - mạng lưới việc làm và tuyển dụng hàng đầu Việt Nam.
 • Trong báo cáo tài chính quý IV/2023, Kinh Bắc cho biết doanh thu thuần đạt xấp xỉ 1.094 tỷ đồng, tuy nhiêm mới đây trong thông tin đính chính chỉ còn khoảng 847 tỷ đồng, tức giảm gần 250 tỷ đồng.
 • 05/12/2023 17:33 Doanh nghiệp
  Ngày 05/12 vừa qua, Công ty TNHH Bảo hiểm Phi nhân thọ MSIG Việt Nam (MSIG Việt Nam) và SmartPay - Công ty Công nghệ Tài chính hàng đầu Việt Nam đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược phân phối các sản phẩm bảo hiểm đa dạng nhằm mang tới cho khách hàng nhiều quyền lợi hấp dẫn, thiết thực.
 • 03/12/2023 09:11 Doanh nghiệp
  GIAN HÀNG XANH lần thứ 3 năm 2023 do Ban hội viên – Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM (HANE) cùng các doanh nghiệp đồng hành tham gia chương trình Gian Hàng Xanh tại triển lãm GROWTECH VIETNAM 2023 và Vietnam Foodtech 2023.
 • 23/11/2023 19:40 Doanh nghiệp
  Triển lãm quốc tế Sản phẩm, Thiết bị & Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam – Growtech Vietnam 2023 là sự kiện thường niên toàn diện trong ngành thiết bị, Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam dưới sự chủ trì và bảo trợ của Bộ Khoa Học & Công nghệ, Bộ Nông Nghiệp, Bộ Công Thương phối hợp cùng Công ty Cổ Phần Adpex, Cục Phát triển Thị Trường và Doanh Nghiệp Khoa học & Công nghệ, Hội Khoa Học và Công Nghệ Lương Thực – Thực Phẩm Việt Nam, Trung Tâm Đổi Mới Sáng Tạo Ứng Phó Với Biến Đổi Khí Hậu Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 13 – 16/12/2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) quận 7, TP. Hồ Chí Minh.