Đời sống

28/05/2024 18:04 Đời sống
Mặc dù đã được người dân can ngăn nhưng người đàn ông đã cố tình lao mình xuống đất và đã tử vong ngay sau đó. Sự việc được người dân tại chung cư Dream Home luxury phát hiện và báo cảnh sát.
  • Tiếp nối sứ mệnh “Chăm sóc con người, chia sẻ tri thức, tạo dựng giá trị cho cộng đồng và xã hội”, ngày 3/5 DVA GROUP cùng Đa khoa Phương Nam, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng và Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng phối hợp tổ chức sự kiện hiến máu tình nguyện, bổ sung nguồn máu dự trữ phục vụ công tác cấp cứu.
  • Trẻ hóa da toàn diện là một hành trình trọn vẹn, giúp làn da trở nên giàu sức sống, cải thiện tình trạng lão hóa. Hiện nay, dịch vụ này ngày càng được lựa chọn nhiều hơn, do ảnh hưởng của thời tiết, khói bụi, ô nhiễm môi trường khiến cho tuổi thọ của làn da cũng bị ảnh hưởng đáng kể.
  • Nhằm giúp doanh nghiệp và người lao động nâng cao nhận thức về việc chăm sóc sức khoẻ, ngày 27/3 tại TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Phòng khám Đa khoa Phương Nam đã tổ chức buổi tọa đàm “Tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp”. Toạ đàm đã thu hút sự tham gia của đông đảo người lao động và doanh nghiệp.
  • Vào ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng), nhiều người thường có thói quen mua vàng để cầu may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, để mua bán vàng thuận lợi, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề.
  • Hoa Theo Mùa - Một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm hoa Lan chậu thiết kế chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh mới đây đã chính thức ra mắt bộ sưu tập chào xuân Giáp Thìn của mình với nhiều sản phẩm vô cùng độc đáo. Lần đầu tiên tại Việt Nam, sản phẩm Lan Hồ Điệp đã được kết hợp với những sản phẩm handmade thủ công từ các làng nghề nổi tiếng giúp nâng tầm sản phẩm Lan chưng tết lên một tầm cao mới.
  • Sáng 24/1, Sở Y tế TP Hồ Chí Minh cho biết qua hệ thống giám sát bệnh truyền nhiễm đã phát hiện biến thể phụ JN.1 của SARS-CoV-2 ở các bệnh nhân nhập viện trong tháng 12/2023 tại TP Hồ Chí Minh.