Thứ 2, 18/02/2019, 16:51 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

WISIUM và Jeil Feed mở rộng hợp tác kỹ thuật

WISIUM và Jeil Feed mở rộng hợp tác kỹ thuật
(Tieudung.vn) - Bằng việc ký kết một thỏa thuận hợp danh hỗ trợ kỹ thuật lần thứ 4 giữa hai thương hiệu thức ăn chăn nuôi hàng đầu của Pháp và Hàn Quốc vừa được hai bên ký kết chiều nay 29/6 ở Thành phố Hồ Chí Minh cho thấy mối quan hệ giữa hai tập đoàn này đã đạt được một bước tiến mới trong liên kết.

Theo thỏa thuận này, Wisium sẽ cung cấp kiến thức, trợ giúp và hỗ trợ kỹ thuật cho Jeil Feed. Thỏa thuận hợp tác chiến lược gia hạn lần thứ 4 được bắt đầu vào năm 2012, theo đó hãng sản xuất đồ ăn hàng đầu Hàn Quốc có thể tăng cường bí quyết về dinh dưỡng cho động vật của mình nhờ có trình độ chuyên môn cao của Wisium. Hợp đồng mới đã được ký bởi ông YOON Ha Un, CEO của Jeil Feed, và Mr NOJAC Eric, CEO của Neovia Asia.

Mô tả ảnh
 Đại diện hai tập đoàn kết kết thỏa thuận hợp danh hỗ trợ kỹ thuật lần thứ 4 giữa hai thương hiệu thức ăn chăn nuôi. 

Bắt đầu từ năm 2012, bằng một thỏa thuận chuyển giao kiến thức giữa hai công ty, kể từ đó, quan hệ đối tác đã được gia hạn và ký lần thứ 4 vào ngày hôm nay. Đây là mối quan hệ đối tác then chốt, tập trung vào việc thiết kế những giải pháp sáng tạo, hiệu quả và bền vững hơn. 

Dựa trên những mục tiêu này, hãng hàng đầu Hàn Quốc về thức ăn động vật đã chọn Wisium làm bên , giúp họ đón bắt xu hướng và giúp công ty thiết kế những giải pháp hiệu quả và bền vững hơn. Mục tiêu của quan hệ đối tác là nhằm cung cấp chuyên môn đặc thù mang tính kỹ thuật cao về nhiều chủ đề khác nhau: R&D, quản lý trang trại, dinh dưỡng... bao quát nhiều loài khác nhau: Trâu bò, lợn, gia cầm và cả động vật thủy sinh, thức ăn cho thú cưng. Trong thỏa thuận cũng có nội dung gia hạn đào tạo kỹ thuật cho nhóm kinh doanh của Jeil Feed về lợn và động vật gặm nhấm, tổ chức cho đội ngũ của Jeil Feed tham quan các cơ sở của Neovia ở khắp nơi trên thế giới để hiểu hơn về các phương thức sản xuất khác nhau và cách thức điều chỉnh theo hoàn cảnh của từng khu vực. 

Wisium là một hãng chuyên môn có tiếng trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe động vật. Hãng này đang tập trung vào phát triển các giải pháp đổi mới, công thức thức ăn động vật, mô tả đặc điểm của nguyên liệu thô, triển khai thử nghiệm R&D và hỗ trợ công nghệ thú y theo giao thức… Đến với sự cộng tác này, Jeil feed tiếp tục phát triển thêm nhiều bí quyết hơn trong những lĩnh vực này để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của ngành nông nghiệp trong tương lai. Trong bối cảnh này, công ty sẽ tăng cường hiệu suất sản xuất của hệ thống bằng cách cải thiện hiệu quả của cả nông dân và công ty. 

Được công nhận về thành tựu R&D và bí quyết công nghệ chăn nuôi, Wisium có 60 năm chuyên môn về dinh dưỡng cho động vật và đặt mục tiêu phát triển giải pháp nhằm ứng phó tốt hơn với những vấn đề hiện hữu và trong tương lai mà ngành dinh dưỡng cho động vật sẽ gặp phải,chẳng hạn như loại bỏ dư lượng thuốc, tối ưu hóa chi phí sản xuất, cải thiện chất lượng thành phẩm sau khi cân nhắc nhu cầu của toàn chuỗi. Wisium, thương hiệu kinh doanh sản phẩm trộn sẵn và dịch vụ của Neovia, là một hãng hàng đầu trong phân khúc hoạt động của mình. Là nhà cung cấp giải pháp thức ăn toàn phần tương đương 30 triệu tấn, Wisium hiện diện ở hơn 50 quốc gia, trực tiếp thông qua 13 đơn vị thành viên của Neovia. 

Trong khi đó, Jeil Feed, nhà sản xuất thức ăn động vật lớn của Hàn Quốc với 7 nhà máy ở Hàn Quốc và 2 nhà máy ở Trung Quốc, sản xuất 1,4 triệu tấn thức ăn mỗi năm với doanh số đạt 535 triệu USD. Được thành lập vào năm 1960, công ty thuộc về Tập đoàn Harim Group, hãng công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất gia cầm. 

Việc gia hạn thỏa thuận được dựa trên sự tham gia tích cực của các chuyên gia cấp cao từ cả hai công ty để những thực hành và bí quyết tốt nhất. 

Theo ông Eric Carfi, giám đốc phát triển kinh doanh của Wisium ở Châu Á, Thỏa thuận dịch vụ gia hạn lần này là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy sự tin tưởng của Jeil Feed vào chất lượng hiểu biết và dịch vụ mà Wisium cung cấp. Đồng thời, thỏa thuận đã chứng tỏ năng lực của Neovia trong viêc cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng và trợ giúp công nghệ thú y chuyên biệt cho các hãng lớn về dinh dưỡng và sức khỏe động vật như Jeil Feed. 

Bác sĩ Jin Park, Quản lý loài lợn của Jeil Feed cho biết: “Chúng tôi rất hài lòng với sự cộng tác với Wisium trong những năm vừa qua và rất vui khi được tiếp tục quan hệ đối tác này, đồng thời làm việc tích cực với các chuyên gia về dinh dưỡng động vật trên khắp thế giới để nâng cao bí quyết của mình trong lĩnh vực R&D và đổi mới sáng tạo”. 

 

4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tỷ giá

Khởi nghiệp

Tập đoàn Mai Linh và LienVietPosBank ra mắt dịch vụ
(Tieudung.vn) Ngày 16/1, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh và Ngân hàng TMCP Bưu...
 
Startup Việt chuyên về hàng hiệu gọi vốn được 7 triệu USD
(Tieudung.vn) Leflair Vietnam, công ty thương mại điện tử trực tuyến chuyên kinh doanh hàng hiệu cao cấp đã...
 
Ấn tượng của startup Việt năm 2018
(Tieudung.vn) Với những hoạt động rất tích cực trong việc thực hiện các quyết định của Thủ tướng Chính...

Thương hiệu

Ông Phạm Nhật Vượng lọt top 200 người giàu nhất thế giới
(Tieudung.vn) Theo Forbes, tỷ phú Phạm Nhật Vượng vừa lọt top 200 người giàu nhất thế giới với khối...
 
Sơn Hà tiên phong đưa thương hiệu Việt vươn xa
(Tieudung.vn) Tiên phong trong áp dụng công nghệ, chủ động sáng tạo, đổi mới theo tiêu chuẩn quốc tế,...
 
ADM trở thành hãng dẫn đầu toàn cầu về dinh dưỡng vật nuôi
(Tieudung.vn) Với việc hoàn thành thương vụ mua lại tập đoàn Neovia (Pháp), Công ty Archer Daniels Midland...

Tin Doanh nghiệp

Sơn Hà tiên phong đưa thương hiệu Việt vươn xa
(Tieudung.vn) Tiên phong trong áp dụng công nghệ, chủ động sáng tạo, đổi mới theo tiêu chuẩn quốc tế,...
 
Cổ phiếu của hãng hàng không VietJet “hạ cánh cứng” liên tục
(Tieudung.vn) Cổ phiếu VJC của CTCP Hàng không VietJet vừa có 3 phiên giảm điểm liên tiếp trên thị...
 
Cảng vụ Hàng không miền Nam vi phạm nghiêm trọng về quản lý tài sản công
(Tieudung.vn) Cảng vụ Hàng không miền Nam vừa bị Thanh tra Bộ Giao thông Vận tải chỉ ra hàng...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Ghi rõ nguồn Tieudung.vn khi phát hành lại nội dung tin bài.

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.39822 sec| 801.586 kb