Thứ 5, 21/03/2019, 09:36 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 10/8: Sư Tử gặp may mắn

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 10/8: Sư Tử gặp may mắn
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/8/2018, Sư Tử có dấu hiệu may mắn về tiền bạc. Song khoản tiền cũng không nhiều lắm đâu nên bạn đừng chi tiêu quá tay nhé kẻo chưa hết tháng đã hết tiền.

Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Ngày mới của Bạch Dương sẽ có những khởi đầu vô cùng hứng khởi. Bạn đang có được nhiệt huyết và hy vọng kết quả tốt trong công việc cho nên tích cực phấn đấu.

Bạn sẽ cần rất nhiều sự hỗ trợ của các đồng nghiệp để có thể cùng nhau khó khăn và giải quyết các vấn đề phát sinh. Nếu như bạn quá khiêu ngạo thì nhiều khả năng không có được sự ủng hộ của mọi người và làm cho vận trình của mình càng trở nên khó khăn hơn.

Đối với vận tình cảm theo tử vi hôm nay các vấn đề về tình cảm sẽ có thể gặp một số vấn đề bất trắc và nảy sinh các mâu thuẫn từ chuyện nhỏ nhặt. Đối với bạn dường như hôm nay khá nhiều căng thẳng khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và mong muốn có được những giây phút bình yên, nghỉ ngơi sớm.

Con số may mắn của Bạch Dương là 75

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay khá hào hào phóng, đối với bạn cứ cho đi mới mong nhận lại, bạn không hề toan tính gì nhiều trong những hành động của mình.

Tinh thần khá thoải mái nên có nhiều người tăng cân chóng mặt, vất vả khi phải cố gắng . Thậm chí bạn cảm thấy bức xúc vì ai đó chê bai ngoại hình của mình.

Bạn có biết uống nước mật ong ấm buổi sáng có công dụng làm ẩm ruột và truyền nước đường thải ra ngoài. Do đó, bạn nên pha mật ong cùng nước chanh ấm và uống đều đặn 30 phút trước khi ăn sáng sẽ rất tốt.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 41

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi thứ 6 cho biết, Song Tử có thể gặp một vài khó khăn trong công việc khi tư duy và cảm xúc của bạn không ăn khớp với nhau. Song để xử lý vấn đề này bạn không nên lý trí quá, hãy để trực giác của mình có một cơ hội và lắng nghe trực giác mách bảo nhé.

Có thể sẽ có người tìm đến bạn để xin lời khuyên vì tin rằng bạn có và trải nghiệm về vấn đề mà họ gặp phải. Hãy kiên nhẫn giải thích cho đối phương hiểu vì với họ đó là kiến thức mới, còn nhiều bỡ ngỡ nên chưa thể tiếp thu ngay được.

Vận trình tình cảm của Song Tử khá tốt, hài hòa nhờ khả năng ăn nói và nắm bắt tâm lý của chòm sao này. Với các bạn nữ có sức hút đặc biệt với người khác giới, nếu chưa tìm được một nửa yêu thương thì bạn nên cho mình cơ hội gặp gỡ người mới trong hôm nay nhé.

Con số may mắn của Song Tử là 54

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 10/8: Sư Tử gặp may mắn

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Với Cự Giải ngày mới của bạn khá tốt. Khi Cự Giải chủ động với công việc bạn sẽ tìm kiếm cho mình được một con đường riêng, có đủ khả năng để bắt đầu những cơ hội tốt hơn cũng như chủ động với vận trình của mình.

Vận tài chính có khả năng có được nguồn thu tốt và bạn hoàn toàn nhận ra được bạn có thể dùng chúng cho các cảm hứng mua sắm cho mình và các thành viên trong gia đình. Tất nhiên việc chi tiêu này sẽ cần có sự kiểm soát nhưng bạn hoàn toàn có thể thoải mái. Đối với những người thuộc cung Cự Giải bạn có thể thấy được những điểm mới lạ và tạo ra ấn mới trong quan hệ tình cảm.

Đây là điều bạn cần chú ý nếu như muốn bản thân mình không vị rắc rối bởi sự đa tình của mình. Với người độc thân thì hôm nay có những cơ hội tốt để bạn có được tình yêu.

Con số may mắn của Cự Giải là 42

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Tử vi ngày 10/8/2018 cho thấy Sư Tử có dấu hiệu may mắn về tiền bạc. Song khoản tiền cũng không nhiều lắm đâu nên bạn đừng chi tiêu quá tay nhé kẻo chưa hết tháng đã hết tiền. Ngoài ra bạn nào có ý định kinh doanh riêng thì nên tiến hành vì rất thuận lợi đó.

Điểm yếu trong ngày của bạn chính là thiếu đi sự kiên nhân và hôm nay chính là thời điểm để bạn rèn luyện tính kiên nhẫn, chấp nhận hoàn cảnh của mình. Chỉ có vậy bạn mới biết rõ tình hình khó khăn mình đang đối mặt là do đâu và có phương án giải quyết hợp lý.

Bù lại chuyện tình cảm của Sư Tử rất tuyệt, đối phương là người đáng tin và biết nhường nhịn bạn. Điều họ làm đều xuất phát từ tình yêu, sự thấu hiểu và sẵn sàng để bạn thể hiện cái tôi của mình khi cần thiết.

Con số may mắn của Sư Tử là 9

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy Xử Nữ trở nên nhanh nhẹn hơn thường lệ, bạn biết kiến thức để tạo ra giá trị cho bản thân. Đôi khi bạn có tỏ ra nghi ngờ hay coi thường những người kém thông minh hơn mình, điều đó có thể làm trị con người bạn đi rất nhiều.

Đối với chòm sao này, tình yêu là phải mang lại sự thoải mái và không ràng buộc, đó mới là điều bạn cần. Lúc này bạn cảm thấy sẵn sàng để bắt đầu một cuộc nên hãy để hai người cùng tiến hành quyết định quan trọng này.

Dù công việc bận rộn tới đâu Xử Nữ cũng đừng quên ăn uống đúng giờ. Bạn có thói quen uống nước để ngăn chặn cảm giác đói bụng, điều này sẽ dẫn đến chứng đầy hơi. Nếu không có thời gian dành cho bữa ăn bạn nên sử dụng đồ ăn vặt để không bị quá đói.

Con số may mắn của Xử Nữ là 72

Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Bạn bình tĩnh, lạc quan, vui vẻ và yêu nghệ thuật, và bạn có một quan điểm bền vữngmang lại cho bạn nhận thức tốt về giá trị. Một người đối xử tốt với mọi người, và bạn có sự quyến rũ đầy mê hoặckhiến trẻ em và các con vật yêu thích bạn. Bạn rất tinh tế, duyên dáng và hòa đồng. Góc này thường được thấy trong các biểu đồ của quân nhân.

Lý tưởng nhất là lau cửa lò hàng tuần và vệ sinh lò nướng hàng tháng. Kiểm tra hướng dẫn sử dụng của lò và tháo các kệ ra để ngâm qua đêm trong nước xà phòng nóng. Dùng chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch lò, sử dụng bàn chải đánh răng để làm sạch ở các góc và đừng quên làm sạch cả tay cầm", bà Sue cho biết.

Con số may mắn của Thiên Bình là 52

Bọ Cạp (18/12 – 18/12)

Bọ Cạp hôm nay cho thấy vận tình có thể gặp tình trạng căng thẳng trong công việc. Những mâu thuẫn, đối đầu về hướng giải quyết cũng như quyền lợi có thể khiến cho bạn khá mệt mỏi. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh để bạn có được sự bình ổn trong các mối quan hệ.

Chuyện tình cảm của bạn có khá nhiều cơ hội tốt nên bạn tìm kiếm một mối quan hệ tốt. Dường như bạn sẽ phải tích cực hơn nhưng thành quả từ sự cố gắng đó sẽ giúp cho bạn hài lòng. Hôm nay tử vi của bạn sẽ có lời khuyên là bạn nên lắng nghe ý kiến của người khác mọi thứ sẽ thuận lợi và có được cảm giác ôn hòa hơn.

May mắn vận tiền bạc của bạn khá thuận lợi và nếu muốn đầu tư hay tích lũy thì đây là thời điểm bạn có thể an tâm với những vận trình này.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 31

Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Bói tử vi 12 cung hoàng đạo công việc của Nhân Mã trong ngày thứ 6 khá thuận lợi, mọi việc tiến triển theo đúng như bạn dự định. Tuy nhiên đừng quá mải mê với công việc mà không chăm lo cho bản thân, đừng ôm đồm quá nhiều việc sẽ giúp sức khỏe được cải thiện và hiệu suất làm việc được nâng cao.

Chuyện tình cảm hài hòa, êm đẹp mang đến tâm trạng thư thái cho Mã Mã. Người ấy tạo cho bạn cảm giác tự do vừa đủ, bạn cảm thấy rất trân trọng tình cảm đó vì chúng là hanh trang tuyệt vời cho cuộc sống sau này của hai người.

Không chỉ dừng lại ở những suy nghĩ cá nhân, hôm nay Nhân Mã còn nhận ra sứ mệnh lớn lao của con người chính là sống và giúp đỡ người khác. Vì thế trong khả năng của mình bạn biết mình có thể giúp đỡ ai thì bạn luôn sẵn lòng.

Con số may mắn của Nhân Mã là 66

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 10/8: Sư Tử gặp may mắn

Ma Kết (31/12 – 19/1)

Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương Góc này cho thấy khả năng trí tuệ tuyệt vời; nhưng bạn cũng là người cứng đầu, cuồng tín và căng thẳng về mặt tình cảm. Hay hồi hộp, nhạy cảm và bốc đồng, bạn phải học cách thỏa hiệp trong các giao dịch với người khác.

Góc này chỉ ra sự gắn kết cảm xúc bất thường; và có thể cho thấy sự phản bội và khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới. Bạn sẽ thay đổi nhiều nơi cư trú, và những thay đổi đột ngột trong thái độ của bạn thường khiến người khác khó có thể hiểu bạn.

Lười ăn rau xanh cũng khiến cơ thể khó hấp thụ dinh dưỡng và gây tích tụ mỡ thừa. Do hàm lượng chất xơ không đủ để hỗ trợ quá trình chuyển hoá thức ăn. Do vậy, bạn hãy cân bằng các loại này trong bữa ăn để hỗ trợ tiêu hóa tốt nhất.

Con số may mắn của Ma Kết là 89

Bảo Bình (20/1 – 25/3)

Tử vi phương tây nhắc nhở Bảo Bình nên thận trọng với những vấn đề tiền bạc trong hôm nay, nhất là những trò liên quan đến may rủi như xổ số, chứng khoán, bốc thăm… Một vài người có thể phạm sai lầm khi chuyển tiền, tình tiền do đầu óc không tỉnh táo, nhưng mọi thứ sẽ dần ổn định hơn vào cuối ngày nên đừng quá lo lắng.

Trong công việc bạn tỏ ra khá vội vàng và đó không phải là hành động đúng đắn, nhất là khi bạn cố tỏ ra mình là người nhanh nhẹn để gây ấn tượng với những người xung quanh. Đặc biệt hôm nay nếu bạn muốn nhanh chóng đưa ra quyết định thì rất dễ dẫn đến hậu quả tiêu cực.

Chuyện tình cảm bắt đầu xuất hiện những cơn sóng ngầm do chính sự hiếu kỳ của bạn gây ra. Ai cũng có những bí mật riêng không muốn cho người khác biết, vì thế bạn cũng đừng bắt người ấy phải nói bất cứ điều gì vì đó là sự riêng tư cần thiết phải được tôn trọng.

Con số may mắn của Bảo Bình là 72

Song Ngư (25/3 – 25/3)

Hôm nay công việc ngày cuối tuần của Song Ngư nhận định khá bận rộn khi nhiều khả năng có vấn đề phát sinh bất ngờ.

Có thể bạn sẽ phải đương đầu với thử thách bất ngờ và không có thời gian để nghỉ ngơi. Do đó, vận trình ngày mới sẽ cần tiêu hao khá nhiều năng lượng để có thể giải quyết được công việc tốt nhất. Vận tình cảm của bạn hôm nay có điềm xấu khi bạn không có được sự quan tâm cần thiết tới họ. Công việc bận rộn có thể tạo nên những nghi kỳ và có vẻ bạn không có được thái độ hài lòng từ đối phương, dễ có những suy diễn bất lợi cho tình cảm này.

Với người độc thân hôm nay cũng chẳng phải là ngày dễ chịu và không hề tốt nếu bạn muốn bày tỏ tình cảm hay có những chiêu trò để gây ấn tượng với người ấy nhé. Có thể vừa tốn sức lại vừa tốn tiền bạc nhưng chẳng mang lại kết quả tốt.

Con số may mắn của Song Ngư là 51

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

chỉ mang tính tham khảo. 

5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Đường sắt Cát Linh - Hà Đông chưa thể chở khách từ 1/4
(Tieudung.vn) Ông Vũ Hồng Trường, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội (Metro Hà Nội)...
 
Cục trưởng cục ATTP: Chưa khẳng định trẻ nhiễm sán là do ăn thịt lợn ở Bắc Ninh
(Tieudung.vn) Nói về vấn đề vi pham ATTP ở Thanh Khương, Cục trưởng Cục ATTP cho rằng, việc có...
 
Dịch tả lợn châu Phi đã lan đến Huế
(Tieudung.vn) Theo Chi cục Trưởng Chi cục Thú y tỉnh Thừa Thiên Huế, kết quả xét nghiệm 5...

An ninh - Trật tự

Vụ sai phạm tại “Trường Cán bộ QLGD TP HCM” – Bài 5: Đảng ủy Khối chuẩn bị kiểm tra
(Tieudung.vn) Thầy Phạm Thiên Kha, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP Hồ Chí Minh...
 
TP Nha Trang (Khánh Hòa): Công an tiếp tay cho Công ty Long Giang tẩu tán tài sản?
(Tieudung.vn) Mặc dù UBND phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa ban hành thông báo yêu cầu...
 
Tạm giữ chủ tài khoản facebook do đăng thông tin thất thiệt về lợn nhiễm sán tại Bắc Ninh
(Tieudung.vn) Công an huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh đã ra Quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Bá...

Nhịp sống muôn màu

TP Hồ Chí Minh: Cấm xe hàng loạt tuyến đường vào ngày 23 - 24/3
(Tieudung.vn) TP Hồ Chí Minh tiến hành cấm xe lưu thông tại nhiều tuyến đường trong ngày 23 và...
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/3: Nhân Mã may mắn
(Tieudung.vn) Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 5 ngày 21/3/2019, Nhân Mã vô cùng may mắn khi...
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/3: Bọ Cạp không vui
(Tieudung.vn) Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 4 ngày 20/3/2019, Bọ Cạp cảm thấy vô cùng áp...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Ghi rõ nguồn Tieudung.vn khi phát hành lại nội dung tin bài.

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.63085 sec| 863.539 kb