Thứ 6, 26/04/2019, 09:17 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/12: Bạch Dương gặp may mắn

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/12: Bạch Dương gặp may mắn
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 6 ngày 7/12/2018, Bạch Dương khá may mắn trong chuyện tình cảm khi nhận dược sự yêu mến của nhiều người, bạn cũng lọt vào mắt xanh của người khác phái.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 6 ngày 7/12/2018 của 12 cung hoàng đạo công việc của Bạch Dương khá ổn thỏa, không gặp phải trở ngại nào lớn. Bạn có quý nhân giúp đỡ nên chỉ cần làm theo đúng kế hoạch đề ra thì không phải lo lắng gì, thành quả đạt được khiến chính bạn còn giật mình.

Chòm sao này cũng khá may mắn trong chuyện tình cảm khi nhận dược sự yêu mến của nhiều người, bạn cũng lọt vào mắt xanh của người khác phái. Nhân cơ hội này hãy lựa chọn đối tượng phù hợp với mình để kết thúc cuộc sống cô đơn, buồn tẻ.

Tuy nhiên điểm yếu của Bạch Dương chính là thể hiện bản thân không có quá nhiều tham vọng. Bình thường bạn không như vậy đâu nhưng vì hôm nay là thứ 6 nên chẳng muốn cố gắng quá nhiều, chỉ muốn có được cuộc sống bình yên.

Con số may mắn của Bạch Dương là 63

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu biết cách để tận dụng sự hỗ trợ của các đồng nghiệp nên vận trình cũng có được nhiều tin vui cũng như được mọi người đánh giá khá tốt về mặt năng lực và đây cũng là con đường để bạn tìm kiếm niềm tin từ mọi người. Vận tài chính của bạn có thể khá bình ổn và dự đoán sẽ có cơ hội để tăng lên nên cũng giúp bạn khá an tâm và cống hiến cho công việc.

Đối với chuyện tình cảm bạn không có điều gì đáng quan ngại chỉ có điều nên dành sự quan tâm của mình một chút đối với việc thiết lập các kế hoạch vui chơi để mọi người nhận ra được sự hào hứng và cảm thấy sự đồng lòng từ mọi người hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cẩn thận hơn khi đi chơi hay đi ra ngoài nhé, nhớ là cầm theo đồ đạc tùy thân của mình. Dự báo rằng bạn dễ bị mất tiền đó, biết trước rồi thì đừng để nó biến thành sự thật nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 6

Song Tử (21/5 – 20/6)

Tử vi ngày hôm nay nhận thấy Song Tử có nhiều tham vọng hơn trong công việc, bạn trở nên chắc chắn, kiên định và nhanh nhẹn hơn rất nhiều. Sự thay đổi đó đã được ghi nhận và mọi người dành rất nhiều lời khen cho bạn, hãy thoải mái đón nhận đừng né tránh nhé.

Trong , bạn đừng bao giờ đặt quá nhiều niềm tin và phụ thuộc vào nó bởi khi mọi thứ không diễn ra như bạn mong muốn thì bạn sẽ vô cùng thất vọng. Bất cứ điều gì trên đời này cũng vậy, hãy luôn tìm cho mình một đường lui hợp lý trước khi quá muộn.

Song Tử hãy nhớ rằng, có nhiều nguồn thu cùng lúc bạn sẽ không phải sống dựa vào đồng lương nữa. Nhưng có nhiều chi tiêu cũng nhiều, nếu không muốn hối tiếc về những sai lầm trong chuyện tiêu tiền quá tay thì bạn nên lựa chọn lối sống đúng đắn cho mình.

Con số may mắn của Song Tử là 41

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/12: Bạch Dương gặp may mắn

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải nên thắt chặt chi tiêu hơn nữa trong hôm nay. Có thể vì sự cả nể mà dù không có tiền bạn vẫn cố đua theo chúng bạn, mua những thứ không phù hợp với mình, thoải mái ăn chơi mà không suy nghĩ gì. Hãy cân nhắc lại khả năng tài chính của bản thân, chẳng ai có thể sống cố với cả đời được.

Người đứng nhón nhân thì chẳng thể đứng vững được lâu dài, vì thế hãy chọn những gì thực sự phù hợp với mình nhé. Cự Giải nên với người ấy nhiều hơn, đừng có kiểu mỗi khi gặp chuyện là lẳng lặng trốn vào một góc mà tự mình gặm nhấm nỗi buồn.

Nếu đối phương biết được sẽ cảm thấy đau lòng, tổn thương vì chẳng làm được gì cho bạn, hãy cho họ cơ hội lại gần mình hơn nha.

Con số may mắn của Cự Giải là 22

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhận thấy hôm nay Sư Tử muốn tự hào về bản thân và sẽ không làm bất cứ điều gì có thể khiến mình đánh mất thể diện. Tuy nhiên mọi thứ chỉ nên ở mức độ nhất định, đừng tỏ ra tự cao và trịch thượng vì nó không làm nên con người bạn.

Hai cá thể khác biệt tất nhiên sẽ có những điểm không giống nhau, bạn đừng ép đối phương phải làm theo ý mình, nếu họ không có tính cách khác biệt thì bạn còn hứng thú muốn về họ nữa không? Hãy yêu một cách chân thành không phân biệt hơn thua thì bạn mới hạnh phúc.

Thói quen sờ lên mặt khi tay đầy mồ hôi và chưa được rửa sạch chính là một nguyên nhân gây ra mụn. Sư Tử đừng kêu ca vì sao da mặt mình lại xấu như vậy khi vẫn còn giữ thói quen này, bất cứ sự đụng chạm nào lên khuôn mặt cũng đều phải thận trọng.

Con số may mắn của Sư Tử là 74

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem bói ngày 7/12/2018 Xử Nữ có thể thành công nhờ chính khả năng của mình. Nhiều người vẫn thường lo lắng khi bắt đầu thực hiện một nhiệm vụ vì mục tiêu quá cao và khó mà đạt được. Tuy nhiên quan điểm của bạn không phải là có đạt được mục tiêu như mong đợi hay không mà chỉ là sự thể hiện với cấp trên về những nỗ lực, tiến độ của mình.

Trong tình cảm không có thắng có thua, có thiện có hơn mà cần sự thỏa hiệp của đôi bên thì mới được lâu bền.Chòm sao này nên lắng nghe ý kiến của đối phương trước khi định phản bác điều gì, đừng vội tỏ ra mình hơn mà khiến người ấy phật lòng.

Xử Nữ tốn tiền cho sự hào nhoáng, bề nổi bên ngoài nhưng đừng để bản thân chỉ bóng bẩy bên ngoài mà lại nghèo đói bên trong. Một người thông minh trong vấn đề tài chính là biết tiền của mình vào đâu để sinh lãi chứ không phải là tiêu quá nhiều tiền vào những món đồ xa sỉ.

Con số may mắn của Xử Nữ là 90

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo Thiên Bình có thể trở nên vô lý hơn vì bạn để cảm xúc ảnh hưởng tới những phán đoán của mình. Có lẽ bạn quá nhạy cảm và những dự đoán đó chưa chắc đã đúng, đừng vội vàng mà phán xét ai cả, nhất là những người gần gũi, thân yêu của mình.

Trong công việc, chòm sao này dễ trở nên thụ động hơn, thay vì giải quyết vấn đề theo cách hòa hoãn bạn nên đưa ra những ý kiến phản hồi sẽ tốt hơn. Điều này cũng giúp cho não bộ suy nghĩ linh hoạt, kích thích đồng nghiệp cùng đẩy vấn đề lên cao, tìm giải pháp khắc phục vấn đề tốt nhất.

thay đổi thất thường có thể dẫn đến những căn bệnh theo đường hô hấp hoặc những cơn đau đầu cấp tính khiến bạn thấy khó chịu. Vì vậy để tăng cường sức đề kháng hãy nhớ đừng bỏ bữa và uống một vài ly trà sẽ giúp bạn ăn ngon miệng hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình là 31

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày 7/12/2018 có nhiều vấn đề xảy ra với công việc của Bọ Cạp. Bạn không tự tin vào chính bản thân mình, đánh giá đối thủ quá cao nên tự khiến mình trở nên do dự, e ngại không dám tiến bước mà không biết rằng thành công ngay chỉ ở trước mắt thôi.

May mắn là chuyện tiền bạc cũng không đến nỗi nào, bạn đủ sáng tạo và có quyết định đúng đắn theo hướng đi mới của mình. Hôm nay những bạn làm việc liên quan đến nghệ thuật thì khả năng thành công sẽ cao hơn và lợi nhuận thu về cũng rất khá. Chuyện tình cảm có nhiều khúc mắc, có thể nguyên nhân không phải do bạn nhưng nó lại ảnh hưởng trực tiếp tới bạn.

Một vài sự nhầm lẫn giữa thực tế và tưởng tượng, khiến cho người khác nảy sinh ảo tưởng mà bản thân bạn thì không hề ủng hộ mối quan hệ này.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 64

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi cung Nhân Mã hôm nay nhận thấy chòm sao này làm việc chu đáo, cẩn thận hơn bao giờ hết. Bạn làm vì trách nhiệm chứ không chỉ vì những lời khen chê của những người xung quanh, tính kỷ luật này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn.

Tuy nhiên cũng vì thế mà Mã Mã trở nên bảo thủ và coi đó là có chính kiến hay giữ vững lập trường. Nếu để tình trạng này diễn ra quá lâu nó sẽ ăn sâu vào trí óc và rất khó thay đổi. Bạn nên đọc sách để tìm ra con đường đi cho chính mình vì bạn cũng không thích nghe lời khuyên từ ai cả.

Nhân Mã có một tình yêu chân thành, cùng động viên nhau, hỗ trợ nhau trong mọi việc. Thế nhưng chỉ dừng lại ở đó thôi là đủ rồi chứ đừng ngáng bước thành công của họ nhé, hãy để cho họ được phát triển độc lập chứ đừng hờn dỗi làm gì vì nó có thể kéo lùi bước tiến của cả hai.

Con số may mắn của Nhân Mã là 33

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/12: Bạch Dương gặp may mắn

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 chòm sao Ma Kết trở nên dễ xúc động, kích động hơn thường ngày vì thế bạn cần học cách thỏa hiệp và kiểm soát cái tôi của mình. Bạn có thể thay đổi cách trò chuyện, đặt ra những câu hỏi gợi mở và chuyện của mình phù hợp sẽ khiến người đối diện có cảm giác thân thiện hơn.

Tình hình tài chính hoàn toàn ổn định, bạn không gặp phải vấn đề rắc rối nào liên quan đến tiền bạc. Thậm chí chòm sao này còn đưa ra những quyết định sáng suốt tăng vận may cho mình, bạn cũng có thể cho bạn bè, đồng nghiệp những lời khuyên quý báu về cách tiết kiệm và tích lũy tiền bạc.

Chuyện tình cảm khá hòa hòa, người ấy cảm nhận được sự chân hành của Ma Kết trong mọi hành động. Người đã kết hôn cũng tìm được sự tâm đầu ý hợp giúp tình yêu ngày càng bền vững. Người độc thân nên tận hưởng những ngày tháng tự do tự tại của mình đi nhé.

Con số may mắn của Ma Kết là 88

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ sáu này Bảo Bình trở nên bướng bỉnh hơn thường lệ, bạn không chịu thỏa hiệp hay lắng nghe và điều này khiến công việc bị ngưng trệ. Bạn cần nhớ rằng, bất cứ công việc nào cũng đều cần có sự kết nối với người khác, thái độ cực đoan của bạn đã tự cắt đi con đường hợp tác với người giỏi hơn mình.

Với chuyện tình yêu, Bảo Bảo đừng tự nhốt mình trong những nỗi đau quá khứ nữa, hãy cho mình có thêm cơ hội để yêu và được yêu. Có thể sự phản bội trước đó khiến bạn khó chấp nhận nhưng suy cho cùng thì không ai giống ai cả, đừng đánh đồng tất cả mọi người đều không trung thực trong tình yêu.

Đôi khi chúng ta cũng phải liều mình để đánh cược thắng thua. Khi thua có thể bạn sẽ đau khổ nhưng nếu cứ nghĩ đến điều đó thì chúng ta sẽ chẳng bao giờ có cơ hội chiến thắng. Hãy nghĩ về những điều ngọt ngào mà bạn sẽ được nếm trải nếu thắng canh bạc này.

Con số may mắn của Bảo Bình là 63

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy Song Ngư có những tham vọng sục sôi, nhiệt huyết mạnh mẽ và chính điều này đã mang lại cho bạn nguồn năng lượng dồi dào trong công việc. Bên cạnh đó sự sáng tạo và những ý tưởng độc đáo của bạn cũng mang đến hiệu quả bất ngờ.

Bạn không nhất thiết phải có vẻ ngoài hào nhoáng nhưng cũng không nên quá xuề xòa, hãy luôn xuất hiện với trang phục gọn gàng, sạch sẽ trước người ấy. Ngoài ra cũng phải giữ nhà cửa sạch thơm để đối phương lúc nào cũng mong ngóng được trở về tổ ấm của mình nhé.

Thói quen xem ti vi hàng giờ liền không hề tốt cho sức khỏe, thay vào đó bạn nên tập thể dục thường xuyên hơn. Nếu chưa sẵn sàng cho việc luyện tập, thì ngay lập tức hãy hành động thay vì chỉ suy nghĩ thôi.

Con số may mắn của Song Ngư là 24

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

chỉ mang tính tham khảo.

3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Chính thức thu phí cao tốc Hòa Lạc - Hòa Bình từ 0 giờ 00 phút ngày 3/5
(Tieudung.vn) Kể từ 0 giờ 00 phút ngày 3/5 tới đây, Công ty Trách nhiệm hữu hạn BOT Quốc...
 
Máy bay Su-22 trượt khỏi đường băng gây tiếng nổ lớn, phi công bung dù khẩn cấp
(Tieudung.vn) Chiều 23/4, Bộ Quốc phòng thông tin chính thức về vụ máy bay Su-22 của Trung đoàn 921...
 
Hà Nội kỷ niệm 1080 năm Ngô Quyền xưng Vương và định đô ở Cổ Loa
(Tieudung.vn) Tối 20/4, tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Cổ Loa (huyện Đông Anh), Thành ủy, HĐND,...

An ninh - Trật tự

Grab bị phát hiện chạy chui ở nhiều địa phương: Loay hoay tìm hướng xử lý
Ngoài 3 tỉnh Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh vừa bị Bộ GTVT tuýt còi, Grab còn bị phát hiện...
 
Bắt Chánh thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông
(Tieudung.vn) Do liên quan đến đường dây đánh bạc ngàn tỷ, Chánh Thanh tra Bộ Thông tin Truyền...
 
Bắt giữ người đàn ông vận chuyển ngà voi giấu trong thùng tôm hùm ​
(Tieudung.vn) Hai chiếc ngà voi với trọng lượng gần 10kg, được cất giấu tinh vi bằng cách sơn đen...

Nhịp sống muôn màu

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/4: Bảo Bình có tin vui
(Tieudung.vn) Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 6 ngày 26/4/2019, chuyện tình cảm hôm nay của Bảo...
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/4: Cự Giải có chuyện buồn
(Tieudung.vn) Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 5 ngày 25/4/2019, Cự Giải có nhiều tâm tư sầu...
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/4: Thiên Bình dễ để xảy ra xung đột
(Tieudung.vn) Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 4 ngày 24/4/2019, Thiên Bình hôm nay rất dễ để...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Ghi rõ nguồn Tieudung.vn khi phát hành lại nội dung tin bài.

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.84875 sec| 865.203 kb