Thứ 4, 13/12/2017, 10:20 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Nam Long công bố đối tác hợp tác phát triển dự án Mizuki Park

Chủ nhật , 18/06/2017, 12:39 PM

Nam Long công bố đối tác hợp tác phát triển dự án Mizuki Park (Tieudung.vn) - Ngày 17/6, Tập đoàn Nam Long đã chính thức công bố các đối tác hợp tác phát triển dự án Mizuki Park.

Nam Long công bố đối tác hợp tác phát triển dự án Mizuki Park
Lễ công bố đối tác hợp tác phát triển Mizuki Park

Theo đó, hai hàng đầu Nhật Bản là Hankyu Realty đến từ Osaka và Nishi Nippon Railroad đến từ Fukuoka sẽ là đối tác của chủ đầu tư này để cùng phát triển dự án có quy mô 26 hecta tại khu Nam TP Hồ Chí Minh. 

Mizuki Park là điểm son đánh dấu sự hợp tác của Nam Long với hai đối tác Nhật Bản cả về chiều sâu lẫn chiều rộng. Về chiều rộng, Mizuki Park  là dự án có quy mô lớn nhất từ trước đến nay  mà hai nhà đầu tư Nhật lựa chọn đầu tư cùng Nam Long sau ba dự án đã thành công: Fuji Residence, Kikyo Residence và Flora Anh Đào. Về chiều sâu, dự án Mizuki Park không chỉ đơn thuần được hai đối tác Nhật Bản hỗ trợ về vốn như những dự án trước, mà còn được hỗ trợ về mặt quản lý dự án, thiết kế và phát triển sản phẩm. 

Phát biểu về các đối tác được chọn để phát triển dự án Mizuki Park Ông Chu Chee Kwang – CEO công ty CPĐT Nam Long cho biết: “Mizuki Park là dự án có qui mô lớn mang tầm vóc khu đô thị mà Nam Long đồng hành cùng các chủ đầu tư Nhật Bản. Chính vì vậy chúng tôi vô cùng kỹ lưỡng trong việc  lựa chọn các đối tác phát triển dự án. Chúng tôi đã tiến hành rất nhiều cuộc thi xét chọn và kiểm tra năng lực kĩ lưỡng của từng đối tác để đảm bảo công trình được hoàn thiện  ở mức độ tốt nhất phục vụ cho nhu cầu an cư của người dân, cũng như tạo một dấu ấn phát triển vượt bậc trong lộ trình phát triển của Nam Long trong tương lai”.

Nam Long công bố đối tác hợp tác phát triển dự án Mizuki Park
Phối cảnh dự án Mizuki Park

Tọa lạc trên trục đại lộ Nguyễn Văn Linh lộ giới 120m với 10 làn xe, 26 hecta khu đô thị Mizuki Park gồm 4676 biệt lập Mizuki Park (dòng Flora), khoảng 170   Valora Mizuki, biệt thự Valora Island và khu villa với hàng loạt các tiện ích đa dạng như đường dạo bộ rộng 20m, tuyến xe đạp 2.5km dọc kênh nhân tạo và trục đường chính; 1.7 hecta hồ cảnh quan, hơn 75.000 m2 cây xanh; 7.500m2 công trình y tế; hơn 40.000m2 đất giáo dục, 15.000 m2 đất thương mại và căn hộ kết hợp thương mại- dịch vụ, khu công trình hành chính- văn hóa hơn 5000m2…Dự kiến Mizuki Park sẽ chính thức giới thiệu ra và mở bán vào quý 3/2017.

V.T
Logo Phutoday Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
Mã hiển thị
 
(Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Ghi rõ nguồn Tieudung.vn khi phát hành lại nội dung từ website này

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.37252 sec| 664.438 kb