Thứ 3, 02/06/2020, 14:09 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Bắt giữ 2 tấn nầm lợn bốc mùi hôi thối suýt "lọt" vào Việt Nam

Bắt giữ 2 tấn nầm lợn bốc mùi hôi thối suýt "lọt" vào Việt Nam
(Tieudung.vn) - Lực lượng chức năng Lạng Sơn vừa phát hiện thu giữ 2 tấn nầm lợn đông lạnh đặt trong thùng xốp, bên trên bao bì có chữ Trung Quốc, một số sản phẩm đã chuyển màu đen, chảy nước bốc mùi hôi thối.

Chiều 26/6, thông tin từ Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, đơn vị vừa phát hiện và bắt giữ 6 đối tượng vận chuyển 2 tấn nầm lợn thối nhập lậu.

Bắt giữ 2 tấn nầm lợn bốc mùi hôi thối suýt "lọt" vào Việt Nam

Lực lượng chức năng Lạng Sơn kiểm đếm số hàng vi phạm.

Cụ thể, vào khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, Đội Quản lý số 1 (Chi cục Quản lý thị trường Lạng Sơn) phối hợp với Đội kiểm tra công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và tỉnh Lạng Sơn (Đội 389), Phòng Cảnh sát môi trường, (Công an tỉnh Lạng Sơn) đã phát hiện có một số đối tượng khoảng 6 người đàn ông đang bốc xếp một số bao tải dứa được buộc kín miệng bao lên 1 chiếc xe tải mang BKS: 23C-017.84 trên đoạn đường bê tông thuộc khu vực khối Đại Thắng, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Khi phát hiện thấy lực lượng chức năng các đối tượng  đã bỏ chạy để lại một số bao tải dứa đang để cạnh và chiếc xe ô tô tải có biển kiểm soát nói trên. 

Lực lượng chức năng đã mời Công an phường Chi Lăng và chính quyền địa phương đến chứng kiến vụ việc trên. Sau đó các lực lượng chức năng đã đưa chiếc xe ô tô và toàn bộ số bao tải dứa chưa được bốc xếp lên xe và toàn bộ số bao tải dứa trên xe về trụ sở Đội Quản lý thị trường số 1 để kiểm tra, kiểm đếm theo quy định của pháp luật.

Bắt giữ 2 tấn nầm lợn bốc mùi hôi thối suýt "lọt" vào Việt Nam

Nầm lợn bốc mùi hôi thối.

Qua kiểm đếm có 36 bao tải dứa, bên trong chứa khoảng 2 tấn nầm lợn đông lạnh đặt trong thùng xốp, bên trên bao bì có chữ Trung Quốc, một số sản phẩm đã chuyển màu đen, chảy nước bốc mùi hôi thối. 

Toàn bộ số nầm lợn trên đều không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp và giấy chứng nhận kiểm dịch theo quy định. 

Hiện lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn đã tạm giữ toàn bộ số nầm lợn trên cùng phương tiện để xác minh, làm rõ chủ sở hữu và xử lý theo quy định của pháp luật.

Tags:
5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.54856 sec| 810.18 kb