Thứ 4, 06/07/2022, 07:20 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Bộ Y tế khuyến cáo không mua sản phẩm Xương khớp MH trên một số website

Bộ Y tế khuyến cáo không mua sản phẩm Xương khớp MH trên một số website
(Tieudung.vn) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương khớp MH trên một số website.

Cục An toàn cho biết trong thời gian vừa qua trên các trang: http://suckhoenguoiviet.com.pagedemo.me/chuyen-tri-khop; http://baovekhop.info; https://www.facebook.com/pg/xuongkhopgiatruyenchualakhoi/posts/; http://xkmh.yhocbonphuong.online/; https://thoatvidiadem.net; http://hotrochuabenhviemkhop.blogspot.com/ có sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe xương khớp MH vi phạm quy định về quảng cáo. Cụ thể, quảng cáo công dụng sản phẩm gây hiểu nhầm có như thuốc chữa bệnh.

Bộ Y tế khuyến cáo không mua sản phẩm Xương khớp MH trên một số website

Ảnh minh họa.

Sản phẩm này do Công ty TNHH Mộc Hoa Đường (trụ sở tại lô L2, khu nhà ở thấp tầng Hải Ngân, thôn Thượng, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. 

Cục An toàn thực phẩm đã mời đại diện Công ty TNHH Mộc Hoa Đường đến làm việc. Tuy nhiên, đại diện công ty khẳng định, sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe xương khớp MH đang quảng cáo trên các trang mạng này không phải do Công ty TNHH Mộc Hoa Đường thực hiện và công ty không chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm trên các website này.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người không mua, không sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương khớp MH tại các website nêu trên.

Tags:
3.5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.40478 sec| 791.906 kb