Thứ 5, 27/02/2020, 20:38 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Bộ y tế: Không mua Aminkid Calci trên một số website

Bộ y tế: Không mua Aminkid Calci trên một số website
(Tieudung.vn) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Aminkid Calci trên các website: sieure.fun, reoilare.fun, muazii.com.

Theo Cục An toàn (Bộ Y tế), thời gian vừa qua trên các website: sieure.fun, reoilare.fun, muazii.com có sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Aminkid Calci vi phạm quy định quảng cáo.

Sản phẩm này do Công ty TNHH Thương mại DDS Việt Nam, (Địa chỉ: Số 306 Nguyễn Sơn, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Cục An toàn thực phẩm đã mời công ty lên làm việc, tuy nhiên đại diện Công ty khẳng định sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Aminkid Calci đang quảng cáo trên các website sieure.fun, reoilare.fun, muazii.com không phải do Công ty TNHH Thương mại DDS Việt Nam thực hiện và không chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm trên website này.

Bộ y tế: Không mua Aminkid Calci trên một số website

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Aminkid Calci.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người không mua, không sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Aminkid Calci bị cảnh báo tại website nêu trên.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Aminkid Calci được quảng cáo trên các website này là Siro ăn ngon Aminkid Calci với các thành phần cần thiết như DHA, Lysine giúp trẻ không còn biếng ăn, ăn khỏe hơn; bổ sung calcium và vitamin để trẻ phát triển cao lớn và năng động hơn trong những hoạt động hàng ngày.

Tags:
4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.08397 sec| 814.109 kb