Thứ 3, 14/07/2020, 22:12 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Cảnh báo sản phẩm Trường Xuân Vương và Glu metaherb quảng cáo lừa dối người tiêu dùng

Cảnh báo sản phẩm Trường Xuân Vương và Glu metaherb quảng cáo lừa dối người tiêu dùng
(Tieudung.vn) - Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế vừa phát đi thông báo cảnh báo người tiêu dùng thận trọng với những thông tin quảng cáo thực phẩm chức năng Trường Xuân Vương và Glu metaherb có dấu hiệu sai phạm, lừa dối người tiêu dùng.

Cụ thể, Cục An toàn cho biết, thời gian vừa qua trên các website: http://www.nguyenhuutrong.vn/minnmgg?;https://topbanchay.info/truong-xuan-vuong.html/?; http://truongxuanvuongchinhhang.demopage.me/; http:// https://www.truongxuanvuong.net/ cho sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trường Xuân Vương như thuốc chữa bệnh.

Cùng đó, thông tin quảng cáo không rõ ràng, chưa được kiểm chứng; sử dụng danh tính bác sỹ, cơ quan y tế, bệnh nhân, nghệ sỹ để quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, vi phạm quy định pháp luật, lừa dối người .

Sản phẩm này được Công ty cổ phần dược phẩm Phát Đạt (số 1 phố Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Cục ATTP đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý.

Cảnh báo sản phẩm Trường Xuân Vương và Glu metaherb quảng cáo lừa dối người tiêu dùng

Sản phẩm Trường Xuân Vương được quảng cáo trên một số trang web.

Cục An toàn thực phẩm cũng cho biết, trên các website: https://www.vientieuduong.vn/?;  http://dieutritieuduong.pagedemo.me/ quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glu metaherb, với công dụng không đúng sự thật. Đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhưng đang được quảng cáo như thuốc chữa bệnh, có dấu hiệu lừa dối .

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glu metaherb do Công ty CP Dược liệu Phương Đông (đường Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội) chịu trách nhiệm về sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không tin vào các quảng tại các website/internet nêu trên để lựa chọn mua sản phẩm thực phẩm bảo vệ Trường Xuân Vương và Glu metaherb.

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.08807 sec| 818.945 kb