Thứ 4, 06/07/2022, 11:17 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Khúc cá kho có giòi, chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch CleverFood tạm đóng cửa

Khúc cá kho có giòi, chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch CleverFood tạm đóng cửa
(Tieudung.vn) - Từ ngày 4/4 đến hết ngày 6/4, CleverFood - chuỗi thực phẩm sạch tại Hà Nội tạm dừng bán hàng toàn hệ thống sau vụ cá kho có giòi bò lúc nhúc tại cửa hàng trên phố Nguỵ Như Kon Tum, quận Thanh Xuân.

Khúc cá kho có giòi, chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch CleverFood tạm đóng cửa

Khúc cá kho có giòi bò lúc nhúc được mua ở cửa hàng CleverFood trên phố Nguỵ Như Kon Tum, quận Thanh Xuân.

CleverFood thông báo trên trang Fanpage tối ngày 3/4: "Thời gian này, CleverFood sẽ kiểm tra, rà soát lại chất lượng toàn bộ sản phẩm, hàng hoá và các quy trình liên quan nhằm bảo đảm không có trường hợp tương tự xảy ra và vì lợi ích của người . Đồng thời đào tạo lại nhân sự để không có những sản phẩm kém chất lượng đến tay khách hàng".

"CleverFood cam kết luôn làm tất cả những gì có thể".

Đại diện CleverFood xác nhận sẽ dừng bán hàng toàn bộ hệ thống gồm 10 cửa hàng tại Hà Nội trong 3 ngày, các nhân viên cũng đã được thông báo. Sau đó sẽ thông tin cụ thể về hướng giải quyết vụ việc.

Vị này cũng gửi lời xin lỗi tới anh N.V.T. - người phản ánh khúc cá kho có giòi và toàn bộ khách hàng. 

Clip được khách hàng quay lại để phản ánh với nhân viên CleverFood.

Đại diện CleverFood viết: "Tôi đã buông lỏng các khâu bảo quản và đào tạo nhân sự dẫn đến các lỗi về sản phẩm gần đây, đặc biệt là vụ việc cá kho bị lỗi mà anh N.V.T. mua phải. Vì chỉ nghĩ cho việc của mình, nên khi gặp anh T. để xin lỗi tôi đã không quan tâm hỏi han sức khỏe và tinh thần của anh".

Trước đó, ngày 2/4, anh N.V.T., Hà Nội đăng tải lên trang Facebook cá nhân đoạn clip ghi lại cảnh giòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho. Được biết, khúc cá kho thuộc đơn hàng gồm 8 món, được anh T. đặt mua tại chuỗi cửa hàng sạch CleverFood trên phố Ngụy Như Kon Tum. Tổng hóa đơn phải trả là 690 nghìn đồng, bao gồm cả tiền ship.

Khúc cá kho có giòi, chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch CleverFood tạm đóng cửa

Hóa đơn mua hàng của khách hàng.

Khi thưởng thức đến món cá kho, nam khách hàng cảm thấy bất thường nên liền tách miếng cá ra liền thấy nhiều con giòi trắng đang bò lúc nhúc bên trong. Quá sốc trước sự việc, nam khách hàng đã quay clip lại, gửi cho cửa hàng mong có một lời giải thích xác đáng.

Tuy nhiên sau khi phản ánh, vị khách chỉ được nhân viên chăm sóc khách hàng CleverFood nhắn lại: "Dạ em xin lỗi ạ. Để em check lại phía nhà cung cấp". Sau đó, nhân viên chăm sóc khách hàng đưa ra giải pháp trừ số tiền cá mà khách đã mua.

"Quan điểm của tôi không cần trừ số tiền cá đã mua. Cái quan trọng nhất là họ nghiêm túc nhìn nhận vấn đề. Vì nếu họ không nhìn nhận đúng thì liệu có bao nhiêu người ăn phải đồ ăn không đảm bảo chất lượng như gia đình tôi?", - anh T. .

Liên quan tới vụ việc, ông Kiều Đình Cảnh, Đội trưởng Đội QLTT số 12 cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin "giòi trong khúc cá kho", ông đã cử cán bộ trực tiếp tới cửa hàng trên để kiểm tra làm rõ những thông tin đăng tải lên mạng . Sau khi có kết quả cụ thể, đơn vị này sẽ thông tin chi tiết.

Tags:
5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.01012 sec| 811.078 kb