Thứ 4, 06/07/2022, 14:04 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Phát hiện kho sản xuất mỹ phẩm nghi giả mạo thương hiệu nổi tiếng ở Hà Nội

Phát hiện kho sản xuất mỹ phẩm nghi giả mạo thương hiệu nổi tiếng ở Hà Nội
(Tieudung.vn) - Lực lượng chức năng phát hiện tại kho hàng đang chứa số lượng lớn sản phẩm đã được chiết, rót vào các chai mang nhãn hiệu COCO CHANEL. Ngoài ra, tại địa điểm này cũng phát hiện số lượng lớn sản phẩm mang nhãn hiệu COLLAGEN X12 OLIVE, Pink Lady Shower,… và nhiều sản phẩm khác chưa được đóng chai và gắn nhãn mác.

Sau thời gian nắm tình hình và xây dựng kế hoạch đấu tranh, khoảng 18 giờ ngày 16/6, Đội Quản lý (QLTT) số 11 - Cục QLTT TP Hà Nội phối hợp với Công an huyện Thanh Oai, bất ngờ ập vào kho hàng nghi có dấu hiệu sản xuất mỹ phẩm giả mang thương hiệu nước ngoài có địa chỉ tại thôn Tảo Dương, xã Hồng Dương, huyện Thanh Oai.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại kho hàng đang chứa số lượng lớn sản phẩm đã được chiết, rót vào các chai mang nhãn hiệu COCO CHANEL. Ngoài ra, tại địa điểm này cũng phát hiện số lượng lớn sản phẩm mang nhãn hiệu COLLAGEN X12 OLIVE, Pink Lady Shower,… và nhiều sản phẩm khác chưa được đóng chai và gắn nhãn mác.

Phát hiện kho sản xuất mỹ phẩm nghi giả mạo thương hiệu nổi tiếng ở Hà Nội

Lực lượng chức năng kiểm tra kho hàng.

Đáng chú ý, tại kho hàng, lực lượng chức năng phát hiện nhiều máy móc có khả năng dùng để sản xuất các sản phẩm giả mang thương hiệu nước ngoài.

Khi lực lượng kiểm tra, ghi nhận các xô chậu chứa hoá chất, có mùi hôi nồng nặc và rất nhiều bọt. Số hoá chất này được chủ cơ sở sản xuất sau đó thực hiện “sang chiết” vào các chai lọ có dán nhãn mác của các thương hiệu nổi tiếng như COCO CHANEL và các thương hiệu mỹ phẩm khác.

Phát hiện kho sản xuất mỹ phẩm nghi giả mạo thương hiệu nổi tiếng ở Hà Nội

Nhiều máy móc có khả năng dùng để sản xuất các sản phẩm giả mang thương hiệu nước ngoài.

Tại thời điểm kiểm tra, đại diện cơ sở là Nguyễn Hữu Duy (SN 1987), trú tại xã Quảng Phú Cầu, huyện Ứng Hoà, TPHà Nội không xuất trình được giấy tờ nào liên quan đến số lượng lớn sản phẩm này, cũng như giấy tờ sản xuất, bao bì, chai lọ, các nhãn mác của các thương hiệu nói trên.

Lực lượng chức năng đã niêm phong các thùng hàng, các nguyên liệu sản xuất, chai lọ, bao bì, nhãn mác với số lượng lớn để phục vụ công tác mở rộng điều tra; trong đó tập trung làm rõ các đối tượng liên quan đến kho hàng và cơ sở sản xuất này.

Tags:
5 1 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.97968 sec| 793.859 kb