Thứ 2, 13/07/2020, 17:09 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Quận Bình Tân: Bệnh viện Quốc tế CIH bị phản ánh chưa làm tròn trách nhiệm

Quận Bình Tân: Bệnh viện Quốc tế CIH bị phản ánh chưa làm tròn trách nhiệm
(Tieudung.vn) - Bà Ngô Oanh P. (ngụ phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh) trong hai ngày 21 và 22/1/2019 đã phải nhập viện khẩn cấp tại Bệnh viện Quốc tế City - CIH vì suy nhược cơ thể. Sau khi xuất viện, bà P. đã phản ánh Bệnh viện CIH chưa làm tròn trách nhiệm, không thực hiện cấp cứu khi người bệnh có yêu cầu.

Theo đó, vào tối 14/1/2019, bà Ngô Oanh P. khi đang ở phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, do ăn uống kém, cơ thể suy nhược, đã có biểu hiện choáng, kiệt sức và phải gọi cấp cứu tới Quốc tế City - CIH ở đường 17A, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân gần đó (bà P. có thẻ thành viên của bệnh viện). Tuy nhiên, bà P. sau khi chờ nhiều giờ vẫn không thấy xe cấp cứu, đội ngũ bác sĩ, y tá Bệnh viện CIH tới kiểm tra, hồi sức, cấp cứu theo yêu cầu của người bệnh.

Mô tả ảnh
Bệnh nhân Oanh P. xuất viện sau hai ngày điều trị suy nhược cơ thể - Ảnh cung cấp.

Tình trạng của người bệnh như trong các giấy tờ khám chữa bệnh là suy nhược cơ thể, đã phải nhập viện hai ngày tại Bệnh viện Quốc tế City - CIH . Đặc biệt, người bệnh đã hoàn toàn tự gọi xe đi cấp cứu trong tình trạng như trên.

ban đầu, Bệnh viện Quốc tế City cho biết có điều xe cấp cứu và nhân viên y tế theo yêu cầu, nhưng tới nay cơ sở khám chữa bệnh này vẫn chưa chứng minh bằng văn bản rằng đã tới địa chỉ người bệnh thông báo và lý do không thực hiện hồi sức cấp cứu bệnh nhân trong tình trạng khẩn cấp (!?).

Tieudung.vn sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Tags:
4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tỷ giá
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.12715 sec| 802.484 kb